Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:05
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/7/2019: Tuổi Dậu tài lộc khả quan, tuổi Ngọ dễ xúc động làm chuyện hồ đồ

Thứ năm, 04/07/2019, 10:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 5/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/7/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, những người tuổi Tý cần lưu ý có thể bị người khác gây cản trở trong công việc. Thêm nữa trong ngày Thủy Hỏa tương khắc, tuổi Tý cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán với người khác. 

Chính tài vượng mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này, tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu. Bạn đang có công việc tốt nên hãy chú ý đầu tư, phát triển kỹ năng nghề nghiệp chứ đừng mải mê tìm thêm việc bên ngoài.

Giờ tốt: 05h đến 07h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Sửu

Thứ sáu, sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến nhờ bản mệnh có sự vững vàng và quyết đoán cần thiết. Nếu đang nắm giữ vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt mọi hạng mục được giao.

Con giáp này vốn chăm chỉ nhưng thiếu sự bứt phá và đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, ghi dấu ấn của mình trong công việc, giành vị trí cao hơn và có mức lương tương xứng. Song cần kiềm chế sự cố chấp và bảo thủ, cần biết học hỏi từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Dần.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tin vui đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh có người nâng đỡ, ủng hộ và cùng đồng hành trong mọi công việc nên với nhân lực đã đủ thì chỉ cần triển khai theo đúng kế hoạch nữa thôi.

Tuy nhiên con giáp này cần đề phòng họa mất tiền trong hôm nay do nhầm lẫn, tắc trách mà phải đền bù thiệt hại. Nhất là những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo lương cũng không đủ bù đắp thiếu hụt.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Mão.

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông rộng mở hơn hẳn. Vận tài lộc tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra tiền, nhưng nếu tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Hơn nữa nếu bản mệnh cho người khác vay tiền thì cũng khó lòng đòi lại được, dù khoản này không lớn nhưng nếu không quản lý chặt chẽ thì sẽ phải lĩnh hậu quả đấy.

Tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít lời mời hẹn hò từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình.

Giờ tốt: 06h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có tài ăn nói sắc xảo nên tạo được cơ hội tốt trong công việc cho bản thân. Thông qua các mối quan hệ xã hội những cuộc trò chuyện mà bản mệnh giành được hợp đồng tốt, nắm giữ thông tin quan trọng giúp sự nghiệp thăng tiến.

Hôm nay bản mệnh đón tin mừng về nhân duyên, như bàn tính chuyện hôn nhân hoặc gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Tỵ.

Thứ 6 này sẽ là ngày căng thẳng với sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ. Việc bạn đam mê thì không kiếm ra tiền, việc kiếm ra tiền thì bạn lại chẳng có hứng thú, quả thực sẽ là một lựa chọn khó khăn dù chọn đường nào cũng thấy không trọn vẹn.

Có lẽ con giáp này nên tìm tới gia đình, những người quan trọng để tham khảo ý kiến. Tham khảo để lấy thêm niềm tin còn quyết định hay không vẫn là do bạn. Cũng đừng hỏi quá nhiều người vì sẽ gây rối loạn, mà chỉ nên chia sẻ với người bạn thấy tin tưởng nhất thôi.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Ngọ.

Hôm nay, tuổi Ngọ dễ xúc động mà làm chuyện hồ đồ. Bản mệnh có thể gây gổ, tranh cãi với người khác hoặc đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt để sau này phải hối hận, cần kiềm chế bản thân và giới hạn hành vi của mình.

Để hạn chế tâm tính, tuổi Ngọ cần tìm tới những người có đủ năng lực và điềm tĩnh để can ngăn bạn trong những lúc không tỉnh táo. Người này còn vực bạn dậy khi thất bại và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tuổi Ngọ. 

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Mùi.

Thứ 6 tuổi Mùi làm gì cũng nên thận trọng đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ gây họa huyết quang. Về phần tài lộc trong ngày thì không có gì phải nghĩ ngợi, con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giap thì sẽ có thu nhập xứng đáng. Một vài người có thêm thu nhập bên ngoài nhưng không đáng kể vì vậy vẫn nên tập trung vào công việc chính.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hài hòa vì bản mệnh biết cách tĩnh tâm và giải tỏa căng thẳng, không mang việc về nhà hay trút áp lực lên người thân. Buổi tối hãy ở bên gia đình và trò truyện với nhau thật vui vẻ nhé.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Thân.

Tuổi Thân có quý nhân phù trợ nên không phải vất vả quá mà vẫn gặt gái được thành quả đáng kể. Bạn làm gì cũng có người giúp đỡ, chỉ đường cho nên không mất sức, nhìn chung may mắn trong ngày rất lớn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là lý do khiến công việc thêm phần tốt đẹp.

Quý nhân chính là những người mà bạn đã từng giúp đỡ trước đây nên có thể coi đó là phúc báo của bạn. Tuổi Thân hãy cố gắng duy trì và tiếp tục mở rộng mối quan hệ này hơn nữa.

Giờ tốt: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Dậu.

Ngày hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất khả quan, năng lực kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để. Bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội, luôn đi trước đón đầu nên thu được khoản lợi nhuận lớn.

Ngũ hành tương xung nên tuổi Dậu cảm thấy có chút mệt mỏi. Hãy kết thúc công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi rồi đi ngủ sớm để nạp thêm năng lượng cho cơ thể, tránh thức khuya và không nên dùng nhiều đồ uống có cồn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp phát triển, càng làm càng phát, vượt qua cả dự đoán trước đó. Bạn cũng đang được cấp trên chú ý nên hãy tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện tài năng vốn có và học hỏi thêm kiến thức mới.

Sự nghiệp phát triển nên tài lộc cũng khả quan hơn, chính tài vững mạnh, dù làm một việc cũng rủng rỉnh. Người buôn bán kinh doanh có thêm hướng phát triển mới khá tốt, có thể cân nhắc để theo đuổi.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 5/7/2019 của tuổi Hợi.

Tuổi Hợi hôm nay gặp ngày tốt lành, gia đình hài hòa, có nhiều may mắn. Bạn có mối quan hệ tốt với nhiều người, không để mất lòng ai lại biết cách quan tâm tới người khác nên các mối quan hệ tiến triển tích cực, tâm trạng thư thái và phấn chấn hơn.

Nhân duyên trong này không tệ nhưng muốn vừa gặp đã yêu thì khó. Các mối quan hệ của người độc thân dần tốt lên, bạn có cơ hội nhưng vẫn chỉ dừng ở mức bạn bè, chưa thể tiến tới tìm cảm thân thiết nên đừng nóng vội.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 6/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 5/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN