Thứ năm, 09/04/2020 | 18:15
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 12/4: Tin tốt cho Nhân Mã

11-04-2019 11:27:14

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 12/4/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/4/2019 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ gặp nhiều lo lắng đến từ các xung đột có liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu cảm thấy vấn đề quá khó khăn, đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp từ những người đã từng mang ơn với bạn.

Lúc này, điều bạn cần làm là cố gắng giải quyết những vấn đề cũ chứ không nên thử nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ và lạ lẫm, bởi có khả năng là bạn sẽ nhận được rất nhiều chuyện không hay. Nếu đang xin việc, hôm nay không phải ngày thuận lợi cho điều này.

Con số may mắn là 45
Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi 12 chòm sao ngày 12/4/2019 thứ 6 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải nỗ lực hết mình bởi bạn đang có rất nhiều phải làm, do đó bạn phải vội vàng hoàn thành hết toàn bộ công việc cho kịp thời hạn.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, nhờ may mắn có người hỗ trợ nên vận trình công việc của Kim Ngưu đến cuối ngày cũng tương đối suôn sẻ và thuận lợi, không có gì khiến cho bạn phải lo lắng.

Vận tài chính không phải là vấn đề lo lắng của Kim Ngưu trong thời gian này bởi không có những biến động bất thường, thêm vào đó, thậm chí bạn có thể bắt đầu có thêm những nguồn thu mới.

Con số may mắn là 19
Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Tử vi 12 cung sao ngày 12/4/2019 thứ 6 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ do đã quá áp lực với công việc trong thời gian qua nên hôm nay Song Tử chỉ muốn được thư giãn và nghỉ ngơi. Những với những việc không thể từ bỏ, Song Tử nên làm với tốc độ vừa phải và đừng nhờ người khác giúp đỡ, san sẻ công việc cùng với mình để giảm bớt áp lực nhé.

Hôm nay, vận tài chính có phần không được khả quan và Song Tử đang cảm thấy thiếu hụt so với dự định của mình. Đừng quá lo lắng, vì kỳ thực mọi thứ vẫn chỉ đang trong dự tính của bạn chứ cũng không đến nỗi đẩy bạn vào hoàn cảnh quá túng thiếu đâu.

Con số may mắn là 42
Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày thứ sáu ngày 12/3/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày khá nhàm chán và tẻ nhạt. Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nhận thấy rõ những dấu hiệu chểnh mảng trong công việc của Cự Giải khiến cho mọi thứ không được hoàn thành với tốc độ và chất lượng cao như bạn vẫn thường đạt được.

Điều này duy trì trong ít ngày thì không sao, nhưng để ảnh hưởng lâu dài thì sẽ không hay chút nào cả. Nó gây bất lợi rất nhiều cho bạn đấy.

Con số may mắn là  76
Màu sắc may mắn: xám

Tử vi ngày mới thứ 6 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự báo ngày mới này sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong công việc. Ngoài ra, may mắn có thể sẽ đến với bạn trong lĩnh vực tài chính. Công việc đã bắt đầu trở nên bận rộn hơn nhưng nhờ Sư Tử khá chủ động và khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo hiệu quả nên không gây ra những bất lợi cho bạn.

Con số may mắn là 89
Màu sắc may mắn: hồng , xanh lá

Tử vi ngày 12/4/2019 hôm nay thứ 6 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ đang có khá nhiều vấn đề tồn trọng nhưng đã được bạn tiếp nhận và giải quyết với những kết quả rất khả quan. Xử Nữ có thể khá bận rộn trong ngày hôm nay nhưng nhờ niềm tin cũng như trách nhiệm với công việc đã giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi, thậm chí đó còn là các cơ hội để bạn có những trải nghiệm, phát triển đường công danh cho mình trong tương lai.

Vận trình công việc của Xử Nữ đang có khá nhiều vấn đề tồn trọng nhưng đã được bạn tiếp nhận và giải quyết với những kết quả rất khả quan.

Con số may mắn là 35
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi ngày 12/4/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và những ưu tiên của bạn hơn nữa trong ngày mới này. Với sự nỗ lực tuyệt vời, bạn có thể hoàn thành mọi thứ rất xuất sắc.

Vận trình công việc đang "thăng hoa", thế nên hãy biết cách khai thác và nhanh tay nắm lấy các cơ hội vàng này để thúc đẩy con đường thăng tiến đi nhanh hơn một chút nhé.

Con số may mắn là 58
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 12/4/2019 của Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự nhanh trí của mình vào hôm nay. Đôi khi những thử thách tạo ra khiến Bọ Cạp có phần bối rối, nhưng với khả năng làm việc độc lập cũng như không quên quan tâm tới ý kiến của người khác nên bạn rất dễ đạt được những mục tiêu mới và được cấp trên đánh giá cao.

Khả năng làm việc độc lập tốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ quên cách làm việc theo nhóm đâu đấy. Trong một số trường hợp, làm việc theo nhóm sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Con số may mắn là 54
Màu sắc may mắn: da cam, tím

Tử vi ngày 12/4/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tin tốt hôm nay rất có thể Nhân Mã sẽ được tăng lương. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn dường như lại không được tốt cho lắm bởi bạn đang để bản thân bị ảnh hưởng bởi quá nhiều chuyện ngoài lề. Chính điều này khiến cho Nhân Mã làm gì cũng không được suôn sẻ và thoải mái.

Lời khuyên cho Nhân Mã là không được vì thế mà trở nên vội vàng hay nóng ruột rồi làm mọi việc một cách gấp gáp. Bạn dễ mắc phải những sai lầm khiến cho mọi thứ có khả năng trở nên xấu đi, không được như ý định.

Con số may mắn là 76
Màu sắc may mắn: xám, đỏ đô

Tử vi hôm nay của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi Ma Kết hôm nay tương đối tốt và bạn cũng dễ gặp được may mắn trong công việc. Tuy nhiên, hãy thật thận trọng trong những vấn đề liên quan đến cấp trên. Ma Kết nên tích cực học hỏi sự khôn ngoan từ cấp trên và biết tận dụng năng lực của mình để cải thiện vị trí cũng như đánh giá của cấp trên.

Con số may mắn là 31
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi ngày 12/4/2019 thứ 6 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

tửu vi 12 cung hoàng đạo mới nhất

Ngày hôm nay Bảo Bình nên giữ im lặng nhằm giữ mình không bị ảnh hưởng bởi những chuyện bàn ra tán vào của mọi người để có cho mình những quyết định ấn tượng. Trong thời gian đó hãy tập trung hoàn thành kế hoạch đã định của mình.

Ngoài ra, vận tài chính của Bảo Bình hôm nay cũng đã có dấu hiệu may mắn trở lại khiến cho tâm trạng của bạn khá vui vẻ.

Con số may mắn là 27
Màu sắc may mắn: tím.

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 – 20/3) hôm nay thứ 6 ngày 12/4/2019 

Song Ngư cảm thấy có đôi chút mệt mỏi khi phải lắng nghe nhiều luồng thông tin trái chiều từ mọi người xung quanh.

Vận tài chính của Song Ngư hôm nay đang khá ổn định, chưa kể bạn còn có khả năng có thêm những nguồn thu mới. Bạn chỉ cần làm theo đúng những nguyên tắc chi tiêu là đủ, đừng lo lắng quá nhiều về những chuyện không đâu nữa.

Con số may mắn là 31
Màu sắc may mắn: xanh lá, đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN