Thứ hai, 11/12/2023 | 00:38
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022: Tuổi Mùi không cần phải quá lo lắng về công việc

Thứ ba, 21/06/2022, 11:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Tý 

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tý không thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa khiến cho những mâu thuẫn bất đồng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá lo lắng, hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân mình. 

Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa dành cho mình trong ngày này. Có vẻ những tiêu chuẩn của bạn đang quá cao rồi đó, hãy thử điều chỉnh lại xem sao, chắc chắn có không ít người phù hợp với bạn đâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Sửu

Ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Sửu. Những rắc rối tìm đến khiến cho nỗ lực của bạn bao lâu nay có thể tan thành mây khói lúc nào chẳng hay. Phương diện tài lộc của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến khá mạnh như hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn so với thời gian trước đó. Cả hai vì những chuyện nhỏ nhặt thường ngày mà lớn tiếng tranh cãi khiến cho bầu không khí ngày càng u ám hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về công việc trong ngày thứ 4 này nữa. Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, ghi dấu ấn mạnh mẽ với đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tài lộc của con giáp này có khá nhiều điểm sáng. Những người làm công ăn lương có thể yên tâm với nguồn thu nhập luôn ổn định và đang có xu hướng tăng tiến thêm mỗi ngày. Mọi công sức nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua đang được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày hôm nay đón nhận khá nhiều tin vui tìm đến. Công việc của con giáp này chưa khi nào lại thuận lợi đến vậy. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác tin cậy, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, lại luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ bạn lơ là thiếu tập trung là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn. Lúc này bạn cần phải hết sức tỉnh táo và thận trọng khi hành xử, đừng để những rắc rối không đáng có tìm đến.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Thìn

Có quý nhân trợ mệnh, người tuổi Thìn cứ thế băng băng tiến về trước. Tiếc rằng, vận trình của người Thìn lại trở nên rắc rối thêm một vài phần. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những chuyện thị phi chốn công sở, đừng để bản thân vướng vào làm giảm uy tín của bản thân ngay sau đó.

Chuyện tình cảm của người độc thân chưa có nhiều tiến triển trong khoảng thời gian này. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, bản mệnh vẫn mãi đắm chìm trong những tổn thương trong quá khứ nên chẳng thể mở lòng với bất cứ ai.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ đang có những bước tiến mới vô cùng khả quan trong khoảng thời gian này. Những cơ hội tìm đến, chỉ cần bạn làm tốt, đạt được thành tích như mong đợi thì chắc chắn cánh cửa thăng chức tăng lương sẽ sớm mở ra trước mắt.

Nhân duyên khác giới vượng, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình thông qua những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Đừng quá ngại ngùng, hãy cứ thoải mái thể hiện cá tính của mình, bạn sẽ khiến đối phương phải mê mẩn mình ngay từ lần gặp đầu tiên đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tin vui tài lộc tới. Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh hay làm nghề tự do, cơ hội để bạn đổ đầy tiền vào túi đang ở ngay trước mắt, đừng bỏ lỡ để rồi phải hối tiếc về sau.

Với những người làm công ăn lương thì lại không quá may mắn như vậy. Bạn vẫn cần phải chăm chỉ làm việc mới có thể có được thành quả về mình. Bạn cũng đừng quá nản chí, cơ hội để thể hiện bản thân của con giáp này vẫn đang ở phía trước đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không cần phải quá lo lắng về công việc trong ngày thứ 4 này nữa. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đó.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang bước dần sang những giai đoạn mới trong khoảng thời gian này. Đôi bên đã biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Hãy suy tính đến chuyện về chung một nhà sớm đi thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải giữ chặt túi tiền của mình trong ngày hôm nay. Bạn chớ để lộ bất cứ sơ hở nào kẻo tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng hãm hại nhằm chiếm đoạt những gì mà bạn đã dày công vất vả mới có được. Bản mệnh cũng cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này. 

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này tương đối thuận lợi trong ngày này. Những cặp đôi đã biết quan tâm và lắng nghe nhau nhiều hơn, cả hai đều biết thông cảm và thấu hiểu đối phương hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu có phần hanh thông hơn trước. Năng lực được công nhận, vị thế của con giáp này ngày càng được củng cố. Cơ hội phát triển sẽ sớm tìm đến bạn trong khoảng thời gian tới thôi, hãy giữ vững lòng tin.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn chẳng mấy thuận hòa. Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi không hồi kết. Cái tôi quá cao khiến cả bạn và đối phương đều chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bản mệnh còn có cơ hội hợp tác ký kết những hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn lợi không hề nhỏ trong tương lai nữa.

Tuy nhiên, lời cảnh báo con giáp này cần phải hết sức chú ý trong các mối quan hệ với những người quyền cao chức trọng. Chỉ cần một lời nói hay cách hành xử thiếu suy nghĩ cũng đủ khiến bạn mang rắc rối vào mình rồi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi có phần tiến triển hơn trước. Những thành quả mà bạn đạt được đã được ghi nhận, chỉ cần bạn tiếp tục nỗ lực tiến về phía trước thì ngày mà bạn chạm tay tới đích đến thành công của mình sẽ chẳng còn xa nữa.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng còn được như xưa nữa. Những hiểu lầm lớn dần khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Đôi bên chẳng chịu chia sẻ nên càng khiến cho những vết rạn nứt ngày một hằn sâu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 23/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 22/6/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại