Thứ hai, 11/12/2023 | 00:38
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2022: Nữ tuổi Tỵ trở nên thu hút hơn

Thứ hai, 23/05/2022, 10:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 234/5/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý rất biết lấy lòng mọi người thế nhưng đừng vì thế mà hứa suông nhé. Mong muốn giúp đỡ người khác là một điều tốt, nhưng sẽ rất tệ nếu làm không được đến nơi đến chốn.

Ngày này là cơ hội để bạn và một nửa của mình cải thiện chuyện tình cảm. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ chủ quan một cách mù quáng. Đây là ngày mà bạn nên kiểm tra kỹ năng của các nhân sự liên quan đến mình, điều đó hết sức quan trọng, đặc biệt là trong các công việc nhóm, tập thể. Trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn luôn là một người chủ động và tích cực nhé.
 
Ngày này bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc chuyện tình cảm hiện tại, người độc thân vui vẻ mở lòng làm quen mọi người và các cặp đôi hào hứng cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề mà gia đình mình đang gặp phải.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sai trong ngày hôm nay. Có đôi khi, một số thứ tưởng chừng như rất đơn giản hóa ra lại tương đối phức tạp. Vì thế bạn hãy hết sức thận trọng, đừng vội vàng mà hấp tấp, bạn sẽ mắc sai lầm khó cứu vãn.

Hôm nay bản mệnh đang có một nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó. Nhưng hãy tin rằng nỗi sợ hãi và những điều kỳ vọng có thể tạo ra động lực hơn bất cứ điều gì khác đấy, thử mà xem.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Mão

Sự khôn ngoan đến từ việc hiểu rõ những giới hạn của mình, vậy thì hãy làm sáng tỏ điều đó với mọi người xung quanh ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Mão. Đừng cố thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và rồi làm khó chính mình.

Hôm nay bản mệnh hay suy nghĩ không đâu. Theo tuvingaynay.com đây là lúc để xắn tay áo vào sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa và đưa mọi thứ vào trật tự vốn có của nó. Đây cũng là thời gian để bạn sắp xếp lại những cảm xúc của mình theo hướng tích cực hơn đấy.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Thìn

Nhiều việc xảy ra không như ý muốn, hay kế hoạch mà bạn đã đề ra. Do đó, ngay từ đầu khi làm gì bản mệnh phải lưu ý là có biện pháp đề phòng khi cần, đừng nên chủ quan bạn nhé.

Những thách thức có thể tốt hoặc xấu, phụ thuộc vào cách con giáp tuổi Thìn giải quyết chúng tích cực hay bị động chứ không hoàn toàn là do ngoại cảnh hay Tỷ Kiên gây ra. Trong mọi tình huống của ngày hôm nay, hãy luôn là một người có tinh thần quyết liệt và chủ động nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên thu hút hơn, đặc biệt là đối với người khác giới. Bản mệnh đã có sẵn những nét quyến rũ riêng, giúp sức hút của bạn tỏa ra thật tự nhiên mà không cần dựa vào bất kỳ loại Mỹ phẩm nào cả.

Ngày có Chính Tài ghé thăm hỗ trợ cho con giáp tuổi Tỵ có cách nhìn nhận về tiền bạc khôn ngoan hơn. Nhiều người tập trung cải thiện thu nhập và cũng không ngừng học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay một số con giáp tuổi Ngọ có cơ hội phát tài nhanh, trúng thưởng trong ngày Thiên Tài xuất hiện. Dù tiền bạc gia tăng nhưng vẫn giữ lối sống khiêm tốn như cũ, đừng vội vàng tiêu hoang bạn nhé.

Dự báo rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ trong thời gian này. Có dấu hiệu cho thấy tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn và kéo theo những hệ lụy đáng buồn khác.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Mùi

Tinh thần của tuổi Mùi hôm nay khá lạc quan, vui vẻ. Có thể có ai đó gần gũi, thân thiết cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn, nhưng họ có thể chưa sẵn sàng để mở lời. Nếu bạn cảm nhận được mong muốn đó thì hãy giúp đỡ họ một cách chủ động nhé, họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.

Tình hình tài chính của bản mệnh, thậm chí dù bạn đang gặp khó khăn vẫn phải tìm cách để hỗ trợ cho người khác. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ sớm tìm được cách xử lý phù hợp sớm thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân kết nối lại những mối quan hệ cũ. Hãy gọi cho ai đó mà đã lâu bạn không tương tác nhé. Cuộc trò chuyện bất ngờ và thú vị với họ sẽ đem đến cho bạn nhiều kỷ niệm và những ấn tượng mới mẻ, tích cực về đối phương đấy.

Tuổi Thân nên đặt bản thân lên vị trí đầu tiên ngày hôm nay, hãy dừng việc lập kế hoạch cho những người khác và làm mình mất thời gian. Mỗi người có một công việc và ai cũng phải tôn trọng điều đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên dành thời gian để chăm sóc cho tình yêu hiện tại. Một chuyến đi ngắn có thể giúp ích đáng kể trong mối quan hệ giữa hai người. Với những người đang độc thân, bạn có thể nhận được lời ngỏ ý của một nhân vật đầy bất ngờ nào đó.

Nếu người tuổi Dậu cảm thấy ngộp thở trước rất nhiều các chi tiết vụn vặt, bất lợi mà Thiên Quan đưa tới trong ngày hôm nay thì hãy cố gắng để xem xét chúng, nhìn nhận chúng ở những góc độ khác nhau. Sự quá tải có thể làm bạn mệt, vậy thì hãy cho mình được nghỉ ngơi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất tốt nhất là tránh để bản thân rơi vào những mâu thuẫn không phải liên quan đến mình. Ai đó đang cố gắng kéo bạn vào những phiền toái không phải của bạn và làm bạn mất thời gian đấy.

Tuổi Tuất cần phải hiểu một điều rằng bạn không thể nào biết tất cả mọi thứ trước khi bạn bắt tay vào hành động. Vậy thì hãy sẵn sàng cho sự khởi động và thực hiện công việc nhé. Sự chần chờ sẽ đánh mất cơ hội của bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022 của tuổi Hợi

Một mối quan hệ nào đó vô cùng quan trọng nào đó của tuổi Hợi sẽ đứng trước một thay đổi đáng kể ngày hôm nay, hãy sẵn sàng cho điều đó. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn sống thật với chính mình và với cảm xúc mà bạn có nhé.

Tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bạn nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu. Những cặp đôi có thể có chuyến đi ngắn ngày ý nghĩa bên nhau để cải thiện đời sống vợ chồng.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 25/5/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 24/5/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại