Thứ tư, 29/06/2022 | 04:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6/2022: Tuổi Dần có điềm báo tài vận tăng tiến

Thứ tư, 01/06/2022, 10:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Tý

Những điềm không may về công việc đến với người tuổi Tý. Bản mệnh chẳng được yên ổn làm việc khi mà thị phi đeo bám không ngừng, kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu. Con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn.

Đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay khá khả quan. Người độc thân rất đào hoa trong ngày hôm nay. Nhờ bản tính hài hước của mình mà bản mệnh dễ nhận được sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ của mình. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Sửu 

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nhiệt tình và sẵn sàng cống hiến cao độ của con giáp này khiến cho mọi kế hoạch tiến triển trơn tru mà không vấp phải khó khăn gì quá lớn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của nhiều cặp đôi không nhận được sự chấp thuận của người trong gia đình nên mối quan hệ tiềm ẩn trục trặc, hôn nhân dễ rạn nứt. Đừng cư xử gay gắt vào lúc này, điều bạn cần làm là dung hòa mâu thuẫn giữa hai bên thay vì hành động bốc đồng sẽ chỉ khiến mọi chuyện khó kiểm soát hơn mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có điềm báo tài vận đang đi lên, lợi nhuận thu về đầy khả quan. Con giáp này làm ăn phát đạt, tiền đổ về nhà nhiều như nước. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ càng dễ bề khởi phát hôm nay, đây cũng là thời điểm tốt có thể khai trương phát tài.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa các cặp đôi lại không được tốt như vậy. Đôi bên để cái tôi của mình ở nơi quá cao, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không gì có thể làm cho nó được xoa dịu. Chỉ vì những suy nghĩ ích kỉ, bạn và người ấy có thể đánh mất nhau vì những lý do chẳng xứng đáng chút nào.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón một ngày nhiều niềm vui, công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi nhờ cát khí mà cục diện Mão Tuất Nhị Hợp mang đến. Cơ hội hợp tác với khách hàng tiềm năng ùn ùn kéo đến, bạn chủ động nắm bắt, chắc chắn sẽ mang về cho công ty những hợp đồng “béo bở”.

Đường tình duyên cũng vô cùng vượng sắc trong ngày này. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có thể. Bản mệnh biết quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu của mình mà chẳng nề hà điều gì. Tổ ấm gia đình là động lực lớn lao để bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Thìn

Nguyên nhân khiến người tuổi Thìn trải qua một ngày chật vật, tất bật suốt mà thành quả thu về chưa thỏa mãn. Nhiều công việc cùng dồn tới một lúc, mọi thứ hầu như chưa hoàn thành theo đúng tiến độ.

Đã vậy bản mệnh còn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp khiến mọi việc càng chậm trễ, chất lượng giảm sút, ảnh hưởng nhiều tới tinh thần làm việc của bạn trong ngày. Đây quả là thách thức không nhỏ với những chú Rồng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong hôm nay nữa. Bản mệnh biết tận dụng những lợi thế của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Kiếm tiền bằng nghề tay trái hay tay phải không quan trọng, quan trọng là kiếm được tiền, tăng cao nguồn thu nhập của bản thân.

Hôm nay tâm tính của tuổi Tỵ dễ trở nên cáu gắt, nóng nảy vì chuyện nhỏ nhặt. Vì thế mà mối quan hệ của bản mệnh với người khác không êm xuôi, vô tình nghe phải một lời đả kích thì sẽ vô cùng khó chịu, hành xử gay gắt. Thái độ này sẽ chỉ khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm căng thẳng, lúc nào cũng bức bối mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Ngọ

Vận trình ngày này của người tuổi Ngọ gặp nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Việc hợp tác làm ăn trong ngày có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết. Cũng bởi bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn tin cậy và có thể tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn trong tương lai.

Báo hiệu những tin vui về đường tình cảm của người tuổi Tuất. Các bạn độc thân có thể sẽ gặp được một nửa ưng ý. Những tình cảm ban đầu nhen nhóm vô cùng tươi đẹp, hãy nắm bắt lấy cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc bạn nhé. Các đôi đã yêu nhau lâu có thể sẽ có bước tiến không ngờ trong mối quan hệ.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có điềm báo gặp những rắc rối trong công việc do chịu ảnh hưởng từ cục diện Mùi Tuất Tương Phá. Mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau tưởng chừng không phải là vấn đề lớn nhưng vô tình làm giảm tiến độ và hiệu quả của công việc.

Vận trình tình cảm của những chú Dê trong ngày này không mấy tốt đẹp. Yêu thương rất nhiều nhưng những rào cản về xã hội về gia đình khiến cho đôi lứa bên nhau không thực sự hạnh phúc trọn vẹn. Hai bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Thân

Vận trình công danh của người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Dù gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc nhưng rồi bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Thậm chí, khi xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh đó, con giáp này còn thể hiện được thêm những năng lực khác chưa từng thể hiện của mình và nhận được sự tán thưởng, ưu ái từ phía cấp trên.

Trong ngày hôm nay có thể sẽ có tình huống bất ngờ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo đứng ra hòa giải thì mọi chuyện sẽ sớm qua đi nhanh thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Dậu

Ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này, tốt nhấn bạn cần thận trọng đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Có thể những người bạn nghĩ là thân thiết và có thể tin tưởng được lại chẳng như bạn nghĩ, có thể đâm sau lưng, bán đứng bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên của con giáp này có nhiều khởi sắc. Đôi lứa tìm lại được kết nối sau những ngày chiến tranh lạnh liên miên, cũng bởi cả hai đều chịu nhún nhường để mối quan hệ không còn căng thẳng và rạn nứt như trước nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay trở lên kiêu ngạo và khó chịu. Bạn luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà không ngàng tới ý kiến của những người khác, tự cho mình là đúng và cư xử gay gắt lên mỗi khi có ai đó bày tỏ ý kiến bất đồng với mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này sa sút tới không ngờ. Có lẽ do quá bận rộn với công việc hàng ngày mà đôi lứa không còn đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau nên tạo ra những khoảng cách, những kẽ nứt cho kẻ xấu dễ dàng len vào.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022 của tuổi Hợi

Mang lại nhiều rắc rối cho người tuổi Hợi. Bản mệnh có lẽ sẽ gặp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết với mình. Đừng vội thất vọng và cư xử nóng nảy vì mọi người không như ý mình, bản mệnh cũng cần phải xem lại bản thân nữa.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà lại không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 3/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 2/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại