Thứ năm, 21/09/2023 | 13:02
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2022: Tuổi Mùi đang có cơ hội phát tài

Thứ sáu, 24/06/2022, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Tý 

Mang tới cho người tuổi Tý khả năng sáng tạo, nhiều ý tưởng mới mẻ nảy ra giúp bạn rất được lòng cấp trên. Những sáng kiến độc đáo của bạn giúp tập thể vượt qua được khó khăn trước mắt, bản thân bạn cũng giành lấy thành công.

Tuy nhiên, hôm nay bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt khi giữa hai người không đạt được sự hòa hợp, mâu thuẫn nảy sinh từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn. Người độc thân vẫn còn bị động nên chưa tìm được cách cải thiện tình trạng hiện tại.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đạt được bước tiến khả quan trên đường công danh. Công việc của bạn tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn đạt được thành tích rất khả quan, chỉ cần tập trung hết sức nhiệm vụ được phân công mà thôi.

Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm kinh doanh tìm thấy cơ hội phát tài cho mình khi tìm ra lợi thế dẫn đầu thị trường. Người làm công ăn lương hôm nay cảm thấy khá vất vả và mệt mỏi, nhưng bù lại thì thu nhập của bạn lại dồi dào hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Dần

Tình hình tài chính của người tuổi Dần ngày càng ổn định và vững mạnh. Nguồn thu chính thêm phần củng cố, lại luôn biết cách quản lý tài chính nên con giáp này duy trì được tiềm lực tài chính rất ổn định.

Vận trình tình duyên của bạn hôm nay cũng khá tốt, thậm chí có người nhận thấy vận đào hoa của mình nở rộ. Vốn dĩ bạn đã có sức hút vô cùng lớn với người khác phái. Song lắm mối tối nằm không, vì thế dù thế nào cũng phải bình tĩnh suy xét đừng vì nhiều người theo đuổi mà đứng núi này trông núi nọ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão khá vất vả trong hôm nay để kiểm soát tình hình. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhất là với người cần hợp tác, làm việc nhóm. Bạn dễ tranh cãi với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm hoặc kèn cựa lẫn nhau khiến hiệu suất bị giảm sút, quá trình làm việc căng thẳng.

Lời khuyên cho con giáp này trong hôm nay là nên thận trọng với những tranh đấu về quyền lực tại nơi làm việc. Bạn là người có năng lực, nhưng bạn chưa thực sự biết cách để khẳng định được năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Thìn

Trong ngày Lục Hợp ghé thăm, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, đường tài lộc cực vượng, tiền bạc đổ về nhà ùn ùn. Bạn tạo dựng được lợi thế cho bản thân khi tranh thủ thời cơ sẵn có, không để cơ hội quý giá trôi qua mất.

Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể học được những điều rất giá trị của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bạn cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Tỵ

Những mối quan hệ xung quanh người tuổi Tỵ trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Lúc này những mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân được gỡ bỏ hoàn toàn. Đây là niềm vui lớn lao với bạn khi những vướng mắc trước đó khiến bạn không thể tĩnh tâm, tập trung vào công việc.

Trong ngày vận trình có nhiều điểm thuận lợi, đường tài lộc của tuổi Tỵ cũng rất khả quan. Những lĩnh vực bạn muốn đầu tư, hợp tác đều có hướng phát triển tốt; công việc hanh thông nên thu nhập đều đặn. Ngoài ra bạn còn có số hưởng lộc trời ban, nhận được một số tiền thưởng nhỏ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội được quý nhân nâng đỡ, mở ra thời cơ thuận lợi để thăng tiến. Bạn nhận được nhiều khen ngợi từ đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi những thành tích mới đạt được của mình. Cát thần này cũng cho thấy bạn có một gia đình rất hòa thuận. 

Tuổi Ngọ làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Bạn không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu mà cát thần này mang tới, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những khoản lợi nhuận khả quan, tài khoản nảy số liên tục.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn cũng có sẵn thiện cảm với đối phương thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, hai bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân tiến triển thuận lợi nên vận trình tài lộc của bạn cũng không tồi chút nào. Bạn có thêm thu nhập về cho mình, chủ yếu đến từ công việc chính. Tuy nhiên, khi tài lộc đang dư dả bạn cũng cần phải dành cho mình một khoản tiết kiệm để đề phòng những khi xảy ra chuyện bất ngờ phải dùng đến tiền. 

Mang tới cơ hội cho bạn tìm thấy được tình yêu cho mình. Đào hoa nở rộ, bằng chính sức hút của mình, tuổi Thìn không ngừng khiến cho người khác phái đắm say và muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ 7 này không được khả quan cho lắm. Bạn đang bị Thương Quan ngáng trở, gặp phải những rắc rối không đâu. Tuy nhiên, điều này cũng là do bạn đang có nhiều mối quan tâm khác ngoài công việc, đầu óc không đủ tập trung nên lơ là với trách nhiệm của mình.

Hôm nay, con giáp này dễ trở nên nóng nảy mỗi khi gặp chuyện không vừa ý. Đó có thể là nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của bạn gặp phải trở ngại. Đôi lứa có những khúc mắc chưa được hóa giải, mâu thuẫn theo thời gian càng ngày càng lớn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Tuất

Vận trình người tuổi Tuất sa sút đáng kể trong hôm nay. Bạn có thể vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Đối phương giở đủ trò, tạo thị phi khiến con giáp này sứt đầu mẻ trán tìm cách đối phó. Càng những lúc như vậy, bạn chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà khiến tình hình thêm cam go.

Điểm sáng duy nhất của con giáp này trong hôm nay đến từ phương diện tình cảm. Nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khó giải quyết, hãy trò chuyện với người ấy, đối phương chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022 của tuổi Hợi

Hỗ trợ nên vận trình công danh sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bạn có sự quyết đoán và dứt khoát khi cần phải lựa chọn con đường phía trước. Có thể nói, hôm nay con giáp này tìm ra niềm vui trong công việc của mình. Tuy có hơi bận rộn một chút nhưng tinh thần bạn vẫn luôn phơi phới, tập trung làm việc cả ngày đem về hiệu suất rất khả quan.

Đường tình duyên của con giáp này cũng khởi sắc không ngừng. Sự chân thành của bạn đã làm đối phương cảm động và quyết định cho bạn cơ hội để tìm hiểu sâu hơn. Bạn vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 25/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2023 có những điều đặc biệt như: