Thứ năm, 22/08/2019 | 15:19
RSS

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 4 ngày 5/6/2019

05-06-2019 09:07:46

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 5/6/2019 mới nhất

Tử vi 12 chòm sao thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương muốn trở thành người nổi bật, bạn phải biết sử dụng trí tuệ để kiểm soát cảm xúc và giữ mình không phản ứng thái quá đối với các sự việc bất ngờ diễn ra. Chòm sao này biết làm nhiều việc, luôn nhìn nhận theo nhiều mặt và phân tích kỹ từng sự vật.

Về phương diện tình cảm, gười độc thân hãy lạc quan lên vì tình yêu luôn có nhiều cung bậc, hôm nay các bạn có thể rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, nhưng ngày mai có thể giận dỗi và không thèm nói chuyện. Vậy thì bạn vẫn sẽ phải đối mặt và phải lạc quan lên.

Con số may mắn là 09.
Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, trong công việc Kim Ngưu nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp mọi việc một cách khoa học. Hãy ưu tiên xác định mục tiêu cuối cùng rồi chia nhỏ chúng thành từng hành động nhỏ hơn, như vậy bạn sẽ biết điều gì là quan trọng và cần làm trước.

Về phương diện tình cảm, tính cách của Kim Ngưu khá dễ chịu. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương.

Con số may mắn là 31.
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ tư, ngày 5/6/2019 không phải là ngày may mắn của Song Tử. Trong công việc, bạn quyết định mọi việc một cách quá nhanh nên có thể mắc phải sai lầm. Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong các tình huống để giảm thiểu tối đa mức độ sai sót có thể phạm phải.

Tình yêu của Song Tử hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Con số may mắn là 67.
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải nên chủ động hơn trước khi bị người khác nhắc nhở. Luôn nhìn về phía trước vào lường trước tình huống có thể xảy ra. Làm được vậy bạn mới nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết chúng.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải dễ cáu kỉnh với một nửa của mình. Rất may đối phương hiểu rõ và sẵn sàng bỏ qua cho bạn. Hai người yêu nhau quá lâu thường dần mất đi cái lửa yêu ban đầu, mà thay vào đó là sự gắn bó như một thói quen không thể tách rời.

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Đừng giữ suy nghĩ mặc kệ và cho rằng mọi thứ đều không đáng tin như vậy. Bạn mới chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà chưa tìm hiểu sâu bên trong nên mới không nhận ra những điểm tốt của đối phương mà thôi. Biết cách để tiến tới thành công nhưng bạn lại không biết thực hiện như thế nào.

Về phương diện tình cảm Sư Tử được dịp thăng hoa trong ngày thứ tư này, cả hai bạn đều cảm thấy cần và yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Hạnh phúc không dễ dàng mà có được, vì vậy hãy tận hưởng tường giây phút được ở bên nhau nhé.

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ diễn ra đều đều và không có nhiều áp lực, vì vậy sau giờ làm việc bạn có thể hẹn hò với người yêu hay bạn bè của mình. Nếu còn độc thân thì hãy rủ ai đó cùng đi mua sắm, dạo phố hay chơi thể thao để vun đắp mối quan hệ thân thiết hơn.

Xử Nữ có đủ lãng mạn, mông mơ nhưng vẫn khá thực tế để nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Bạn đã bắt đầu tính đến những chuyện xa hơn như kết hôn chẳng hạn, vì khá thận trọng nên mọi người cũng sẽ ủng hộ quyết định của bạn, hãy bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ đi nhé.

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình trở nên nổi bật hơn vì tính cách hòa đồng, năng lực vượt trội và tâm trạng rất tốt. Bạn không ngại thể hiện mình nên thu hút được sự chú ý của người khác, điều này rất có lợi cho công việc hoặc muốn khẳng định bản thân.

Ngoài sự thông minh, lanh lợi và lòng quyết tâm cao độ thì chòm sao này còn rất thực tế, hợp lý trong khi giải quyết công việc nên chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả đáng nể. Bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào những thành tích mới trong những ngày tiếp theo.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể tận hưởng một ngày tốt đẹp theo cách cảm nhận của riêng mình. Bạn có trí tưởng tượng tuyệt vời, trực giác nhạy bén và một kiến thức đáng nể. Đây cũng chính là nền tảng tốt dể bạn phát triển sự nghiệp cũng như công việc trong tương lai của mình.

Một điểm mạnh của Bọ Cạp chính là dù vất vả đến mấy thì cũng vẫn duy trì tinh thần lạc quan, hòa đồng với mọi người. Bạn tự tìm niềm vui cho chính mình, khiến mọi người đều yên tâm, chắc chắn bạn sẽ thành công với ý chí này thôi.

Con số may mắn là 32. 
Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đừng tự bằng lòng với chức vụ, bằng cấp hay danh vọng đã đạt được. Bạn hãy cởi mở với các ý tưởng, chia sẻ chúng với những người xung quanh chứ đừng chỉ nói về những tri thức chung chung

Chòm sao này khá vui vẻ, cởi mở và duy trì tinh thần tích cực trong cả ngày, cảm giác nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Nhờ vậy nhân duyên khác giới tốt lên trông thấy, có thể kết giao được thêm bạn bè hoặc phát triển tình cảm riêng tư.

Tuy tài chính không dư dả là mấy nhưng Nhân Mã lại hay gặp may khi mua sắm như có thể mua được đồ tốt với giá hời. Vì vậy hôm nay bạn có thể rủ ai đó đi cùng để mua một vài thứ cần thiết cho mình, nhưng không nên mang theo quá nhiều tiền mặt đề phòng mất mát hoặc trộm cắp nhé.

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hoàn toàn có thể có được những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng hấp dẫn trong ngày. Tuy nhiên hãy chuẩn bị thật chu đáo, kỹ càng, tự tin thể hiện khả năng của mình vì nếu để tuột mất thì rất đáng tiếc đấy.

Chuyện tình cảm của bạn vô cùng êm đẹp. Bạn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào cùng với người ấy. Dường như bạn quên hết mọi chuyện buồn, mâu thuẫn không vui vẻ trước đây, điều đó giúp cải thiện mối quan hệ của hai người ngày càng khăng khít hơn.

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, Bảo Bình hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm hiểu những điều mới mẻ và có thêm trải nghiệm khác biệt. Ban đầu có thể sẽ còn khó khăn nhưng hãy coi đó là thử thách giúp bạn trưởng thành và nhanh chóng tích lũy được những điều bổ ích.

Chòm sao này cũng nhận được lời động viên của bạn bè, người thân nên ra ngoài nhiều hơn, hòa nhập với sự đa dạng, phong phú quanh mình. Những người mà bạn gặp sẽ mở rộng cả sự hiểu biết và văn hóa sống cho bạn, nên nếu có dịp ra ngoài thì nhất định phải đi nhé.

Con số may mắn là 63.
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi thứ tư ngày 5/6/2019 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư còn độc thân sẽ khiến bao người ghen tị vì cuộc sống thú vị của mình. Bạn tự to tự tại, vui vẻ rạng rỡ, được đi đây đi đó quen biết bao người, ngắm bao cảnh đẹp mà không phải ai cũng làm được, nên đúng là cuộc sống độc thân đáng ngưỡng mộ đấy.

Chòm sao này tỏ ra háo hức, tò mò những người con người mới, những câu chuyện lạ, những trải nghiệm thú vị. Bạn coi đó là cách để mình khám phá thế giới khi có thể hóa thân vào những câu chuyện, nhân vật, thu nhận bao kinh nghiệm mà trước đây chưa có được.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN