Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:37
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/8/2019: Thiên Bình có được mọi thứ...

Thứ năm, 01/08/2019, 09:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 2/8/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2019 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày tiến triển công việc vô cùng thuận lợi và mọi thứ dường như đang nằm trong khả năng kiểm soát của bạn.

Bạn dường như đang muốn bắt đầu với một mối quan hệ và muốn nỗ lực để vun đắp chúng hơn so với thời gian trước đó. Bước tiến của bạn khá tốt và các bạn sẽ có những cơ hội để thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Con số may mắn là 67
Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có được những sự thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, hôm nay tử vi Kim Ngưu cho thấy bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình.

Vận tình cảm cơ bản tốt đẹp và mọi thứ không có nhiều thay đổi bất thường. Có thể với Kim Ngưu hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn có thể thỏa hiệp một vấn đề nào đấy trong chuyện tình cảm. Nó sẽ giúp đôi bên hiểu nhau hơn thay vì ngoan cố bạn nhé.

Con số may mắn là 57
Màu sắc may mắn: Đen, Trắng

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có thể vấp phải một số vấn đề không được hài lòng trong công việc. Nhưng thực tế bởi bạn quá cầu toàn nên đôi khi tiêu chuẩn quá cao và cảm thấy mọi việc chẳng thể nào hài lòng được bản thân mình.

Về tình cảm bạn có được một ngày khá êm đềm và ấm áp trong mối quan hệ tình cảm. Có thể bạn đang hi vọng về một mối quan hệ nào đó tốt hơn và nó hoàn toàn có cơ sở nếu như bạn biết cách thể hiện bản thân và tất nhiên sự chân thành sẽ giúp bạn ghi điểm tốt nhất.

Con số may mắn là 44
Màu sắc may mắn: Lục, Nâu vàng

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của Cự Giải khá ổn và không gặp nhiều vấn đề đáng lo ngại. Cự Giải sẽ cảm thấy mình có một ngày không có những tranh cãi trong tình cảm và nó giúp bạn cảm thấy an tâm.

Với những người độc thân thì có thể tránh suy nghĩ nhiều mặc dù hôm nay không có nhiều cơ hội tốt cho bạn thay đổi tình trạng yêu đương của mình. Thay vì những thiếu hụt trong tình cảm thì hôm nay trong công việc Cự Giải có nhiều cơ hội tốt để có thể thúc đẩy tiến độ công việc tốt hơn và nhiều khả năng sự tập trung của bạn sẽ mang đến kết quả tốt hơn hoặc nếu khó khăn kéo đến bạn cũng có thể quan tâm và dễ bề tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

Con số may mắn là 67
Màu sắc may mắn: Da cam, Tím

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có những chuyện không được vui vẻ bởi đôi khi bạn đang bị người khác đố kỵ và nó ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình của mình.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm cũng không được như ý và những gì bạn cố gắng thể hiện với người ấy đều không khiến họ hài lòng. Có lẽ sự chân thành của bạn chưa bộc lộ đúng cách nên nó chẳng thể nào đi tới được mục đích của bạn.

Con số may mắn là 87
Màu sắc may mắn: Vàng nghệ, Xanh

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có được một ngày tốt lành cả về tình yêu và công việc. Trong công việc bạn có cơ hội để chứng minh năng lực và cảm thấy có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả.

Thêm vào đó công việc của bạn cũng giúp bạn thoải mái và có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đối phương của mình. Với người độc thân thì hôm nay bạn có những cơ hội tốt để bắt đầu những dự định hay ít ra là bày tỏ mối quan tâm của mình.

Con số may mắn là 65
Màu sắc may mắn: Ghi, Trắng

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình nhận định có được mọi thứ hài hòa. Cho dù công việc vẫn chưa đạt được kết quả như ý nhưng bạn vẫn không cảm thấy quá áp lực.

Đây là thời điểm bạn có được cảm xúc bình yên. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe có lẽ bạn cần quan tâm hơn và nếu có bất thường đừng chủ quan mà nên thăm khám thì hơn kẻo nó có thiến cho bạn tốn kém nhiều chi phí hơn đấy.

Con số may mắn là 98
Màu sắc may mắn: Vàng chanh, Nâu

Tử vi thứ 6 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp có những thay đổi trong công việc và bắt đầu cảm thấy bận rộn. Đối với vận trình ngày mới của bạn có thể bạn cảm thấy mình phải nhanh chóng xử lý khối lượng công việc triệt để để bắt đầu những dự án mới và tránh dây dưa.

Nhiều khả năng trong ngày mới của bạn sẽ cần một sự tập trung cao độ mới có thể tìm kiếm được những phương án giải quyết tốt nhất. Bạn có  có được tài chính tốt mặc dù không phải hôm nay nhưng nó có dấu hiệu tiến triển tốt nên bạn cảm thấy hào hứng với công việc sẽ phải tốn nhiều công sức với nó.

Con số may mắn là 10
Màu sắc may mắn: Xanh da trời, Hồng

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã sẽ có những may mắn đến với bạn. Khả năng cao là bạn có được những cơ hội tốt để xây dựng cho mình nền tảng công việc.

Đặc biệt với những người đang có mục tiêu ổn định thì đây là cơ hội tốt để bạn chứng minh năng lực của mình. Đối với vận tình cảm tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang có một ngày khá vui vẻ.

Con số may mắn là 79
Màu sắc may mắn: Đỏ, Xám

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có thể mắc phải những sai lầm mà nguyên nhân chính là ở bản thân bạn. Có thể bạn đang khá tự mãn với năng lực và những gì đạt được trong thời gian này. Chính vị thế nó khiến cho bạn gặp phải những vấn đề đáng lo ngại và đôi lúc sẽ là sự đố kỵ, khó ưa của người khác.

Vì vậy, nếu muốn tránh xung đột thì các bạn sẽ cần phải dành thời gian cũng như đừng quá ép buộc. Sự chia sẻ và nhường nhịn luôn là chìa khóa vàng giúp cho bạn có được các cơ hội kết nối tình cảm tốt nhất.

Con số may mắn là 81
Màu sắc may mắn: Xanh rêu, Đỏ mận

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Ma Kết (31/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình nhận định ngày đầu tháng của bạn không phải là ngày bạn có thể thong thả mà ngược lại bạn có quá nhiều việc phải làm. Vì vậy bạn dường như không có thời gian để thư giãn và cũng có thể khiến tâm trạng của bạn dễ nổi cáu.

Trong khi đó vấn đề tiền bạc và tài chính mặc dù bạn cũng khá cố gắng giảm bớt chi tiêu nhưng dường như tình trạng lạm phát là quá nhiều nên cũng khiến bạn lo lắng. Tình yêu của bạn khá tốt và bạn cảm thấy mình có một chỗ tựa vững chắc.

Con số may mắn là 11
Màu sắc may mắn: Đỏ đô, Tím

Tử vi hàng ngày 2/8/2019 thứ 6 của Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư khá ấn tượng bởi bạn có thể tạo ra những thành tích. Vì vậy sự hào hứng và nhiệt huyết cùng với tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn có được các ý tưởng sáng tạo cũng như mang đến các cơ hội tốt cho mình trong việc khẳng định năng lực của bản thân.

Tình yêu của bạn khá ổn định về cảm xúc và dường như bạn đang muốn có những đột phá để cảm thấy có thể cảm hứng cho chuyện yêu đương. Hôm nay, bạn sẽ cần cân bằng lại cảm xúc một chút để tránh cho những đòi hỏi vượt quá kiểm soát mà gây ra các mâu thuẫn.

Con số may mắn là 17
Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, Vàng chanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN