Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:04
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7/2019: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ vận trình khởi sắc rõ rệt

Chủ nhật, 21/07/2019, 10:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý may mắn được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến quan trọng. Dường như hai người đang dần trở nếu thấu hiểu, dung hòa được tính cách cũng như quan điểm trong cuộc sống với nhau.

Con giáp này đã dần dành nhiều tình cảm hơn cho người ấy. Bằng tình cảm chân thành và tình yêu sâu sắc cuối cùng cũng khiến cho đối phương vô cùng cảm động. Bản mệnh đang có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa khi bắt đầu xây dựng một mối quan hệ tình cảm sau những đổ vỡ trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng không quá lớn. Con giáp này làm việc hào hứng, hay say đến quên ăn quên uống, càng ngày bản mệnh càng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với mình và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

Người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảnh lại thì nhận ra mình chẳng có ai bên cạnh. Có lẽ việc tìm kiếm một nửa cho mình là việc không quá khó nhưng chỉ là con giáp này chưa thật sự sẵn sàng và muốn nghĩ tới chuyện yêu đương mà thôi. Có thể bản mệnh không biết rằng tình yêu cũng vô cùng thú vị đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần gặp cục diện tương xung vì thế mà con giáp này có thể đối mặt với nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy có quá nhiều sự khác biệt, từ sở thích, quan điểm không tương đồng dẫn đến những mâu thuẫn, bầu không khí căng thẳng và lạnh nhạt giữa hai người.

May mắn là vận tài chính khá ổn định nên con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tiền bạc trong túi lúc nào cũng dồi dào. Tuy nhiên bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan, lười biếng. Bởi vì tiền cũng không bao giờ ở yên một chỗ mãi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão khá tốt. Nguồn tài chính dồi dào nhờ thu nhập ổn định từ công việc chính, nghề tay trái cũng kiếm được ít nhiều. Vì thé mà con giáp này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình mong muốn bấy lâu nay, ngoài ra cũng chớ quên việc chi tiêu hợp lí nhé.

Tuy nhiên vận may tiền bạc cũng không thể khiến con giáp này vui vẻ được bởi vận trình tình duyên đi xuống và gây ra những xung đột, bất đồng giữa các cặp đôi. Bản mệnh và người ấy thiếu sự nhường nhịn mà luôn cho ý kiến của mình là đúng, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong ngày tam hợp, vận trình khởi sắc rõ rệt, con giáp này tìm thấy được tình yêu của riêng mình. Bản mệnh dần hiểu ra tình yêu kì diệu và quan trọng đến thế nào. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, bao nhiêu thời gian cũng đều ít ỏi khi hai người say đắm.

Về phương diện tài chính vẫn rất tốt, con giáp này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình vì thế mà thành quả nhận được cũng rất vô cùng xứng đáng. Bản mệnh không phải lo lắng gì, dù có nhiều khoản phải chi thì với tiền bạc rủng rỉnh giúp con giáp này giải quyết được mọi thứ một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bị kẻ tiểu nhân hãm hại và khiến cho con giáp này phải mất nhiều thời gian để giải quyết những rắc rối mà chúng gây ra. Cũng may quý nhân luôn ở bên cạnh và giúp đỡ cho tuổi Tỵ vượt qua khó khăn ở những thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bản mệnh vẫn khá ảm đạm. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình, đôi khi người tuổi Tỵ cũng thấy chán nản khi mà nhìn người khác đều đã có đôi có cặp mà mình vẫn lẻ bóng đơn côi. Bản mệnh hãy tự tạo cơ hội cho mình, mở rộng các mối quan hệ, tích cực giao lưu tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Con giáp này may mắn tìm được đối tác đáng tin cậy, đôi bên làm việc với nhau thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ thế mà mọi việc đều tiến triển đúng theo kế hoạch, lợi nhuận thu về cho cả hai bên, hứa hẹn hợp tác lâu dài.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp gặp phải nhiều điều trục trặc, trở ngại. Bản mệnh phải dằn dặt và đau khổ vì chuyện tình yêu. Có lẽ do bản mệnh đã đắm chìm trong tình yêu nên không phát hiện ra những vết nứt đã xuất hiện từ rất lâu. Đôi khi chúng ta đang dối mình, dối lòng, không muốn nhìn vào sự thật chỉ để bảo vệ hạnh phúc mong manh mà mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Con giáp này suy nghĩ những điều tiêu cực, bi quan khó có thể xảy ra nhưng lại khiến cho nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Người ấy cũng cảm thấy mệt mỏi khi bản mệnh chẳng thể vui vẻ mà cứ mãi buồn bã vì những chuyện không đâu.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều may mắn. Quý nhân phù trợ giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách thuận lợi. Con giáp này cũng nhờ cơ hội này mà học hỏi được không ít kinh và bài học quý giá cho mình để có thể vận dụng ở những lần sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Thân

Vận trình tình duyên của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong tình huống không thể ngờ tới. Đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là mình thôi. Hãy sống đúng với con người của mình, bình thường nhưng không tầm thường, chắc chắn giá trị của bản mệnh sẽ được người ấy nhìn thấy và trân trọng.

Về phương diện tài chính của con giáp này dường như không được như ý bởi có người cản trở. Bản mệnh lên kế hoạch sẵn sàng, có những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, chỉ chờ thực hiện là phần thắng gần như đã nắm chắc trong tay. Nhưng ông trời đưa ra cho bản mệnh hết thử thách này đến khó khăn khác, khiến tuổi Thân muốn chùn bước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình tình cảm êm đẹp khi cảm xúc của bản mệnh và người ấy thăng hoa. Hai người có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không gì có thể khiến cho con giáp này phải cách xa nhau nửa kia của mình. Bản mệnh cảm thấy cả thế giới này đều đang mỉm cười và chúc phúc cho tình yêu của mình mãi bền lâu.

Tuy nhiên có điềm họa hao tài tốn của đến với người tuổi Dậu. Có thể những gì bản mệnh mất đi đều có lý do của nó. Nếu con giáp này mắc sai lầm thì đừng ngại thay đổi. Bản mệnh có thể mất một cái gì đó tốt nhưng có thể nhận lại được một thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với những thử thách, thậm chí là thất bại trong công việc. Con giáp này đã mắc phải sai lầm và đánh mất thứ mà bản thân luôn muốn giữ cho mình. Nhưng đôi khi bản mệnh phải trong hoàn cảnh mất đi mọi thứ mới tìm lại được chính mình. Thất bại sẽ cho con giáp này những bài học đáng giá để chấp nhận thực tại.

Bù lại con giáp này gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Những quyết định của bản mệnh là hoàn toàn sáng suốt. Sự quyết đoán đã giúp tuổi Dậu có được những cơ hội thực hiện những mục tiêu kiềm tiền đã đề ra của mình cũng như cải thiện tình hình tài chính tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui trong công việc. Vận trình sự nghiệp khởi sắc, con giáp này gặt hái được không ít thành công từ những cơ hội tưởng chừng không thể. Dù khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để giành lấy dù chỉ là một tia hi vọng nhỏ nhoi.

Tuy nhiên đường tình duyên của bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại. Con giáp này không có được người mình yêu và đau khổ vì điều đó. Nhưng tuổi Hợi nên nhớ rằng, không phải ai cũng là tương lai của mình. Một vài người chỉ đi qua cuộc đời để mang lại cho bản mệnh một số bài học của cuộc sống. Hãy đứng dậy và bước tiếp, nửa kia đích thực vẫn đang chờ mình ở một nơi nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 23/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 22/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN