Thứ tư, 29/06/2022 | 03:56
RSS

Tử vi 12 con giáp 15/6/2022: Tuổi Mùi có thể tận hưởng những thành quả

Thứ ba, 14/06/2022, 10:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ không còn phải quá lo lắng về chuyện công việc nữa. Mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Các mối quan hệ xã giao cũng đang trở nên tốt đẹp hơn trước.

Chuyện tình cảm lứa đôi đang dần trở nên tốt hơn rất nhiều trong những ngày này. Hai người chưa khi nào lại tâm đầu ý hợp đến vậy, đôi khi chỉ cần những ánh mắt cử chỉ cũng đủ để cả hai hiểu được đối phương nghĩ gì hay muốn làm gì.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Sửu

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu hôm nay trở nên tốt đẹp hơn trước khá nhiều. Lúc này, bạn còn có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng nữa đó.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình dần trở nên hòa hợp hơn trong ngày này. Đôi bên đã cùng ngồi lại trò chuyện và chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, nhờ thế mà cả hai càng thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Những lời ngon tiếng ngọt có thể là cái bẫy đang chờ sẵn để bạn sa vào đó.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình chẳng mấy hòa hợp trong ngày này. Đôi bên vì thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu nên liên tục nảy sinh tranh cãi khi không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Những thành tích bạn đạt được trong khoảng thời gian này đã để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên.

Chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có nhiều khởi sắc trong ngày này. Bạn cũng đừng vì thế mà sốt ruột làm gì, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, rồi nhân duyên sẽ sớm tìm đến với bạn thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Thìn

Nguồn thu nhập của người tuổi Thìn trở nên ổn định hơn trong khoảng thời gian này. Nếu công việc đạt được những kết quả khả quan thì cơ hội để bạn tăng lương tăng thưởng là rất lớn.

Với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, những mối làm ăn mới có thể tìm đến bạn lúc này. Tuy nhiên, hãy luôn suy xét cẩn trọng khi quyết định đầu tư, đừng vội vàng trong bất cứ tình huống nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Tỵ

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tỵ vướng phải không ít mâu thuẫn. Dường như đôi bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung nên dễ dẫn đến những tranh chấp không đáng có.

Rất may là phương diện tiền bạc của bạn lại có dấu hiệu khởi sắc bất ngờ khi được Thiên Tài ghé thăm. May mắn đang tìm đến với bạn, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội lần này, bạn có thể thu tiền về đầy tay đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ như được khai thông, cứ thế tiến về phía trước không một chút ngần ngại. Bạn sẵn sàng với những thử thách đầy mới mẻ bởi đó chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân một cách rõ nét nhất.

Cơ hội kiếm tiền đang mở ra ngay trước mắt con giáp này, liệu bạn có nắm bắt hay không? Nhất là với người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán, bạn sẽ thu về một khoản lời khổng lồ nếu biết tận dụng thời cơ lần này đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Mùi

Đây chính là thời điểm mà người tuổi Mùi có thể tận hưởng những thành quả mà mình đã làm ra. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang ngày một hanh thông rộng mở hơn trước rất nhiều rồi.

Năng lực của bạn là điều chẳng thể bàn cãi. Chỉ cần bạn luôn khiêm tốn và chịu khó học hỏi mọi người xung quanh, cấp trên chắc chắn sẽ đề cao tinh thần cầu tiến của bạn. Cơ hội cất nhắc lên vị trí cao hơn sẽ sớm đến với bạn thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Thân

Tác động không nhỏ đến vận trình của người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này. Điềm báo tiểu nhân cận kề, tốt nhất bạn nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, tránh để lộ sơ hở tạo điều kiện cho kẻ xấu bụng có cơ hội hãm hại.

Chuyện tình cảm của bạn lại chẳng mấy hài hòa trong ngày Kim khắc Mộc này. Các cặp đôi vì bất đồng quan điểm mà liên tục nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn. Cái tôi quá lớn nên chẳng ai chịu nhường ai, bầu không khí vì thế mà thêm nặng nề hơn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải hết sức chú ý đến cách hành xử của mình, nhất là với các mối quan hệ với quan lại chính quyền hay người có quyền chức cao hơn. Đừng để xảy ra những sai sót có thể ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn về sau.

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong nhà dần hòa hợp hơn trước. Đôi bên đã biết mở lòng chia sẻ và lắng nghe, nhờ thế mà có thể nhanh chóng hóa giải được những hiểu lầm khúc mắc từ trước đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Tuất

Vận trình hôm nay của người tuổi Tuất không mấy khả quan. Các mối quan hệ xã giao hay quan hệ tình cảm cá nhân đều đang rất đáng báo động. Những bất đồng mâu thuẫn xảy ra liên miên khiến mọi thứ mà bạn gây dựng bấy lâu có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Sự xuất hiện của Chính Tài đã mang lại cho con giáp này niềm hy vọng mới. Nguồn thu nhập của bạn đang dần ổn định và có dấu hiệu tăng tiến lên mỗi ngày. Dù thế nào cũng hãy tiếp tục cố gắng tập trung phát triển công việc cũng như phát triển bản thân nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi là điểm sáng rực rỡ nhất trong ngày hôm nay. Nguồn thu phụ của con giáp này gia tăng một cách mạnh mẽ, có thể là bạn nhận được khoản lương thưởng từ nghề tay trái, hay có được cơ hội trúng thưởng trúng số bất ngờ.

Tuy nhiên, dù số tiền kiếm được có lớn đến thế nào thì bạn cũng chớ nên ỷ lại. Hãy sử dụng nguồn lợi thu được để tích lũy hay tái đầu tư để tiếp tục tăng thêm tài sản cho mình, đừng tiêu xài phung phí một cách đáng tiếc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 16/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 15/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại