Thứ hai, 02/10/2023 | 06:15
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/8/2019: Tuổi Dần, tuổi Thân tài lộc cực vượng

Thứ hai, 05/08/2019, 10:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Sự kiện:
rằm tháng 7

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng, bày mưu tính hãm hại kế khiến con giáp này bị tổn thương, có thể là từ chuyện công việc, tình cảm, tài chính hoặc cuộc sống hàng ngày nên làm gì việc gì cũng càng thận trọng càng tốt để tránh thiệt hại nặng nề.

Tuổi Tý vẫn còn có chút may mắn nên mọi chuyện cũng có phần dễ thở. Đây cũng là lúc để bản mệnh mở rộng mối quan hệ của mình, những người sẽ mang đến cho con giáp này bài học thú vị, hơn thế nữa trong tình huống khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình. Con đường sự nghiệp muốn có tiến triển tốt thì không thể thiếu điều này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp một vài rắc rối trong công việc. Con giáp này thường xuyên đưa ra ý kiến trái ngược khiến cấp trên khó chịu và có phần vượt quá quyền hạn của bản thân, không có thái độ nhiệt tình hợp tác. Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều và không nhận được kết quả như ý cũng vì cấp trên không thông qua, công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng. 

Ngược lại thì chuyện tình cảm của con giáp này tương đối khởi sắc, bản mệnh và người ấy trải qua khoảng thời gian dài bên nhau đã đến lúc tình cảm chín muồi, có thể bàn tính đến chuyện đại sự, kết hôn rất rõ rệt. Tuổi Sửu nên tạm thời quên đi những chuyện không vui vẻ trong công việc và chuẩn bị thật tốt, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ và che chở trong công việc, giúp con giáp này bày tỏ được nguyện vọng và phát triển ý tưởng của mình lên cấp trên. Với nền tảng sự nghiệp vững chắc, bản mệnh tự tìm được vị trí tốt cho mình, theo đuổi đam mê, có cơ hội mở mang kiến thức và con đường thăng tiến rộng mở.

Không những công việc thuận lợi mà vận trình tài lộc cũng rất vượng khí. Nếu con giáp này làm công ăn lương với nguồn thu nhập sẽ tăng tiến, hay được nhận thưởng bằng chính những năng lực, kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình làm việc sẽ giúp bản mệnh cải thiện tài chính của mình, nếu có ý định thay đổi công việc thì cũng được dự báo tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão vận trình hanh thông, làm việc gì cũng rất dễ thành công, đạt được ý nguyện và đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Một ngày nhiều may mắn, trọn vẹn niềm vui như thế này hãy nhiệt tình, chủ động và ra ngoài nhiều hơn tiếp xúc nhiều hơn.

Con giáp này có các mối quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất gắn bó, đây là nền tảng để bản mệnh phát triển tình yêu. Người độc thân được mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp có thể thành đôi. Người đang yêu thì tình cảm thêm nồng nàn, thắm thiết nhờ được những người xung quanh vun vén, tiếp sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Tuy con đường kiếm tiền không dễ dàng hay luôn sẵn có nhưng con giáp này có nhiều cơ hội để tự lực cánh sinh mà không phải ỉ lại hay chờ đợi bất cứ ai. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc thì chắc chắn thu nhập sẽ có chuyển biến khả quan hơn thôi.

Con giáp này có sự nhạy bén với thời cuộc và tư duy sắc xảo, có khả năng đoán định thị trường, đầu tư đúng hướng nên kinh doanh đều sinh lời, thậm chí là thu về lợi nhuận khổng lồ. Đối với người đang làm công việc ổn định thì có thể tìm thêm nghề tay trái để cải thiện tình hình tài chính cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có đường tình duyên về cơ bản là tốt, có thể xoa dịu những mối quan hệ căng thẳng và làm ấm lòng những người cô đơn. Dù cho tình yêu chưa đến nhưng tình thân, tình bạn vẫn luôn đong đầy, giúp con giáp có cảm giác ấm áp, hạnh phúc và được quan tâm.

Bản mệnh còn nhờ vào những mối quan hệ tốt mà phát triển sự nghiệp. Công việc có khó khăn hay vướng mắc gì đều có thể nhờ người xung quanh hỗ trợ, nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó xử và thu được thành quả đáng kể. Ngoài ra, con giáp này không nên ôm đồm nhiều việc mà nên lựa sức mình sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tinh thần làm việc rất chăm chỉ và nhiệt tình. Chính vì vậy mà không ngại làm thêm việc hoặc đẩy nhanh tiến độ các công việc nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả. Con giáp này nên nhớ rằng cần phải trân quý những gì mà mình có được ở hiện tại. Không chỉ là chuyện công việc mà còn rất nhiều thứ khác đều rất quan trọng.

Vận đào hoa ghé thăm tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm tiến triển rất nhanh chóng, có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tuy nhiên cũng vì quá nhiều sự lựa chọn cho nên chuyện tình cảm khá phức tạp. Tốt hơn hết hãy thận trọng và nghiêm túc, không nên đứng núi này trông núi nọ và tuyệt đối không lợi dụng tình cảm của người khác để tránh gặp phải rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nghĩ ngợi nhiều và phải chịu thiệt thòi không đáng có. Bản mệnh bảo thủ, cố chấp với những lí lẽ của riêng mình, không chịu mở lòng chia sẻ với người khác nên vẫn chỉ quanh quẩn, bị tổn thương và chưa tìm ra lối thoát.

Con giáp này cảm thấy mệt mỏi, tinh thần như tụt xuống tận đáy, cơ thể ốm yếu. Tuy khá nhiều chuyện không may mắn ập đến nhưng đừng lo, tuổi Mùi có quý nhân giúp vực dậy tinh thần và chỉ đường dẫn lối.  

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên quan tâm hơn tới tình trạng sức khỏe của mình. Ngày mới con giáp này dễ mắc các bệnh đường hô hấp như ho, viêm họng, viêm phổi. Nếu không kịp thời chữa trị sẽ khiến bệnh tình trở nặng, diễn biến phức tạp và mất nhiều thời gian để chữa trị cũng như hồi phục cơ thể.

Tình hình tài chính khá tốt, chủ yếu là được người thân trợ giúp hoặc được cho tiền. Bản mệnh cũng có may mắn khi tham gia các trò chơi trúng thưởng, bốc thăm. Người tuổi Thân có thể thử vận may một chút nhưng đừng quá tham lam, sa đà vào những thứ này bởi chúng ta không thể làm giàu bằng cách đó được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu chủ yếu dành thời gian và công sức cho việc kiếm tiền. Tài chính tăng tiến đáng kể, các hợp đồng dự án nhanh chóng được kí kết, chuyện làm ăn kinh doanh đều hanh thông, thuận lợi. Những người làm văn phồng cũng sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong ngày.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao vì không phải ai cũng có thể tin tưởng được, nhất là có người ganh ghét, đố kị muốn cản trở con giáp này. Nếu không làm việc cẩn trọng và kiểm soát bản thân sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện thị phi, thậm chí là quan tai, kiện tụng không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình không như ý lắm vì họa thi phi kéo đến. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu, tung tin đồn bịa đặt hoặc giăng bẫy khiến bản mệnh vướng mắc vào tranh cãi không đáng có. Hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống.

Nhưng con giáp này là người có tinh thần mạnh mẽ, dám mạo hiểm, làm việc không ngại khó khăn. Càng phải đối mặt với rắc rối thì bản mệnh càng muốn tự mình vượt qua và tiến về phía trước. Nếu phát huy được điểm mạnh này thì những kẻ xấu sẽ rất khó để có thể hãm hại tuổi Tuất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy thoải mái vì gặp nhiều may mắn. Con giáp này dù làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Nên tranh thủ hoàn thành những việc còn tồn đọng trong những ngày trước nhé. Hơn thế nữa, quý nhân cũng giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho sự nghiệp và con đường theo đuổi công danh của mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lại lợi nhuận như mong muốn. Nguồn tài chính có hạn vì thế mà bản mệnh cần chi tiêu có kế hoạch song người tuổi Hợi may mắn được người thân cho tiền, bạn bè trợ giúp nên cũng không tới mức quá túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 7/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 6/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN