Thứ bảy, 13/08/2022 | 00:41
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6/2022: Tuổi Dần gặp may mắn bất ngờ

Thứ ba, 31/05/2022, 11:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Tý

Những rắc rối trong công việc liên tục tìm đến tuổi Tý. Bạn phải đối mặt với tất cả những chướng ngại này mà không hề có sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn bao giờ. Những cuộc tranh luận, cãi vã cứ không ngừng gia tăng. Đôi bên vì cái tôi quá cao mà chẳng ai chịu nhún nhường khiến cho những rạn nứt ngày một lớn hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Sửu

Vận trình ngày mới của người tuổi Sửu trở nên hanh thông suôn sẻ hơn nhiều nhờ Tam Hợp. Mọi việc dần đi vào quỹ đạo, thuận lợi mang về những lợi ích như kỳ vọng.

Chuyện tình cảm của người còn độc thân sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp trong ngày hôm nay. Nhân duyên khác giới vượng, bạn có cơ hội gặp gỡ với người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Dần

Mang đến cho con giáp tuổi Dần những may mắn bất ngờ. Tiền bỗng chốc cứ đổ về túi bạn ầm ầm khiến ai nấy không khỏi ghen tị. Với những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán, đây là thời điểm lộc rơi ngay trước cửa nhà bạn.

Chuyện tình của bạn và người ấy ngày càng trở nên ngọt ngào và ấm áp đến không ngờ. Sự ủng hộ của ngũ hành Mộc Thủy tương sinh cũng khiến bạn chẳng còn do dự mà chớp lấy cơ hội tiến đến và nâng tầm mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này gặp phải không ít trở ngại. Công việc bộn bề khiến con giáp này phải tất bật ngược xuôi mà cũng không thể hoàn thành mọi việc như ý muốn. Chỉ một quyết định sai lầm cũng có thể khiến cho mọi nỗ lực của bạn tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà liên tục tranh cãi. Cả hai không ngồi lại và trò chuyện với nhau một cách thẳng thắn thì hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên tự tin vào năng lực của bản thân. Bạn không ngừng xông xáo nhận những nhiệm vụ hoàn toàn mới và nhanh chóng hoàn thành chúng trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người độc thân có cơ hội gặp được một nửa của mình một cách tình cờ và bất ngờ. Duyên lành tìm tới, có lẽ hai người sẽ sớm nên duyên hạnh phúc thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ 4 này dần khởi sắc hơn. Bạn có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ mang về những nguồn lợi không hề nhỏ trong tương lai.

Người độc thân sẽ tiếp tục cô đơn lẻ bóng trong những ngày này. Bạn ngày càng trở nên khép mình, chẳng muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Có lẽ những vết thương trong quá khứ vẫn cứ luôn đeo bám bạn chẳng rời.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay công việc của người tuổi Ngọ dần suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng đã góp phần không nhỏ vào những thành công mà bạn có được. Hãy tiếp tục gia tăng kết nối, tạo nền tảng bền vững cho sự nghiệp của bạn đi nhé.

Sự xuất hiện của Thiên Quan lại là tin báo chẳng lành đến cho mệnh chủ. Dường như có không ít kẻ xấu bụng vì thành công của bạn mà sinh lòng ganh ghét đố kị. Hãy cẩn thận với những lời đơm đặt, những hành động sau lưng hòng phá vỡ những cố gắng của bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ chẳng còn phải lo lắng gì về công việc trong ngày này nữa. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn nhất. Đây chính là cơ hội để ghi điểm trong mắt cấp trên đó, đừng bỏ lỡ nhé. Bạn trở nên hoạt bát và nhanh nhạy hơn khi xử lý các tình huống bất ngờ xảy đến. 

Đào hoa vượng sắc, người độc thân nhận được không ít sự quan tâm chú ý của người khác giới trong ngày này. Chỉ cần bạn mở lòng, tình yêu sẽ gõ cửa và khoe sắc một cách rực rỡ chưa từng thấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong ngày này trở nên tươi sáng hơn thường ngày. Nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay nghề tự do, cơ hội kiếm tiền gần như xuất hiện ngay trước mắt, chỉ chờ bạn nắm lấy mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên căng thẳng hơn trước đó. Đôi bên vì thiếu sự chia sẻ và lắng nghe nên mới để những hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm như vậy.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu sẽ sớm thu về những thành quả đáng mừng. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ không ngớt lời khen tặng cho những thể hiện xuất sắc của bạn trong khoảng thời gian này.

Với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này chẳng nề hà bất cứ nhiệm vụ nào được giao cho. Mọi người đánh giá cao tinh thần cũng như năng lực của bạn, dường như cánh cửa thành công đang dần ra mở ra ngay trước mắt bạn rồi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Tuất

Ảnh hưởng khá tiêu cực đến người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Có kẻ xấu bụng vẫn luôn chờ bạn lộ ra sơ hở để nhắm vào và hạ bệ bạn. Lúc này, hãy cẩn trọng trong từng lời nói hành động của mình, đừng để xảy ra những sự việc không mong muốn.

May mắn có Chính Tài ở bên trợ lực, mọi vấn đề cũng dần được giải quyết ổn thỏa. Hãy cứ yên tâm rằng những nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, đừng vội bỏ cuộc ngay khi gần chạm tay tới đích đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ ghi dấu ấn đặc biệt với tài năng của mình khi được Chính Ấn che chở trong ngày này. Năng lực của bạn được chứng minh, cơ hội để bạn thăng tiến sẽ không còn xa nữa.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những tín hiệu đáng mừng. Các cặp đôi vượt qua giai đoạn khó khăn nên càng đồng cảm và thấu hiệu cho nhau. Cả hai có thể sẽ có những bước tiến mới trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 2/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022

Duy Khánh
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại