Thứ tư, 28/07/2021 | 11:47
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11: Đường tài lộc của người tuổi Tỵ ảm đạm

Thứ năm, 19/11/2020, 10:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/11/2020 của tuổi Tý

Tý Mão Hình hại vô lễ không có nghĩa là tuổi Tý tự cho mình quyền thể hiện rằng đang hơn người khác đâu đấy nhé. Sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, con giáp này phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng mình xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bản mệnh đang làm.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho sức khỏe của người tuổi Tý, sau những trận ốm trong thời gian vừa qua con giáp này đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng bao giờ chủ quan hay lơ là về vấn đề này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận nhiều tin mừng, có người còn được bạn bè mời ăn uống, tụ tập. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của mình ngày hôm nay đi, đừng nghĩ nhiều quá làm gì. Bản mệnh nên nhớ lúc làm việc gì chỉ cần tập trung hoàn toàn cho việc đó là đủ.

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà bản mệnh xao nhãng chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn giữa con giáp này và người ấy ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt, lâu ngày mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm. Người độc thân nên biết nắm bắt cơ hội khi nhân duyên vượng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Dần

Tam Hội xuất hiện, dường như tuổi Dần đang trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh. Con giáp này trở thành bờ vai, bạn lắng nghe một cách sẵn sàng và cởi mở, thế nên không khó hiểu khi mọi người tìm đến bản mệnh để có thể có được sự sẻ chia.

Hôm nay nhờ có Chính Ấn mà con giáp này có được vị thế nhất định trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà người tuổi Dần mong chờ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Khó khăn chính là cơ hội để người tuổi Mão phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây con giáp này chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp bản mệnh khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại nhưng người tuổi Thìn đừng để ai thúc giục chạy theo nhịp bước của họ, hãy duy trì một tốc độ ổn định của riêng mình. Như thế con giáp này sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Dù không thể kiểm soát được tốc độ của mọi thứ, nhưng bản mệnh có thể kiểm soát được tốc độ của chính mình.

Ngũ hành xung khắc cho thấy một số việc của con giáp này đi ngoài dự tính, cần xem xét mọi thứ trên góc độ khách quan và thoáng hơn một chút, đừng đặt nặng tiểu tiết. Khi bản mện có thể nhìn xa trông rộng, sẽ biết mình cần phải làm gì, thay vì rơi vào trạng thái bế tắc như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ không được ổn định cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định thiếu sáng suốt, đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền của mình.

Vận trình tình cảm cũng có phần ảm đạm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Bản mệnh và nửa kia của mình ngày càng bộc lộ nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Ngọ

Mão Ngọ Tương Phá khiến có những thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến tuổi Ngọ cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Khi con giáp này biết cách buông bỏ những thứ cũ kỹ, những điều mới mẻ sẽ đến với bản mệnh thôi.

May mắn là phương diện tài lộc mang lại cho con giáp này động lực, khi có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội trong công việc, nhờ thế bản mệnhsẽ thấy những bước tiến quan trọng mới trong sự nghiệp đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

tu vi ngày mới

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Mùi

Tam Hợp mang lại niềm vui, hi vọng mới trên con đường tình duyên của người tuổi Mùi. Dù không hi vọng gì nhiều nhưng con giáp này vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó đấy nhé.

Khả năng ngoại giao, tương tác nhờ có Thực Thần mà chúng trở thành thế mạnh của bản mệnh trong ngày hôm nay và đó là cơ hội tốt để tuổi Mùi thể hiện được điều đó. Hẳn nhiên sẽ không khó khăn gì để con giáp này có thể tiến tới gần với một người và cất lời chào họ, đem đến cho họ sự thân thiện, cởi mở.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Thân

Chính Tài là tín hiệu tốt để người tuổi Thân thực hiện các kế hoạch liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, tài lộc lúc này chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân chứ không hoàn toàn là may mắn, vì thế con giáp này nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh rất thân thiện, vui vẻ với mọi người, họ lại có phần thờ ơ và thái độ này khiến cho tuổi Thân băn khoăn, con giáp này tự hỏi vì sao đối phương lại lãnh đạm với mình đến vậy. Thực tế là họ đều bận rộn với công việc của họ thay vì quan tâm đến cảm xúc của những người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Dậu

Ngũ hành Mộc – Kim xung khắc ảnh hưởng tới vận trình tài lộc của người tuổi Dậu, có khi người tuổi Dậu đã tiêu xài quá khả năng của bản thân rồi đấy. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải có một kế hoạch quản lý tiền bạc rõ ràng và tốt hơn nhằm cho những mục tiêu trong tương lai.

Thiên Tài nâng đỡ cho con giáp này hôm nay có cảm giác rủng rỉnh tiền bạc. Thậm chí có người đủ may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới, có thể là khoản đầu tư vốn bản mệnh quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Tuất

Lục Hợp rất tốt cho mối quan hệ của tuổi Tuất, nhưng vẫn phải cẩn trọng bởi có người giả vờ ngọt ngào với con giáp này thôi. Ai đó đang khát khao quyền lực dường như một dùng bản mệnh như một bàn đạp để thực hiện những bước đi mới cho tương lai của họ, thế nên hãy chú ý và tỉnh táo trước mọi hành động.

Bên cạnh đó, ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần phải xem lại vấn đề tiền bạc, khi không biết quản lý tài chính thì con giáp này sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà mình kiếm được, nếu không sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020 của tuổi Hợi

Nhờ Tam Hợp mà tuổi Hợi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý hơn lệ thường, và dù vốn hay e ngại việc trở thành trung tâm, đây là ngày mà con giáp này cứ thoải mái thể hiện mình và đón nhận sự yêu quý bằng tất cả sự nhiệt thành, vui vẻ. Nên lưu ý, sự thể hiện của bản mệnh đóng vai trò rất quan trọng đấy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm riêng tư của con giáp này không được tốt lắm. Nửa kia dành cho bản mệnh nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 21/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 20/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN