Thứ bảy, 04/02/2023 | 00:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/1/2020: Tuổi Mão tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

Thứ hai, 06/01/2020, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày vô cùng khó chịu, từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Bản mệnh cần mạnh mẽ và giữ vững tinh thần trong mọi quyết định của mình, thậm chí có người còn phải đối mặt với chuyện thất thoát trong chuyện làm ăn, hao hụt không ít tài sản.

Có một vài mẹo nhỏ giúp người tuổi Tý giảm bớt những điều không may có thể xảy ra như chọn hướng xuất hành cẩn thận, mang theo vật phẩm phong thủy cầu may bên người… Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là đi về hướng Nam gặp Hỷ thần còn đi về hướng Đông sẽ gặp may mắn, thuận hòa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu điềm báo có điều không vui về các mối quan hệ xã giao. Có người ghen tị với thành công của người tuổi Sửu nên tìm cách nói xấu, hạ bệ trước mặt đồng nghiệp, cấp trên. Dù có cảm thấy cô đơn hay thất vọng thì cũng cố giữ bình tĩnh, cuộc sống là thế, trong hoàn cảnh mới biết ai là người tốt, kẻ xấu.

Nhờ tam hợp che chở nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận ra rằng dù cuộc sống có nhiều mối lo toan, bộn bề thế nhưng người ấy vẫn dành sự ưu tiên cho mình. Hãy tận hưởng thời gian khi hai người đang hạnh phúc bên nhau đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay có điều chẳng mấy tốt lành đến với người tuổi Dần. Đặc biệt là vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần, con giáp có thể thôi việc, mất chức, bỏ học, làm ăn thất thoát… Không phủ nhận là nhờ tài năng mà bản mệnh có được như hôm nay nhưng với tính cách thiếu kiềm chế ràng buộc thì sự nghiệp cũng dễ đi xuống.

Mục tiêu chính là động lực và tạo cảm hứng kiếm tiền. Vì thế nếu người tuổi Dần hiện thực hóa những điều này thì bản mệnh cần tập trung hết sức, dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính và lập kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm là rất cần thiết. Người tuổi Dần đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão vô cùng dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ gì. Khi tài chính dư dả thì sẽ có nguy cơ tiêu xài hoang phí, vì vậy người tuổi Mão cần kiểm soát tốt chi tiêu, đừng để đến lúc thâm hụt rồi mới lo lắng thì đã muộn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này diễn ra khá thuận lợi, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã không còn xảy ra nhiều như trước nữa. Sau một thời gian cùng tìm hiểu, bản mệnh và người ấy đã hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá thuận lợi, bản mệnh có thể đẩy mạnh các hạng mục đầu tư, ký kết hợp đồng, nhưng tham vọng quá. Những quyết định về tiền bạc đều phải dựa vào sự hiểu biết của mình chứ không nên nghĩ đó là trò may rủi kẻo mất hết lúc nào không hay đâu.

Về phương diện tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này chẳng được như ý, hãy để hôn nhân là cái kết của tình yêu đẹp chứ không phải vì yêu nhau lâu mà cố gắng lấy nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cát tinh che chở nên tinh thần rất vui vẻ, tư tưởng thoải mái. Con giáp này vô tư giúp đỡ người khác vì nghĩ rằng mình còn may mắn hơn họ rất nhiều. Có thể sẽ có người cho rằng người tuổi Tỵ giả tạo, muốn lấy lòng người khác, nhưng đừng để tâm, cứ là chính mình và đừng nghe những lời họ nói.

Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi và thích hợp để người tuổi Tỵ có thể triển khai các kế hoạch từng được đề ra trước đây. Bản mệnh củng cố được địa vị, danh phận, khẳng định được năng lực. Không những thế, có người còn gặp được quý nhân, họ sẽ là những người vô cùng quan trọng trong sự nghiệp sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Ngọ không ngừng tăng tiến. Trong ngày thứ ba này người tuổi Ngọ có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng bởi khả năng thành công là rất cao.

Con giáp này khá tinh nhạy trong việc xử lý các vấn đề, biết lượng sức, biết tập trung vào đâu và bỏ qua việc gì không cần thiết. Tuy nhiên có người không ưa tính cách này vì cho rằng người tuổi Ngọ ranh mãnh, tư lợi. Đôi lúc bản mệnh lười biếng chỉ muốn nghĩ cách làm nhanh mà quên đi những chi tiết quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Mùi

Nền tảng vững chắc của sự giàu có không hẳn là tiền bạc mà là sự học hỏi không ngừng. Người tuổi Mùi hãy học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở mang hiểu biết, tích cực tiếp xúc với các thông tin tài chính thay vì những tin lá cải nhàm chán nhé.

Người tuổi Mùi đang bị các yếu tố bên ngoài tác động làm cho sao nhãng và mất phương hướng trong cuộc sống. Có khá nhiều điều kiện không thuận lợi, con giáp này trở nên nhạy cảm hơn và cảm xúc dễ bộc phát hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, thăng chức hay tăng lương. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã được ghi nhận. Thế nhưng người tuổi Thân đừng mải mê sự nghiệp quá mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

Bản mệnh có tài ăn nói khéo léo nên thu lợi về mình, nhưng có thể bị một số người vì khó chịu, không ưa nên cố tình hãm hại người tuổi Thân. Bản mệnh đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu vô cùng khó chịu khi bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ khi có người mất tiền và bắt đầu hoài nghi cho người xung quanh. Bản mệnh là người thẳng tính nhưng trong tình huống này thì lại không nên, phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo càng khiến sự việc rối ren thêm.

Đầu tư trong thời điểm này cũng tốt nhưng người tuổi Dậu không nên dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạng mục. Dù là đầu tư hay kiếm tiền, bản mệnh cũng nên chia đều ra nhiều danh mục khác nhau, tránh tình trạng trông chờ lợi nhuận từ một nguồn duy nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất tấn tới, sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Song con giáp này cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, bởi không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi như bản mệnh đâu.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất chẳng nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ như trang web mua sắm. Việc này sẽ giúp con giáp này không lãng phí hay chi tiêu vượt quá giới hạn túi tiền đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình của người tuổi Hợi thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn và giữ tâm thế hoàn toàn tự tin. Lúc này, người tuổi Hợi nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, nó còn là động lực để bản thân cố gắng trong công việc, phát triển con đường công danh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này cũng có cơ hội phát triển, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một vài cặp đôi đón tin vui thêm thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình đồng thuận. Để tình yêu phát triển thêm, đôi bên nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và vun vén cho tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 8/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 7/1/2020.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN