Thứ tư, 29/06/2022 | 04:26
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/6/2022: Tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi

Thứ sáu, 10/06/2022, 10:26 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý sa sút hơn hẳn thường ngày. Con giáp này phải quay cuồng đối mặt với những chiêu trò tiểu nhân gây ra dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và lãnh đạo. Ngoài ra, bạn tinh thần bất ổn, hay suy nghĩ lung tung, thiếu tập trung trong công việc nên hiệu quả giảm sút. 

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm ngày hôm nay của những chú Chuột không mấy khả quan. Tranh cãi mâu thuẫn khiến cho tình cảm tưởng chừng bền chặt nay dễ dàng rạn vỡ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể là nguyên nhân gây ra các cuộc tranh luận, cãi vã với nửa kia. Mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh, và nó chỉ có thể được giải quyết nếu như bạn xem xét lại những hành vi của mình và cư xử thận trọng hơn.

Bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Một số khúc mắc giữa đồng nghiệp nổ ra khiến bạn không thể bàng quan bởi chúng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn. Nếu có thể, hãy là người tỉnh táo và giảng hòa giúp mọi người.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Dần

Đường tài lộc của người tuổi Dần đang rất vượng. Bạn hoàn toàn có thể thở phào trong ngày thứ 7 này khi được quý nhân nâng đỡ, tìm được những mối làm ăn tốt, đối tác có thể tin cậy được, các kế hoạch phát triển đúng theo ý của mình.

Trong công việc, quý nhân cũng sẽ xuất hiện giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, bạn chắc chắn sẽ thấy bản thân mạnh mẽ và bản lĩnh hơn hẳn, nhờ đó con đường tương lai của bạn trở nên rộng mở hơn nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất tăng cao. Nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến bạn cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bạn cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình. Khó khăn càng khiến cho người tuổi Mão thêm vững vàng, phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Vận trình ngày hôm nay của những chú Mèo kém trọn vẹn khi mà chuyện tình cảm không được như ý. Người độc thân chưa tìm được người thực lòng chung đôi, sẻ chia những điều vui buồn trong cuộc sống. Các cặp đôi có dấu hiệu lạnh nhạt do thiếu sự tương tác, cần sớm hâm nóng tình cảm kịp thời.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào bản thân và mạnh dạn đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của bản thân. Hãy linh hoạt hơn để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé.

Ngày hôm nay, đường tình duyên của bạn bị đe dọa không nhỏ. Bạn lời qua tiếng lại, tranh cãi gay gắt với đối phương vì đủ vấn đề. Những mâu thuẫn như thế này rất dễ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng nếu đôi bên không bình tĩnh, bạn hãy khoan nóng mà giải quyết theo hướng hòa bình thì hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Tỵ

Công danh của người tuổi Tỵ trong ngày thứ 7 này. Bạn nhận được những sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy nên những chú Rắn dễ dàng nâng cao được năng lực và có thêm kinh nghiệm sau nhiều lần va vấp, trưởng thành hơn trong công việc.

Ngày hôm nay, tuổi Tỵ có được những tin vui về đường tình cảm. Người có đôi sau bao trắc trở thì cuối cùng cũng về lại bên nhau. Với người độc thân thì hôm nay là ngày mà bạn nhận được khá nhiều lời tán tỉnh hẹn hò đó. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ để lựa chọn người thực sự phù hợp với mình chứ không phải tùy tiện nhận lời chỉ vì đang cô đơn đâu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Ngọ

Ngày này, người tuổi Ngọ được hưởng không ít may mắn do Lục Hợp cục mang tới. Bạn có được nguồn cảm hứng dồi dào, nhờ vậy mà làm việc hiệu quả hơn, sự nghiệp hanh thông tài lộc cũng dồi dào. Sự cống hiến và cố gắng của bạn nhất định sẽ mang tới những kết quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng và tự hào.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể nhận được vận may trên đường tài lộc trong ngày hôm nay. Chỉ bằng nghề tay trái thôi mà bạn có thể tăng được thu nhập của mình khá tốt. Cũng bởi con giáp này luôn chăm chỉ, tranh thủ thời gian rảnh để làm thêm tăng thu nhập. Có người còn may mắn trúng số độc đắc nữa đấy nhé.

Với người theo nghiệp kinh doanh bạn có thể sẽ giành được nhiều ưu thế trong việc hợp tác làm ăn hay đầu tư tài chính. Hãy chịu khó tìm hiểu thêm thông tin để những lần đầu tư tới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Thân

Đường tài lộc ngày hôm nay của người tuổi Thân có nguy cơ tổn hao một khoản không nhỏ do Kiếp Tài giáng họa. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm và vội vàng mà không tìm kiểu kĩ thông tin, khiến cho chính mình lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần vay mượn khắp nơi. 

Báo hiệu những điềm chẳng lành trong chuyện tình cảm ngày này của tuổi Thân. Gia đình lục đục, bạn mệt mỏi trước những cuộc tranh cãi không hồi kết với nửa kia vì những chuyện chẳng xứng đáng để mâu thuẫn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Dậu

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt đẹp. Bạn đang để sự bốc đồng của mình phá hủy những mối quan hệ tình cảm xung quanh mình. Để đến khi bình tĩnh lại, bạn cũng không thể hiểu được tại sao mình có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều không chỉ đến công việc mà cả việc làm ăn của những chú Gà. Một phút bốc đồng gây ra hậu quả khá nặng nề. Nhất là khi có Thực Thần xuất hiện nhưng bạn lại không biết cách tận dụng cát tinh này để làm giàu cho bản thân, bỏ lỡ không ít cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể sẽ phải rất vất vả để kiểm soát mọi việc trong ngày bị Tương Phá tác động. Công việc dễ xảy ra trục trặc, các kế hoạch có thể không tiến hành đúng theo dự định bạn đã lập ra từ trước. Điều này khiến trạng thái tinh thần của những người tuổi Tuất trở nên bất ổn, buồn bực và dễ dàng nổi cáu.

Thiên Quan còn nhắc nhở con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này không gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của bạn, nhưng lại khuấy đảo mọi thứ khiến công việc bạn đang làm gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, những suy nghĩ của bạn có xu hướng lý tưởng hóa, nên thường thấy chán nản ngay sau khi bắt tay vào công việc.

Bạn cần phải sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn cần có trách nhiệm với những việc mình đảm nhiệm, dù vấn đề gì xảy ra cũng đừng có đổ lỗi hết người này tới người khác. Trước hết hãy làm tốt việc của mình rồi hãy chỉ trích người khác nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 11/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại