Thứ ba, 05/12/2023 | 02:01
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2022: Tuổi Mùi may mắn tài lộc đến tới tấp

Thứ tư, 22/06/2022, 10:37 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo tiểu nhân rình rập, cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn khó mà được yên ổn. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy bạn cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà người khác áp dụng nên mọi chuyện đang trục trặc hơn bạn tưởng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa người tuổi này và nửa kia cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm không thống nhất. Có thể chính vì nguyên nhân này mà đôi bên đang dần trở nên xa cách, thậm chí không muốn cố gắng thấu hiểu nhau nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Sửu

Đây là một ngày vận trình kém sắc với người tuổi Sửu. Bản mệnh sẽ trải qua không ít chuyện muộn phiền, dễ gặp khúc mắc với các mối quan hệ xã giao của mình. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp ngày mất dần sự hài hòa. Đôi bên bằng mặt không bằng lòng khiến việc hợp tác trở nên khó khăn hơn nhiều.

Trong một ngày không có tài tinh chiếu mệnh, đường tài lộc của những chú Trâu cũng không được khả quan. Bạn chẳng những không thu được lợi lộc từ công việc mà thậm chí còn phải bù đắp thêm tiền để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Vì thế bản mệnh không nên tiến hành việc mới, chỉ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao trước đó để hạn chế tối đa rủi ro.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần không ít trong ngày hôm nay, không chỉ trong công việc mà còn cả chuyện tình cảm. Hôm nay bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nếu đã có nhiều đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua, bản mệnh có cơ hội thăng tiến vào ngày này.

Với bản tính hào phóng, bạn cũng dễ nhận được sự quý mến của mọi người. Tình cảm gia đình cũng đang hài hòa, tốt đẹp. Bạn là người quan tâm đến gia đình, đặc biệt là cha mẹ và con cái. Quan điểm “gia hòa vạn sự hưng” hoàn toàn phù hợp với mệnh chủ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão đón tin vui về chuyện tình cảm, hạnh phúc đong đầy. Hôm nay là một ngày thuận lợi để các cặp đôi hàn gắn những rạn nứt từ trước đó, hóa giải khúc mắc. Đối phương có lẽ cũng đang chờ đợi bạn quan tâm và làm lành trước đấy. Các bạn độc thân đã có suy nghĩ cởi mở hơn và bạn khá hào hứng trong việc gặp gỡ những đối tượng mới.

Tình hình công việc của con giáp này cũng đang tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này lập kế hoạch tương lai cho bản thân, nhưng tránh việc quá ảo tưởng vào khả năng của mình mà đưa ra những mục tiêu không thiết thực.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón những hung hiểm, bạn có thể phải đối mặt trong ngày hôm nay. Vận trình sa sút, mưu sự khó thành, con giáp này khá chật vật để kiểm soát mọi việc diễn tiến theo đúng chiều hướng mong muốn.

Bù lại, chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân trong ngày hôm nay có điểm sáng. Lúc này bạn cần thành thật với cảm xúc, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối lương duyên hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được che chở nên phương diện tài chính đang có những bước cải thiện dần dần. Ngày này bạn sẽ có thêm thu nhập từ công việc chính, nhờ thế mà không còn quá lo lắng phải chi tiêu ra sao để không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, phải đi vay mượn lung tung nữa.

Vận trình tình duyên suôn sẻ cho bạn trong ngày hôm nay. Bản mệnh chủ động trong hơn chuyện tình cảm của mình, dù đây không phải “phong cách” thường ngày của bạn. Con giáp này hoàn toàn nắm được cơ hội để mang đến hạnh phúc cho bản thân.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ được cục nâng đỡ, quý nhân dẫn đường. Chuyện hợp tác làm ăn vô cùng suôn sẻ, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy nên kiếm về khoản lợi nhuận khả quan. Đối phương cũng có dự định hợp tác lâu dài với bạn nên tránh được những rủi ro không đáng có.

Bạn không quản ngại gian khổ để hoàn thành công việc. Tinh thần trách nhiệm cao ở người tuổi Ngọ được cấp trên đánh giá rất cao và có dự định cất nhắc để bồi dưỡng cho những vị trí cao hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dự báo những may mắn sẽ đến với bản mệnh trên đường tài lộc. Hôm nay sẽ là một ngày tiền bạc đầy nhà, tài lộc dồi dào khi bạn được dẫn lối chỉ đường để tìm thấy cơ hội phát tài. Chuyện làm ăn càng ngày càng phát triển, lợi nhuận cũng tăng gấp đôi gấp ba so với trước.

Cát thần này hỗ trợ rất nhiều cho người làm kinh doanh chuyện hợp tác làm ăn của bản mệnh trong ngày này cũng vô cùng thuận lợi khi mà bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và cùng chung chí hướng, có thể hợp tác lâu dài để cùng nhau có lợi.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân trong công việc. Bạn hoàn toàn tập trung và nghiêm túc vào công việc của mình nên thể hiện mọi thứ vô cùng xuất sắc, vừa có thêm kiến thức lại gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Tuy nhiên, niềm vui trong ngày của tuổi Thân bị giảm bớt khi chuyện tình cảm không được như ý. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy gặp căng thẳng. Những vấn đề vốn nhỏ nhặt bỗng trở thành hạt sạn to đùng khiến cả hai luôn tranh cãi với nhau, rạn nứt cứ ngày càng lớn dần.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều với bạn. Hung tinh này cảnh báo cho con giáp này thận trọng hơn khi làm việc, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị kẻ tiểu nhân lợi dụng mà gặp tai họa.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những khúc mắc không đáng có.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Tuất

Điềm báo tiểu nhân quấy phá vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ 5 này. Bản mệnh có thể vướng phải những lời đồn đại thị phi trong khi bản thân chẳng hề làm gì sai trái. Đường tài lộc của mệnh chủ cũng có dấu hiệu bất ổn, dấu hiệu phá tài đang ở ngay trước mắt. Bạn cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản trong ngày hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa vượng sắc đến với con giáp này. Bạn được nhiều người chú ý nên nếu còn độc thân, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để trò chuyện và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình bên những người thân yêu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới nhờ sự xuất hiện của Tam Hợp. Cát tinh này giúp đẩy lùi khó khăn, thử thách trong công việc. Hơn nữa, bản mệnh lại là người có lối tư duy sáng tạo, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, biết tận dụng lợi thế nên không khó để gặt hái thành công.

Tình cảm lứa đôi ở mức bình ổn. Tuy đôi bên thỉnh thoảng vẫn xảy ra cãi vã, to tiếng nhưng rồi lại sớm làm lành. Tình yêu giàu cung bậc cảm xúc, đôi khi cũng cần có những thứ “gia vị” như thế để đôi bên càng thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 24/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 23/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại