Thứ ba, 09/08/2022 | 11:39
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2022: Tuổi Tuất hôm nay sẽ khởi động khá chậm rãi

Thứ hai, 27/06/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Tý 

Cho thấy bản năng mách cho con giáp tuổi Tý một số điều mà giờ đây bạn hiểu rằng là đúng đắn. Thế nên, đừng bỏ qua những thông điệp mà các giác quan đang cố gắng mách bảo bạn ngày hôm nay, bạn có thể có được những thông tin giá trị.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được khả quan, tốt hơn hết là không nên làm việc quá sức trong ngày này. Hãy dẹp bỏ những suy nghĩ không có lợi cho bạn, dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay con giáp tuổi Sửu hơi bất ngờ về cách hành xử của một người quen của mình. Bạn nên bình tĩnh lắng nghe, chớ vội phán xét, bạn sẽ hiểu ra chân tướng sự việc, hiểu đúng về con người họ hơn.

Sức sáng tạo và trí tưởng tượng của con giáp tuổi Sửu sẽ được Thiên Ấn giúp cho bạn đi xa ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn cũng là con giáp giỏi kiếm tiền, vậy thì hãy coi đây là cơ hội để bày tỏ bản thân, thu hút sự chú ý và tài lộc về mình nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Dần

Tình huống đưa tới trong ngày hôm nay đòi hỏi tuổi Dần cần phải học cách linh hoạt hơn trong ứng xử và nắm bắt thời cơ cũng như lựa chọn thời điểm cho phù hợp. Đây là lúc mà bạn cũng cần phải thả lỏng và thư giãn, suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn.

Tuy nhiên, nên cố gắng tránh việc tham gia vào các cuộc trao đổi, thảo luận không cần thiết, có thể gây ra căng thẳng trong mối quan hệ. Ai cũng có cái lý của họ, bạn không nên vội khẳng định mình đúng người ta sai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão hứa hẹn sẽ có những bước tiến dài hơi trong một dự án hay công việc quan trọng nào đó. Vậy thì bạn hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng ngọt ngào mà mọi người xung quanh tặng cho mình ngày hôm nay, hãy tự tin đón nhận.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đã yêu và kết hôn, hãy cố gắng tránh tranh cãi, lời qua tiếng lại, đặc biệt nếu như bạn đang có tâm trạng xấu. Hôm nay, giao tiếp tạo ra khoảng cách hoặc sự thiếu cảm xúc, thậm chí là sự hiểu nhầm, có thể gây rạn nứt tình cảm của hai phía.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Thìn

Mang đến những niềm vui trong đời sống tình cảm của con giáp tuổi Thìn, với người độc thân sẽ có cơ hội hẹn hò với người khác giới như ý. Những cặp đôi lúc này có nhiều thời gian hơn ở bên nhau để cải thiện tình yêu đang có.

Với người tuổi Thìn đang làm ăn, kinh doanh, đối tác có thể yêu cầu bạn hỗ trợ về tài chính, hoặc bạn sẽ phải chi một khoản cho việc di chuyển hoặc liên quan đến công việc. Trong ngày có Tỷ Kiên nhắc nhở bạn đừng vướng tới những vấn đề liên quan đến tiền bạc, còn về khó khăn trong công việc đôi khi bạn phải chấp nhận đối mặt với thực tế.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang khao khát sự thay đổi, nhưng hãy kiên nhẫn, để ý tới tác động của Kiếp Tài khiến người thân không ủng hộ bạn. Không phải lúc nào sự thay đổi cũng là cần thiết, đặc biệt trong ngày hôm nay. Hãy cứ bình tĩnh chờ đợi cơ hội.

Ngày mới mang đến tin vui trong chuyện tình cảm của tuổi Tỵ. Bạn cảm thấy trân quý hơn tình cảm của người ấy dành cho mình, trong những khi khó khăn họ luôn ở bên động viên và hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay có thể xảy ra những tranh cãi giữa con giáp tuổi Ngọ và đồng nghiệp hay cấp trên, vì thế hãy giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết khi tương tác. Hơn nữa, bạn cũng cần biết nô đùa đúng chỗ, đúng hoàn cảnh nữa nhé.

Dù thực hiện việc mà tuổi Ngọ trước đây rất tự tin nhưng mọi thứ đều dường như không thực sự rõ ràng. Bản năng mách bảo bạn nên thận trọng, vậy thì hãy lắng nghe. Đừng vội vàng rồi lại hối tiếc vì quyết định của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy cẩn trọng hơn trong ngày hôm nay, có rất nhiều sự việc khó lường đang diễn ra. Bạn phải giữ được bình tĩnh và tin rằng dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng có thể tìm cách xử lý được, đừng lo lắng thái quá.

Tuổi Mùi có thể duy trì tiếp kế hoạch tích lũy tiền bạc mà bạn đang có. Thậm chí, nếu có khó khăn sẽ có người hỗ trợ, thế nhưng chính bạn cũng phải tự trang bị thêm kiến thức về tài chính để tự mình có thể gia tăng thu nhập trong tương lai nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân nếu còn độc thân, con giáp này nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình. Bạn cứ từ chối hết người này tới người kia không hẳn là điều tốt. Hôm nay cũng là cơ hội cho các cặp đôi hàn gắn chuyện tình cảm của mình.

Người tuổi Thân đang say sưa trong các cách để kiếm tiền mà Chính Tài mang tới, thế nhưng đến khi thực hành cũng có không ít khó khăn, trở ngại, bạn cũng đừng nản lòng nhé. Đúng là khoảng cách từ lý thuyết đến thực hành còn rất xa nhưng phần thưởng sẽ đến với người kiên trì, không ngừng nỗ lực.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Dậu

Những người luôn luôn có mục đích, kế hoạch rõ ràng sẽ làm việc rất hiệu quả, và hôm nay nhờ có Tam Hội, bạn có thể học hỏi họ để tìm thấy mục đích của chính mình. Thế nhưng, đừng làm việc theo cảm hứng và chóng chán nhé.

Ảnh hưởng của Thương Quan không nhỏ đòi hỏi tuổi Dậu cần thực tế hơn với tình hình của mình. Để tránh khỏi nỗi thất vọng ngày hôm nay, hãy giữ cho những kỳ vọng của bạn ở mức thấp thôi. Hãy thư giãn và giữ sự điềm tĩnh cần thiết nhé, điều đó giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay sẽ khởi động khá chậm rãi, cho bạn cơ hội bước từng bước chậm thôi và tận hưởng những phút thư giãn bên bạn bè và người thân, đặc biệt là một người bạn cũ nào đó. Hãy tận hưởng những phút giây này nhé và đừng nghĩ ngợi quá nhiều.

Sự tự tin của bạn thật đáng ngưỡng mộ và giúp tuổi Tuất được chú ý, nhưng cũng đừng vì thế mà làm khó mình trong ngày có Tỷ Kiên tác động như hôm nay. Đôi khi bạn cũng cần phải lên tiếng đề nghị sự giúp đỡ, nếu bạn cảm thấy mình đang dần rơi vào thế bế tắc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thay vì cứ thao thao bất tuyệt, tại sao bạn không im lặng và lắng nghe. Những thông điệp giá trị mà bạn nhận được sẽ giúp bạn thấu hiểu ý nghĩa của việc lắng nghe và tôn trọng quan điểm, suy nghĩ của người khác đấy.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn sớm được giải quyết ổn thỏa. Những ai giỏi làm ăn thì có thể nhân cơ hội này để tìm cách gia tăng lợi nhuận của mình, hãy tận dụng tốt cơ hội đang có bạn nhé.

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 29/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 28/6/2022

 

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại