Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:40
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/7/2019: Tuổi Sửu bị tiểu nhân hãm hại, tuổi Hợi được quý nhân...

Thứ tư, 03/07/2019, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 4/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 4/7/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý ngày hôm nay có điềm báo hao tài vì vậy con giáp này sẽ phải lưu ý hơn đến vấn đề chi tiêu của mình hàng ngày. Chi nhiều hơn thu, tiền bạc trong túi cứ như không cánh mà bay vậy. Công việc cũng không được suôn sẻ, nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn không có được sự tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình duyên hôm nay của người tuổi Tý cũng trở nên kém sắc, giảm sút đáng kể. Người có đôi có cặp thì lại xảy ra nhiều vấn đề bất đồng trong quan điểm. Thời gian yêu nhau lâu, dần dần phải tính tới chuyện hôn nhân, xây dựng gia đình nên giữa bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn về những dự định, tính toán cho tương lai. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay bị tiểu nhân hãm hại, công việc do đó cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra lỗi và phải làm lại từ đầu.

Vận trình khó khăn khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất vọng về bản thân trong công việc. Mong muốn được người ấy an ủi, động viên và che chở nhưng những gì mà con giáp này nhận được lại chẳng như là mơ. Tâm trạng ngày càng tụt dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận tình chính khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Tài chính dư dả có thể khiến cho con người ta nảy sinh suy nghĩ ỉ lại hay trở nên lười biếng. Bản mệnh hãy tìm hiểu thêm về các lĩnh vực khác hay nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực của mình để tìm ra những hướng đi mới, đầu tư hợp lý để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão thì thứ 5 hôm nay được quý nhân dẫn lối nên đường tình duyên trở nên đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm.

Tuy nhiên đừng quá đắm chìm trong tình yêu khiến bản thân mình xao lãng mà mắc phải quá nhiều sai sót trong công việc. Tâm hồn treo ngược trên cành cây, bản mệnh có thể không nhận ra những lỗi cơ bản, để rồi đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Thìn

Chuyện làm ăn của người tuổi Thìn hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc hơn. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Cảnh báo rằng nếu người tuổi Thìn không thận trọng giữ mình, chú ý trong lời ăn tiếng nói hơn thì rất có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và uy tín của con giáp này. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện, tán gẫu bao đồng để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ gặp chuyện buồn về tình cảm trong ngày hôm nay. Con giáp này khó có thể nở nụ cười khi mà gia đạo bất an, các thành viên không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt, kịch liệt với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Bản mệnh cố gắng vùi mình vào công việc, để bận rộn và không phải đau đầu nghĩ cách làm thế nào để dung hòa tất cả các mối quan hệ trong gia đình mà không gây ra tổn thương cho bất cứ ai. Chỉ nghĩ đến đó thôi là bạn đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi lắm rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay vận trình tươi sáng đến bất ngờ. Vận tài lộc của con giáp hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.

Với công việc chính của mình nếu người tuổi Ngọ hoàn thành tốt thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Không có gì là miễn phí cả, bạn bỏ ra nhiều sẽ nhận được nhiều, bỏ ra ít sẽ nhận được ít, đó là điều hiển nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi hôm nay rất hanh thông, suôn sẻ. Những kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước đó nay được thực hiện thuận lợi, mọi chuyện diễn ra đúng như ý của bạn mà không gặp phải vấn đề gì đáng lo lắng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này không được vui vẻ cho lắm. Người độc thân bận rộn với công việc cùng những thú vui riêng mà không nhiệt tình tìm kiếm tình yêu. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp phải vận trình hung cát đan xen. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy bạn cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lí với người khác giới.

May mắn thay được quý nhân nâng đỡ nên công việc của tuổi Thân ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Dù gặp phải một chút căng thẳng, áp lực nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhờ sự tâm trung cao độ nên hiệu suất làm việc cũng cải thiện hơn nhiều. Bạn được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được ngày hôm nay gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể khiến cho không khí trong gia đình thêm phần căng thẳng. Công việc vất vả đã bào mòn hết tính kiên nhẫn của người tuổi Dậu, khiến cho con giáp này dễ mắc sai lầm, nổi nóng bất thường với những người thân yêu của mình. Thậm chí nếu không kiểm soát tốt sẽ có những lời nói làm tổn thương họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày này có những bước tiến rõ rệt. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã bắt đầu bàn tính đến chuyện trăm năm, lên kế hoạch để về chung một nhà, để có thể chăm sóc và yêu thương nhau, không còn phải đón đưa xa xôi như trước nữa.

Tuy nhiên hôm nay có điềm báo tiểu nhân phá hoại vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Họa thị phi kéo đến, kẻ xấu nói những chuyện bịa đặt không đúng với sự thật, thậm chí là bản mệnh chưa bao giờ biết, nhằm làm giảm sự tin tưởng của mọi người đối với con giáp này và chiếm đoạt vị trí bạn đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp được quý nhân Lục hợp, chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Bạn đã nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Những người đã có gia đình thì nhận được tin vui từ con cái. Hạnh phúc với bạn thực sự rất đơn giản, cũng chẳng ganh tị khi thấy người khác có vẻ hơn mình. Bạn hài lòng cuộc sống với những gì mình đang có trong tay và tận hưởng những giây phút đẹp đẽ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 5/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 4/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN