Thứ bảy, 04/04/2020 | 11:45
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Song Tử có tình yêu như mong đợi

12-04-2019 11:45:48

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 13/4/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4/2019 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và có thể khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.

Vấn đề tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan hơn rồi đấy. Bạn nhận được tiền trả nợ của một người bạn và lại có thêm thu nhập từ công việc của mình.

Con số may mắn là 51
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 chòm sao ngày 13/4/2019 thứ 7 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu, trong ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra nhiều điều bất ổn. Đầu tiên là chuyện tình cảm của chòm sao xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hai người tranh cãi với nhau về những việc không đáng nói, làm sứt mẻ tình cảm.

Chuyện tiền bạc của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự báo là tương đối khả quan. Những khoản cần sắm bạn cũng sắm xong rồi, việc còn lại là vạch ra chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, những khoản cần thiết nhất thôi.

Con số may mắn là 69
Màu sắc may mắn: xám, vàng

tử vi 12 cung hoàng đạo thứu 7 ngày 13/4/2019

Tử vi 12 cung sao ngày 13/4/2019 thứ 7 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có được tình yêu như mong đợi sau bao cố gắng tìm kiếm. Cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

Công việc của Song Tử hôm nay đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Thật là một kĩ năng đáng phát huy đó.

Con số may mắn là 78
Màu sắc may mắn: nâu, đen

Tử vi hàng ngày thứ bảy ngày 13/3/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ thấy lo lắng không yên và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra bên ngoài, khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn.

Con số may mắn là 11
Màu sắc may mắn: xanh lá, đỏ

Tử vi ngày mới thứ 7 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày cuối tuần tốt lành khi mà công việc đang tiến triển rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi sức sáng tạo vô bờ bến của mình cũng như khả năng kết nối mọi người để có được một tập thể đoàn kết nhưng lại có nhiều sức mạnh.

Con số may mắn là 02
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi ngày 13/4/2019 hôm nay thứ 7 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết cách khích lệ mọi người để làm việc tốt hơn. Lòng nhiệt tình của bạn như ngọn lửa bùng cháy, truyền cảm hứng cho những người xung quanh cùng cố gắng và làm việc đạt hiệu quả cao.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng là điều đáng nói, người ấy nâng niu chăm sóc và yêu thương bạn lắm nha. Chẳng phải ai cũng có được niềm hạnh phúc thế đâu, hãy nhớ mà trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Con số may mắn là 87
Màu sắc may mắn: đen, xanh lá

Tử vi ngày 13/4/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Bạn có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, bạn không khỏi tự trách bản thân vì điều đó.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi không có mấy tiến triển. Hôm nay bạn không có tâm trạng để nói lời yêu đương, thay vào đó bạn mệt mỏi và chỉ muốn tìm chỗ dựa cho mình, song dường như mối quan hệ hiện tại chưa đủ chắc chắn để bạn thể hiện rõ con người thật của mình.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 13/4/2019 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Dường như Bọ Cạp đang quá nhạy cảm thì phải. Chỉ một hành động hay lời nói khác của người ấy cũng khiến bạn đề phòng. Bạn nghĩ ra đủ cách để kiểm soát đối phương, khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, nhiều vấn đề phát sinh cũng là vì thế.

Trong công việc, bạn lại nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết cách lấy được sự tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người một cách khéo léo, nhưng bản thân bạn cũng cố gắng rất nhiều và dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc tốt đẹp.

Con số may mắn là 81
Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi ngày 13/4/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Tình yêu không đem lại cho bạn cảm giác an toàn, bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài mà luôn sợ hãi có ngày sẽ đánh mất nó.

Công việc của Nhân Mã này đang gặp vấn đề, bạn không biết làm thế nào để mọi người có thể hợp sức cùng nhau làm tốt công việc được giao.

Con số may mắn là 36
Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hôm nay của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay khá thành công trong công việc. Chòm sao này có khả năng sáng tạo rất tốt, được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng này. Bạn là nguồn cảm hứng, cũng tạo được cảm hứng cho rất nhiều người.

Tình yêu của Ma Kết hôm nay đang bừng nở trong ánh nắng ấm áp, bạn quan tâm chăm sóc đến đối phương và người ấy cũng vậy. Bạn và người ấy tạo cho nhau chỗ dựa vững vàng để có thể chống đỡ được những giông gió trong cuộc đời này.

Con số may mắn là 77
Màu sắc may mắn: tím, nâu

tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/4/2019 thứ 7 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trong công việc đó. Bạn có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Khả năng lãnh đạo của bạn được cấp trên đánh giá cao, dễ dàng giúp cho mọi người kết nối với nhau và làm việc nhóm tốt hơn. Mọi người cùng cố gắng, thành công sẽ đến nhanh hơn.

Con số may mắn là 66
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 – 20/3) hôm nay thứ 7 ngày 13/4/2019 

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Ngư Nhi thất vọng không thôi.

Sự bất an khiến cho Song Ngư cảm thấy tình yêu thật quá mong manh, tình yêu khi mới bắt đầu thì nồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán, bạn chẳng đủ tự tin vào bản thân mình mà luôn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Con số may mắn là 03
Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN