Chủ nhật, 10/12/2023 | 01:03
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2022: Tuổi Tuất làm ăn, tài lộc thuận lợi

Chủ nhật, 29/05/2022, 09:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý hay tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh không chịu tiếp thu ý kiến của người khác vì tự coi mình là người tài giỏi nhất.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý, bạn nên sử dụng những từ ngữ nghiêm khắc nhưng vẫn cần sự khéo léo khi muốn phê bình ai đó. Chớ nên trách móc cấp dưới quá nặng nề, gay gắt, tổn thương người nghe mà hiệu quả thu được chưa chắc đã cao.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp phải vướng mắc trong công việc với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi gạt đi mọi ý kiến của người khác, bạn nên kiểm điểm xem quan điểm của mình đã thực sự đúng đắn, chính xác chưa.

Chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần với đầu óc thông minh nhanh nhạy có thể giải quyết thuận lợi các công việc mà cấp trên giao phó. Bạn không ngại là người tiên phong khi mọi người xung quanh đều có ý muốn rút lui.

Bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa nhờ có cách cư xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai, ngay trong tình huống xấu nhất.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tốt nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Nhờ biết đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác, bạn có thể thực hiện thành công những kế hoạch đã đề ra.

Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đưa ra định hướng giúp bạn, để bạn xác định được hướng đi của chính bản thân mình trong tương lai. Hãy tích cực học hỏi điều hay từ người ấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay phải đối diện với nhiều khó khăn. Trong ngày hôm nay, bạn dường như bị cô lập vì không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người xung quanh.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, bạn không nên cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Bạn cũng nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, liệu mình có cách giải quyết công việc nào chính xác và hợp tình hợp lý hơn không.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ tiến triển rất yên bình và ổn định. Bạn tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người đó, nhờ đó 2 người có thể kề vai sát cánh trong mọi chuyện.

Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Nếu có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn nên cho người ấy cơ hội để đến gần với mình hơn, đừng nên tiếp tục ở trong thế giới riêng nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay, dù bạn có ăn nên làm ra đến mấy. Chớ để bị lừa hoặc mất tiền không đáng vì quá tham lam hoặc tin tưởng vào lời rủ rê của người khác.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư chứ không nên quá vội vàng, bởi thời điểm này, theo tuvingaynay.com bạn gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Bạn có thể cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Mùi

Dự báo nhiều phiền phức cho người tuổi Mùi. Dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, thậm chí là bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Bạn vốn là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, song bạn chớ nên dễ dàng kích động vì những lời nói gần nói xa của người khác. Hãy tập trung làm việc và dùng sự thực để chứng minh năng lực của bản thân mình.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ gặp phải vướng mắc với người làm lãnh đạo. Đừng để tính cách nóng nảy, bốc đồng là nguyên nhân khiến cấp trên phản cảm, gây cản trở cho sự phát triển trong tương lai.

Người gặp phải khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống chớ nên bỏ dở giữa chừng. Bạn nên cố gắng hơn nữa để phát huy tiềm lực của mình. Hơn nữa, vượt qua khó khăn, bạn cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, hôm nay bạn lại quá kiêu ngạo và chủ quan, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về đối phương, nếu là người đã lập gia đình, bạn cần tìm cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Trong công việc, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những thiếu sót của mình. Nếu có lỗi sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, đừng đổ thừa cho người khác.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Sau một ngày đi làm vất vả thì gia đình chính là nơi chốn giúp bạn hoàn toàn thả lỏng, quên đi những chuyện không vui.

Chuyển biến trong sự nghiệp của bản mệnh. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, không trốn tránh những nhiệm vụ hóc búa, và điều đó hẳn sẽ khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 31/5/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 30/5/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại