Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:45
RSS

Tử vi 12 con giáp 13/6/2022: Tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa

Chủ nhật, 12/06/2022, 09:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Tý

Nhiều tình huống xấu sẽ xảy đến với người tuổi Tý, ví dụ như bạn bè, đồng nghiệp vốn thân thiết nay mâu thuẫn, thậm chí trở mặt với nhau. Hãy giữ vững lý trí để có thể đưa ra những cách hành xử đúng đắn nhất. Thêm vào đó, bạn cũng không nên mù quáng tin theo lời bàn ra tán vào, xúi giục của người ngoài. 

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà trong ngày hôm nay không được như ý muốn bởi hai bên thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau. Cả bạn và người ấy đều nên học cách lắng nghe, không nên giữ mãi những quan điểm cố hữu của mình.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu xuất hiện nhiều dấu hiệu may mắn nhờ có Thiên Tài chiếu cố. Bạn có thể phát tài nhanh chóng nhờ nghề tay trái của mình hoặc nhận thành quả xứng đáng với công sức lao động suốt bấy lâu.

Hôm nay con giáp chớ nên giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Nếu có gì không hài lòng, bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh mình để có phương hướng tháo gỡ hoặc được giải tỏa phần nào.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc. Bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực thì mọi việc mới có thể giải quyết nhanh chóng hơn, còn than thân trách phận thì mọi việc mãi giậm chân tại chỗ.

Cần nhớ, dù công việc có nhiều đến mấy, bạn cũng chớ nên sốt ruột, làm việc cẩu thả cho xong, bởi nếu làm không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ mắc sai sót cũng như tốn thêm nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Người trẻ tuổi dù có tham vọng muốn chứng minh bản thân thì trước hết, bạn vẫn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên đốt cháy giai đoạn vì muốn thấy kết quả tức thời. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể và cố gắng ngay từ bây giờ.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy bất mãn vì nửa kia không hiểu được ý muốn của mình, nhưng trước hết, bạn cần xem mình đã truyền đạt vấn đề thật rõ ràng hay chưa.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình. Việc gì bạn bắt tay vào làm cũng thuận lợi, trôi chảy. Trong cuộc sống, bạn luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn và báo đáp lòng tốt của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn dễ khắc khẩu với nửa kia vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất, bạn nên tìm cách tạm dừng cuộc nói chuyện và bắt đầu lại khi cả hai đã bình tĩnh hơn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình và có thể trở thành người dẫn dắt, giúp tập thể vươn tới thành công. Bạn xứng đáng giữ vị trí lãnh đạo và nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thói quen nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn của mình. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá thuận hòa, có thể là vì bạn và con cái hoặc cha mẹ của mình vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau. Hãy dành thời gian để bình tĩnh trò chuyện giải tỏa khúc mắc, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển vô cùng thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ, hết mình thì bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí thành quả mà bạn gặt hái được còn vượt xa mong đợi.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển hài hòa. Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Hãy lắng nghe lời khuyên của quý nhân, bạn sẽ tìm ra con đường phát triển thích hợp cho mình.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ những tính cách hiền hòa, cởi mở. Nếu còn độc thân, con giáp này nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình. Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên.

Nên cẩn trọng hơn trong việc đưa ra các quyết định liên quan đến sự nghiệp. Chớ vội vàng đưa ra quyết định nào đó chỉ vì nghe theo lời rủ rê của người ngoài, bởi ngay lúc đó bạn sẽ không thể lường hết những khó khăn mà mình sẽ gặp phải đâu.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể nhận được tin mừng trong lĩnh vực sự nghiệp của mình. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận đã giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên và có cơ hội được thăng quan, tiến chức.

Bạn hãy mạnh dạn hơn trong việc nêu ý kiến, quan điểm của bản thân. Nếu làm được việc này, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa và con đường thăng tiến sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần hạn chế với quan lại trong chính quyền nếu không muốn rước họa vào thân. Bạn nên cố gắng làm việc dựa trên sức của chính mình chứ không nên tìm cách giữ quan hệ với người quyền cao chức trọng. Tiểu nhân rình rập trong ngày hôm nay cũng khiến bản mệnh có một ngày không yên bình.

May mắn trong chuyện tình cảm, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Để giải tỏa căng thẳng và áp lực, bạn nên tâm sự và thảo luận cùng người ấy, hai người cùng tìm cách giải quyết mọi vấn đề với nhau.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của những người đi trước và tích cực áp dụng vào thực tế cuộc sống của mình. Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. 

Những dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Vì luôn nghiêm túc nên bạn hạn chế được nhiều lỗi sai đáng tiếc. Cấp trên luôn tin tưởng giao trọng trách cho bạn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất hòa hợp. Dù là khi bất đồng ý kiến, các thành viên trong gia đình bạn luôn bình tĩnh thảo luận để tìm ra tiếng nói chung.

Tình cảm của bạn và nửa kia cũng rất đáng ngưỡng mộ. Nhiều khi hai người có thể đoán được suy nghĩ và cảm nhận của nhau mà không cần đối phương phải cất lời. Để có thể được như vậy là nhờ 2 người luôn không ngừng trò chuyện và đặt mình vào vị trí của người kia.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 14/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 13/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại