Thứ ba, 22/06/2021 | 11:19
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11: Tài lộc tuổi Tý hôm nay vô cùng vượng phát

Thứ bảy, 21/11/2020, 09:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/11/2020 của tuổi Tý

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này gặt hái được tin vui về tiền bạc bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, rủng rỉnh làm mọi thứ mà chẳng lo sợ túng thiếu.

Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm này. Con giáp này nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi. Đôi bên nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn, đối diện với vấn đề đang tồn tại. Đừng để khoảng cách giữa hai con tim cứ ngày một xa, hiểu lầm chồng chất dày vò đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được bạn giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc này của con giáp này khiến lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng là một ngày rất đẹp để người tuổi Sửu thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Chuyện làm ăn của con giáp này sẽ rất hanh thông nhờ quan hệ xã giao hài hòa lại thêm tài ăn nói khéo thuyết phục được lòng người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân do ảnh hưởng của cục diện Dần Tị Tương Hại. Có những việc mà con giáp này không làm nhưng lại bị những kẻ ghen ghét đơm đặt nên gặp không ít rắc rối. Còn những việc bản mệnh làm tốt lại không được nhìn nhận và cũng không được hưởng thành quả xứng đáng.

Vận trình tình duyên cũng kém sắc, gia đạo của con giáp này không được yên ổn. Vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm gay gắt dẫn đến cãi vã, đồng sàng dị mộng. Người tuổi Dần nên chú ý từng lời nói của mình, nhất là trong lúc nóng giận để không gây tổn thương khó hàn gắn cho bạn đời.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Mão

Thiên Quan xuất hiện nên vận trình khiến người tuổi Mão như bị che mờ tâm trí, bối rối không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh nhé.

Tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, con giáp này lo sợ chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau. Nếu cảm thấy quá rối trí, hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên, chắc chắn sự từng trải của họ cũng sẽ giúp tuổi Mão có cái nhìn thông suốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Thìn

Kiếp Tài gây rối trong hôm nay nhắc nhở người tuổi Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp chốn công sở. Với những việc người khác đang xảy ra bất đồng, nhưng không liên quan đến mình tốt nhất hãy chủ động né tránh để không gặp “họa trên trời rơi xuống”.

Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của con giáp này đang diễn tiến theo chiều hướng vô cùng tích cực. Những người tuổi Thìn có đôi có cặp rồi sẽ tiếp tục được sống trong những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh nửa kia, bản mệnh cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được một người yêu thương và thấu hiểu mình như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ được Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn một vài thử thách trước mặt mà bản mệnh cần vượt qua để có thể thực sự đạt được những thứ mình muốn.

Dẫu vậy, đây vẫn là cơ hội quý giá mà không phải lúc nào cũng có sẵn. Và việc biết cách nắm bắt nó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào chính con giáp này. Điều quan trọng nhất là người tuổi Tỵ hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với mọi điều sắp xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Ngọ

Ngọ Tị Tương Hội, một ngày nhiều may mắn với người tuổi Ngọ. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tinh duyên đều rất suôn sẻ. Quý nhân đó chẳng cần tìm đôi xa, đôi khi lại chính là một người bên cạnh mà bản mệnh chẳng thể ngờ tới nhất.

Đối với chuyện tình cảm, nếu yêu thì hãy dũng cảm nói ra, cũng giống như đói là phải ăn vậy. Người ấy vẫn đang lẻ bóng thì bản mệnh hoàn toàn có cơ hội để theo đuổi và thổ lộ cho đối phương biết tình cảm thật sự trong tim mình. Dù kết quả ra sao cũng tốt hơn là kìm nén bản thân như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi do chịu ảnh hưởng xấu của Tỷ Kiên chiếu mệnh nên có thể phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu mình đặt ra để phù hợp với hoàn cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc con giáp này sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và công sức trước đó đều tan biến.

Đây là một tin mừng với những vẫn còn lẻ bóng. Con giáp này có thể để lại ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và biết đâu sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý. Thế nhưng với những người đã lập gia đình thì đây không phải là điều quá tốt đẹp. Bản mệnh nên giữ khoảng cách hợp lý với bạn bè, đồng nghiệp khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân rất thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt. Khi có thêm sự trợ mệnh của cục diện Thân Tỵ Nhị Hợp như hôm nay, con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Bản mệnh cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên đặt lòng tốt đúng chỗ. Không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được người khác chìa tay ra giúp. Bởi một số người muốn tự mình giải quyết rắc rối của bản thân và họ cảm thấy khá khó chịu nếu có ai đó cứ khăng khăng xen vào, thật đúng là làm ơn mắc oán mà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Dậu

Nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp, người tuổi Dậu đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Con giáp này thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.

Thực Thần phù trợ, con giáp này rất có lộc kinh doanh trong ngày hôm nay. Nếu biết cách đầu tư đúng chỗ, lãi mẹ đẻ lãi con là điều hoàn toàn sẽ đến sớm với bạn. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm. Bản mệnh luôn nghĩ bản thân không làm gì sai thì sao phải sửa đổi hay xin lỗi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Tuất

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tuất khó mà được hưởng một một ngày yên bình. Con giáp này khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, bản mệnh không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Trạng thái nhạy cảm khiến con giáp này dễ nổi nóng với những người xung quanh mình, cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han bạn. Thậm chí tuổi Tuất còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày, bản mệnh khó mà tin sự giúp đỡ của ai đó không có điều kiện đi kèm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/11/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, trong ngày Tị Hợi Tương Xung này, con giáp này nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

Đối với phương diện tình cảm, chính cách nói chuyện khéo léo giúp bản mệnh có duyên đào hoa với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến nửa kia cảm thấy thiếu sự tin tưởng ở người tuổi Hợi khi cư xử quá vô tư như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 21/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN