Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:59
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 7/8: Song Tử công việc khởi đầu tốt đẹp

Thứ ba, 06/08/2019, 10:06 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 7/8/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được mọi người xung quanh rất tin tưởng bởi tính cách chu đáo, cẩn thận, nghiêm túc của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vì quá thận trọng mà trở nên bảo thủ. Hãy nhiều vấn đề một cách đa chiều, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều bổ ích.

Vì quá bận rộng với công việc nên gần đây bạn không quan tâm, hỏi thăm nửa kia của mình thường xuyên như trước. Dù đây là điều khách quan nhưng nó lại khiến người ấy của bạn buồn khác nhiều. Vì vậy bạn hãy sắp xếp một buổi hẹn hò để có thể làm người ấy vui lên nhé.

Con số may mắn là 09
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu lo lắng khi mà vấn đề tài chính của mình không được ổn định. Bạn cần phải thận trọng với những quyết đình của mình. Bạn có thể dẫn đến tình trạng chi tiêu mất kiểm soát đấy. Vì vậy hãy thật tỉnh táo để giữ gìn túi tiền của mình nhé.

Những ngày mát trời như thế này thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè đều rất lí tưởng. Tuy nhiên bạn nên chọn những quán ăn bình dân phù hợp với khả năng của bạn, đừng sang chảnh quá nhé. Bạn cần phải chi tiêu hợp lí nếu không muốn phải đau đầu với những khoản nợ.

Con số may mắn là 54
Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có khởi đầu tốt đẹp cho công việc, sự khéo léo của bạn sẽ giúp mang lại những cơ hội may mắn dành cho bạn cũng như thể hiện được bản lĩnh, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt và được cấp trên đánh giá cao.

Chuyện tình cảm có được những cơ hội và chuyển biến tốt đẹp khi các bạn đang gắng bó với nhau và nếu như mọi vấn đề được chia sẻ thì chắc chắn người ấy không chỉ giúp bạn hôm nay mà còn là trợ thủ đắc lực của bạn. Nếu như bạn đã tìm cho mình được chỗ dựa vững chắc thì bạn sẽ có được nền tảng tình cảm thuận lợi nhất.

Con số may mắn là 23
Màu sắc may mắn: cam, hồng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư, Cự Giải có một ngày bận rộn với nhiều điều thay đổi trong kế hoạch định sẵn. Có lẽ sự chủ động của bạn sẽ rất cần thiết trong ngày hôm nay nó giúp cho bạn sớm nhận định được các vấn đề cần giải quyết và chắc chắn sẽ có những cơ hội tốt đẹp để bạn có thể sớm tìm ra được hướng đi đúng.

Vận tình cảm tốt đẹp và dù có bộn bề cuộc sống Cự Giải vẫn có thể tận hưởng sự vui vẻ và ngọt ngào dành cho nhau. Rất có thể bạn sẽ phải đối diện với những thay đổi nhưng nó là những thay đổi tốt hơn cho đôi bên đấy.

Con số may mắn là 73
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Sư Tử (27/8 – 22/8)

Hôm nay, trong công việc Sư Tử sẽ có những diễn biến khá bất ngờ và có thể bạn sẽ cần nhiều thời gian để có thể giải quyết. Sự mệt mỏi cũng lấy đi của bạn những cảm hứng cho nên đừng vội khởi động những kế hoạch định sẵn mà hãy giải quyết sớm các rắc rối trong ngày hôm nay.

Trong tình yêu không thể nào không tránh khỏi những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Đôi lúc bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung thì hãy nói ra những suy nghĩ của mình và lắng nghe ý kiến từ đối phương về vấn đề đang tranh cãi ấy. Chính sự sự lắng nghe và thông cảm cho nhau giúp hai bạn tránh được những mẫu thuẫn không đáng có.

Con số may mắn là 94
Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Trong công việc, Xử Nữ là người khá dè dặt, tự ti bản thân mình chưa đủ tài năng và thông minh để có thể tự tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Những suy nghĩ, đắn đo của bạn đều có thể thành sự thật nếu như bạn không đủ quyết tâm và nỗ lực.

Bạn không thể dành cả đời chỉ để quan tâm tới việc kiếm tiền mà bỏ quên đi các vấn đề mà lẽ ra công việc để phục vụ cho nhu cầu đó. Nếu hôm nay bạn bận rộn thì cũng đừng quên việc chia sẻ điều này với người ấy.

Con số may mắn là 05
Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình với tính chăm chỉ, nỗ lực hết mình trong công việc mà vì thế bạn kết quả bạn nhận được luôn rất tốt, thành công cũng đến với bạn sớm hơn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Đối với quan hệ tình cảm hôm nay bạn sẽ cần chọn cách bình lặng đừng quá lấy cái tôi của mình mà áp đặt ý chí lên người khác bởi nó có thể khiến cho đôi bên dễ xảy ra những mâu thuẫn.

Con số may mắn là 89
Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thứ tư, trong công việc Bọ Cạp cần xem trọng việc tập trung và chú ý đến vấn đề tiến độ. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình sẽ phải dồn nhiều tậm sức hơn nữa. Hôm nay những quyết định về phương pháp làm việc có thể ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của mình rất nhiều.

Trong đầu bạn đang có quá nhiều suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình. Bạn cũng được mọi người cho rất nhiều lời khuyên, chia sẻ. Tuy nhiên họ cũng chỉ là người ngoài cuộc và không thể hiểu rõ được chuyện tình yêu của bạn và người ấy. Mọi quyết định đều phụ thuộc vào lí trí và cảm xúc của bạn mà thôi.

Con số may mắn là 49
Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Thứ tư, công việc của Nhân Mã không thật sự hứng khởi. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không được như mong muốn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn.

Rất may, chuyện tình cảm khá ngọt ngào, bạn có thể duy trì một mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt đẹp và có thể kéo dài trong thời tiếp theo. Nhân Mã nên bắt nhịp với thời cơ tốt này để biến nó thành những cơ hội tốt và tiến xa hơn. 

Con số may mắn là 68
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày tương đối vất vả. Trong công việc, bản mệnh có những thay đổi và gặp phải nhiều vấn đề về áp lực. Có thể bạn sẽ khá mệt mỏi để chuẩn bị cho kế hoạch mới của mình cũng như có chút chưa hài lòng về cách đánh giá của người khác đối với mình. 

Về tài chính, bản mệnh có thể lo lắng một chút khi khoản chi nhiều hơn khoảng thu và bạn đang tư duy đến việc kiếm tiền cũng như lên cho mình kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn trước để có một khoản tích lũy cần thiết.

Con số may mắn là 90
Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình chưa hoàn thành và tạo ra các áp lực về thời gian khiến bạn cảm thấy lo lắng về tiến độ công việc. Tài chính của bạn không được tốt, những gì về một nguồn thu bạn chờ đợi thực sự chưa về nên phần nào nó cũng khiến cho bạn cảm thấy mất đi chút hào hứng và chơ đợi. 

Trong ngày mới hôm nay tình cảm của bạn có thể gặp phải chuyện không vui và sự nóng giận có thể là nguyên nhân của mọi rắc rối. Các bạn đang có một thói quen tôn mình lên quá cao và muốn người khác phải đi theo sự điều chỉnh của mình. Bạn vẫn chưa thực sự nhân ra tình yêu cần sự chung tay góp sức và cùng hòa hợp chứ không phải là sự phục tùng và nó có thể gây tổn thương cho người khác.

Con số may mắn là 89
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 7/8/2019 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vận trình công việc không được may mắn. Bản mệnh có mâu thuẫn nơi công sở và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của bạn trong mắt của mọi người.

Trên phương diện tình cảm. Bạn luôn muốn tình yêu của bạn và người ấy phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên đó không phải là cách tình yêu phát triển và bền lâu. Hãy cứ là chính mình vì đó là lí do người ấy bắt đầu tìm hiểu và yêu bạn. Điều nên làm là thay đổi những gì mà bạn thật sự muốn, không vì bất kì một ai khác.

Con số may mắn là 14
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN