Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:39
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/8/2019: Tuổi Ngọ tài lộc, tình cảm thăng hoa

Thứ ba, 20/08/2019, 09:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Tý

Nếu khối lượng công việc quá nhiều bản mệnh nên sắp xếp, phân chia thời gian làm từng việc một. Càng luống cuống, không giữ được bình tĩnh thì chỉ làm mọi chuyện rối ren hơn mà thôi. Tuổi Tý phải cần phải tận dụng tối đa sự thông minh, nhanh nhạy của mình, sử dụng bộ óc để nhìn thấy được những thứ mà người khác không nhìn thấy.

Tuổi Tý đặc biệt nhạy cảm ngày hôm nay, những vấn đề nhỏ bỗng dưng trở nên lớn hơn, những vấn đề lớn trở thành vấn đề khó giải quyết đối với bạn. Bạn nên để tâm trí được thả lỏng, đừng ép mình phải vào những quy chuẩn, đến cuối giờ chiều khi đã bình tĩnh lại, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên nhẹ nhõm dễ chịu hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có năng lượng tốt để đàm phán và thỏa hiệp. Bạn đang ở trong tình trạng thoải mái và cảm thấy an toàn. Những chia sẻ và kết nối ngày hôm nay trở nên dễ dàng hơn, bạn cho đi rất nhiều và cũng nhận lại không ít sự quan tâm chia sẻ.

Thế nhưng, trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu làm nửa kia phải phiền lòng vì sự bị động của mình. Những lời giận hờn, trách móc của đối phương không hề vô lý, có lẽ thời gian gần đây con giáp này cảm thấy tự ti về bản thân nên không muốn bày tỏ cảm xúc thật của mình. Nhưng để duy trì tình cảm bền vững thì rất cần sự chân thành và thẳng thắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần suy nghĩ khá nhiều đến những điều tiêu cực trong ngày mới này. Tử vi chiêm tinh dự đoán tâm lí giằng xé về một vấn đề nào đó có thể theo đuổi tuổi Dần ngày hôm nay, bạn do dự trong việc ra quyết định, bạn cũng có xu hướng né tránh hơn là đối diện trực tiếp ngày hôm nay.

Cuối ngày con giáp này trở nên vui vẻ và thoải mái hơn khi nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó có thể là do trúng thưởng hoặc được người thân trong gia đình tặng. Người làm kinh doanh không lúc nào ngơi tay, đơn hàng liên tục đến, nhờ thế mà nguồn thu nhập của bản mệnh được tăng lên đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Mão

Vận trình tình duyên khởi sắc, các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng cháy, có thể sẽ tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, con giáp này thấy được tương lai của mối quan hệ nhưng còn phải cần thêm thời gian.

Bạn có nhu cầu cao hơn bình thường về việc chia sẻ bản thân, bạn cũng thể hiện khá rõ sự độc lập ngày hôm nay. Cơ hội để mở rộng thế giới của bạn bây giờ là rất lớn, hãy tận hưởng những cảm xúc và phản ứng người khác dành cho bạn.Tình cảm lãng mạn có thể nở hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội thể hiện tài năng và năng lực của mình trong ngày tương hội, tuy nhiên vì quá tự tin nên con giáp này trở nên kiêu căng, ngạo mạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy lạnh lùng và khó gần.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi cho lắm, một chút sóng gió. Con giáp này và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng may mắn là hai người vẫn giữ được sự bình tình nhanh chóng hóa giải những hiểu lầm và lại có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Tỵ

Con giáp này đối mặt với họa kẻ tiểu nhân đeo bám, kéo theo thị phi không mong muốn khiến gia đạo bất an. Nếu hành sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ thì chỉ khiến mọi thứ rối ren hơn mà thôi và không tìm được cách giải quyết. Bản mệnh nên tìm cách tháo gỡ từng vấn đề một trước khi thực hiện những dự định khác.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày thuận lợi để tuổi Tỵ sắp xếp các vấn đề tiền bạc hoặc là công việc. Chịu trách nhiệm về tiền bạc và các vấn đề kinh doanh sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu ngày mới với tâm thế tập trung cao độ cho công việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đối với tình hình tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến khả quan. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, các nguồn thu ổn định cùng những hợp đồng mới hứa hẹn sẽ là một ngày đầy may mắn trên nhiều phương diện của bản mệnh.

Ngày Ngọ Dần tam hợp, các mối quan hệ xã giao tương đối hài hòa, tình cảm lứa đôi tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Để có được điều này người tuổi Ngọ đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng và vun đắp các mối quan hệ, hãy tranh thủ gặp gỡ mọi người để tăng thêm sự gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay phải cẩn thận hơn khi làm bất cứ việc gì liên quan đến giấy tờ thủ tục, cần kiểm tra kĩ càng để không mắc phải sai sót không đáng có. Mặc dù công việc tiến triển chậm khiến bản mệnh hơi lo lắng nhưng chậm mà chắc, tình hình tài chính sẽ được cải thiện tốt hơn, thời gian này chuyện tiền bạc sẽ trở nên ổn định hơn.

Vận trình tình duyên ảm đạm, nếu chỉ mãi mong chờ sự hoàn hảo, thì chắc chắn con giáp này sẽ bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt của mình. Tuổi Mùi hãy lắng nghe trái tim mách bảo, bản mệnh còn độc thân cũng nên cởi mở lòng mình hơn, chủ động tìm hiểu và tình yêu đích thực sẽ xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm, con giáp này buồn phiền khi rơi vào hoàn cảnh tranh đấu quyền lợi giữa. Những người tưởng chừng như là vô hại nhưng cuối cùng lại ném đá sau lưng cố tình đặt điều gây hiềm khích nhằm hạ bệ bạn. Cấp trên không nhìn vào sự cố gắng của người tuổi Thân mà lại chỉ tập trung soi xét ở những sai lầm nhỏ mắc phải.

Con giáp này có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc trong ngày. Cơ hội kinh doanh và nâng cao thu nhập cũng có thể sẽ đến, quan trọng là bạn có muốn nắm bắt hay không. Với vấn đề tình cảm tuổi Thân hãy cố gắng thẳng thắn và chân thành nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Dậu

Nếu con giáp này đang xây dựng những mục tiêu trong cuộc sống sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vì vậy chớ nên vội nản lòng. Dù khó khăn, trở ngại thế nào đi chăng nữa hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ và nắm bắt lấy cơ hội và cũng đừng quên ơn của những người đã giúp đỡ mình. Ngoài ra, tuổi Dậu nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình.

Về phương diện tình cảm chẳng đầu vào đâu. Bản mệnh và người ấy có nhiều khúc mắc nhưng chưa thể hóa giải được, vì thế mà khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn, con giáp này cần phải nhanh chóng tìm cách xử lý nếu không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Tuất

Phương diện tài chính tốt đẹp nhờ bước tiến trong công việc và những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bản mệnh cũng được ghi nhận. Nhưng con giáp này cũng đừng quên tìm kiếm các cơ hội mới, quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn vì tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống do lạo lực đấy.

Chuyện tình cảm của con giáp này trở nên tốt đẹp hơn. Bản mệnh không còn bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ, người tuổi Tuất nhận ra rằng thời gian vẫn sẽ trôi đi, nếu cứ giữ mãi những điều không vui vẻ trong lòng thì chỉ làm bản thân mệt mỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 của tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi sẽ có một ngày tương đối hanh thông, thuận lợi về cả phương diện công việc lẫn chuyện tiền bạc. Tình hình tài chính được cải thiện rõ, tuy nhiên bản mệnh nên suy tính kĩ càng trước khi chi tiêu nếu không muốn túi tiền của mình nhanh chóng hao hụt.

Vận trình tình cảm không được tốt như thế vì gặp tứ hành xung. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt, con giáp nà cảm thấy mình và người ấy có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 22/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019.

 
T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN