Thứ tư, 29/06/2022 | 04:32
RSS

Tử vi 12 con giáp 16/6/2022: Tuổi Thân rất nhiệt tình và hăng hái

Thứ tư, 15/06/2022, 11:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý được Thiên Tài trợ mệnh nên dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Ngoài công việc chính, bản mệnh còn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền bằng nghề tay trái nữa. Dù bản thân sẽ không còn nhiều thời gian rảnh rỗi nữa nhưng chắc chắn thu nhập sẽ không tồi, áp lực tài chính được giải tỏa.

Không tốt cho khía cạnh sức khỏe của bạn. Vì thế, hôm nay đừng nên làm việc gì quá sức, nếu thấy mệt nên nghỉ ngơi, nếu cố làm trong lúc đầu óc không tập trung sẽ dễ dẫn đến sai sót.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có lộc làm ăn, thu lợi dễ dàng trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư đáng giá. Hãy nắm bắt cơ hội ngay, nếu không bạn có thể sẽ cảm thấy nuối tiếc sau này.

Tuy nhiên, chuyện tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ vì công việc mà bỏ lỡ cơ may hạnh phúc của mình, không dành nhiều thời gian cho việc cá nhân.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Dần

Đường tài lộc của người tuổi Dần có nhiều hung hiểm trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc.

Chuyện làm ăn chưa bao giờ là dễ dàng, có thắng cũng có thua. Tuy nhiên, dù làm gì thì bản mệnh cũng cần phải thận trọng để tránh mắc phải những lỗi sơ đẳng, khi không lại mất đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Mão

Báo hiệu những khởi sắc trong công việc của người tuổi Mão. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, nhiều cơ hội mở ra trước mắt những chú Mèo. Bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để thời cơ vụt qua tay.

Những xung đột trong mối quan hệ của tuổi Mão với nửa kia. Có thể vì không hiểu ý nhau nhưng bạn lại đang cố bảo vệ quan điểm của mình nên mới xảy ra căng thẳng này, bạn nên tìm cách điều hòa tâm trạng của chính bản thân mình đi nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Thìn

Vận trình theo hướng rất đáng mừng. Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, hóa giải không ít khó khăn, mang về cho bản mệnh những thành tích đáng nể trong công việc.

Tình hình tài chính của những chú Rồng cũng rất khả quan, kiếm tiền dễ dàng hơn, một số bạn còn nhận được lộc lá trời ban, kí kết hợp đồng lớn, thu về không ít tiền hoa hồng. Áp lực tiền bạc giảm đi trông thấy, thu chi cũng phóng khoáng hơn thường ngày.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Tỵ

Tin vui tài chính cho người tuổi Tỵ trong hôm nay. Bạn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ của mình. Nên có kế hoạch tài chính cụ thể để tiền tài ngày càng sinh sôi, cũng để phòng lúc ốm đau bệnh tật có một món chi tiêu.

Trong công việc, bạn còn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và phù hợp với công việc chung, giữ vai trò chủ đạo trong nhóm. Nhờ có năng lực lãnh đạo của bạn mà cả tập thể cùng vững bước đi lên, nhịp nhàng phối hợp để hoàn thành mục tiêu đã định.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Ngọ

Không ít rắc rối cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 5 này. Công việc của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, tiến độ chậm trễ khiến hiệu suất sụt giảm, bạn có thể sẽ bị đồng nghiệp hay cấp trên phàn nàn vì tình trạng này.

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp mâu thuẫn với nửa kia của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa để hàn gắn mối quan hệ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Mùi

Có lợi cho các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi trong hôm nay. Bạn cần đề phòng vướng họa thị phi nếu ăn nói vô tư và thiếu suy nghĩ. Có thể lời bạn nói không có ác ý nhưng người nghe chưa chắc đã nghĩ vậy, rơi vào tai kẻ tiểu nhân thì mọi chuyện sẽ càng rắc rối hơn nữa. Hãy tự bảo vệ bản thân trước những rắc rối không đáng nhé.

Đường tình duyên của tuổi Mùi cũng không mấy khả quan. Tình cảm vợ chồng đang xuất hiện những vết rạn nứt khi mà đôi bên chưa đủ bao dung cho nhau. Chuyện nhà cửa có thể nhỏ những vẫn cần phải chia sẻ, cùng chung tay gánh vác thì gia đình mới êm ấm.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc vào ngày này. Bản mệnh bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào hay để ai phải nhắc nhở. Nhưng hãy cẩn thận bởi điều này có thể khiến bạn trở nên nóng vội.

Hôm nay rất có lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Người ấy chính là hậu phương vững chắc cho bạn. Chính vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy chủ động thảo luận với người ấy để tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay khi có sự xuất hiện. Nếu lơ đãng, không tập trung, bạn dễ mắc phải lỗi lầm gây ảnh hưởng xấu tới tiền đồ của bản thân, thậm chí là tới cả tập thể. Bạn cũng dễ vướng phải những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. 

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của bạn không đâu vào đâu, tình yêu dần phai nhạt, thế chỗ cho những nỗi lo toan, tính toán trong cuộc sống. Đã lâu rồi bạn vùi đầu vào công việc, không quan tâm, chia sẻ với đối phương, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có nguồn tài lộc dồi dào đổ về nhà trong ngày hôm nay. Cát tinh mang tới nhiều cơ hội để con giáp này kiếm tiền, thế nên hãy giữ đầu óc tỉnh táo để nắm bắt cơ hội, tăng thêm thu nhập cho mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay khá tốt. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được nửa kia yêu thương và quan tâm rất nhiều. Cả hai luôn trân trọng và nâng niu đối phương, dường như bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình rồi đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022 của tuổi Hợi

Tác động không nhỏ đến vận trình của người tuổi Hợi trong ngày thứ 5 này. Bạn có thể phải đương đầu với không ít nguy cơ trong công việc do chính sự chểnh mảng của bản thân gây ra. Bạn để đầu óc xao lãng vào những thời điểm quan trọng, khiến công sức bỏ ra trước đó trở thành công cốc.

May mắn là đường tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Người độc thân nên mở lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, đừng kén chọn, cũng đừng lo sợ mãi như thế. Với những bạn có đôi có cặp, hãy thoải mái bày tỏ tình cảm của mình để kéo gần khoảng cách đôi bên nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 16/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại