Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:21
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/8/2019: Tuổi Dần đón tin vui tài lộc, tiền bạc đổ ào ào về túi

Thứ tư, 31/07/2019, 10:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp cục diện tương xung nên có thể vì không kiểm soát được bản thân mà gây ra những hiểu lầm không đáng có, khiến cho chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, khúc mắc khó tháo gỡ. Con giáp này thường không giữ được bĩnh tĩnh, dễ nóng giận mỗi khi có chuyện gì đó không vừa ý mình. Người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản.

Tình cảm cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của con giáp này, khó có thể tập trung để làm việc. Bản mệnh suy nghĩ vẩn vơ về những chuyện không đâu, chính vì thế mà không tránh khỏi việc sai sót trong công việc. Nếu tuổi Tý không điều chỉnh lại bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ chung cũng như bị cấp trên khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đối mặc với tình trạng tương hại, có thể khiến con giáp này đánh mất tình yêu của đời mình. Chỉ vì một vài phút nóng nảy, bồng bột, khống chế bản thân mà bản mệnh nói ra những lời không suy nghĩ và đưa ra quyết định không còn đúng đắn, sáng suốt nữa.

Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này bình tâm lại và tập trung vào công việc để quên đi những nối buồn trong tình cảm. Bản mệnh dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng. May mắn là công việc khá tốt, an ủi tuổi Sửu phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có vận trình tình duyên tươi sáng rõ ràng. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình vào lúc không ngờ nhất, nhưng khi tình yêu đến thì sao có thể trốn tránh. Tình yêu đôi lứa tốt đẹp, thắm thiết, dù có một vài bất đồng nhỏ nhưng đều được giải quyết nhanh chóng.

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của con giáp này cũng đón nhận nhiều tin vui, tiền bạc đổ ào ào về túi. Bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập cho mình, tuy có chút vất vả, phải hi sinh quỹ thời gian cá nhân của mình nhưng thành quả nhận về khiến tuổi Dần cảm thấy rất hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm bởi các đồng nghiệp, cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng với nhau. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả cũng không được như mong muốn. Ai cũng cho là ý kiến của mình đúng.

Về phương diện tài chính khá ổn định, không có nhiều biến động. Bản mệnh chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà dễ hỏng việc. Nên làm một việc mà tốt còn hơn là nhiều việc nhưng không mang lại kết quả gì. Để tiết kiệm thời gian và bắt đầu nhanh chóng thì tuổi Mão nên chuẩn bị mọi thứ vào hôm trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên các vấn đề rắc rối trong công việc giải quyết ổn thỏa, có khó khăn nhưng rồi cũng sẽ vượt qua được. Đây cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình với mọi người nữa. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để có thể tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tình duyên của con giáp này cực kì tốt. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người có đôi có cặp cùng nhau nắm tay nhau trải qua những thử thách, khó khăn phía trước. Nếu tình yêu đủ lớn thì bản mệnh và người ấy đều có thế vững vàng và bên cạnh nhau lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày vận trình tài lộc vô cùng vượng sắc. Người kinh doanh dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, hứa hẹn phát triển tốt đẹp. Nhờ thế mà lợi nhuận thu về không ngớt, tiền đổ về túi như nước, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên những người làm công ăn lương có thể bị họa tiểu nhân quấy phá, công việc của con giáp này vì thế mà cũng gặp phải trục trặc, rủi ro hơn. Bản mệnh cần phải chú ý hơn trong những mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở, có những người trước mặt tưởng chừng có thể tin tưởng nhưng đằng sau lại có thể đang lên âm mưu hãm hại lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận trình công việc suôn sẻ, không phải lo lắng điều gì. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách. Người tuổi Ngọ cần cố gắng phát huy để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá hài hòa, vui vẻ. Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, con giáp này biết đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ, thấu hiểu nên mối quan hệ cũng dễ chịu hơn và có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Mùi

Tình duyên của người tuổi Mùi có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người yêu nhau dần hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đây và không còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt nữa, bản mệnh và người ấy đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Quý nhân mang đến cho tuổi Mùi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần hăng say, tập trung và tận dụng tối đa năng lực của bản thân là có thể có được những cơ hội đảm nhiệm trọng trách lớn hơn khi được cấp trên tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân không hề sợ hãi và lo lắng khi đối mặt với những thử thách, trở ngại trong công việc. Con giáp này vẫn quyết tâm chinh phục được mục tiêu đã định dù trước mắt có nhiều khó khăn thế nào đi chăng nữa. Nhờ thế mà bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện khả năng của mình và được mọi người công nhận.

Tuy nhiên con giáp này có phần mải mê công việc mà có phần xao lãng, lơ là trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy có thể không hài lòng khi bản mệnh không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mối quan hệ này. Người tuổi Thân nên sắp xếp công việc sao cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một ngày không được vui vẻ cho lắm khi mà con giáp này gặp họa phá tài khá rõ rệt. Bản mệnh thấy hoang mang khi mà tiền bạc trong tay bỗng dưng biến mất mà không biết lí do tại sao. Có lẽ con giáp này nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nên cả tin ai đó mà dễ bị lừa gạt.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là mấy, mối quan hệ vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yêu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất khởi sắc không ngừng, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này tìm được người mà mình mong ước bấy lâu nay, tình yêu lí tưởng ngay trước mắt khiến bản mệnh không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình nếu còn chần chừ thì có thể cơ hội này sẽ rơi vào tay của người khác đấy.

Tuổi Tuất đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng nó một cách triệt để. Ngay cả khi gặp khó khăn, trở ngại gì cũng sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình nên mọi việc đều trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 1/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều vận may tài lộc trong ngày. Con giáp này khá nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường, đưa ra những ý tưởng độc đáo trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn từ các kế hoạch của mình. Có lẽ cũng đã đến thời điểm tuổi Hợi cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đón nhận những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Dường như bản mệnh đang quá tập trung để tìm kiếm thành công trên con đường công danh sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình. Người ấy bắt đầu có những nghi ngờ, thiếu niềm tin vào tương lai của hai người, vì thế mà khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 2/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 1/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN