Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:15
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/8/2019: Tuổi Tỵ, tuổi Thìn tài lộc rực rỡ

Thứ hai, 19/08/2019, 10:26 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ ba ngày 20/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý vận trình tài lộc gặp khó khăn. Con giáp này nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm những chuyện bất đồng như sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng khiến tài chính hao hụt. Bạn có thể tham gia vào các dự án đầy thách thức để thúc đẩy hoặc cải thiện công việc hoặc thói quen của bạn.

Chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và người ấy vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi nảy sinh tranh cãi vì bất đồng ý kiến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu vượng phát. Có nhiều thử thách đang đặt ra ở phía trước nhưng con giáp này vẫn tự tin vào khả năng của mình, tin rằng mình có thể vượt qua và đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro cá nhân bằng trái tim, những thôi thúc sáng tạo và có lẽ cả bằng tiền nữa, tuổi Sửu thân mến. Bạn hướng ngoại nhiều hơn, bạn cũng sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng tìm đến với mình. Sự lãng mạn của bạn cũng được đẩy lên cao, rất có thể những kết nối mật thiết sẽ được xác lập.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân tương trợ nên những sự việc xảy ra trong thời gian gần đây đều nằm trong tầm tay và dự tính của con giáp này. Tử vi chiêm tinh dự đoán đây là khoảng thời gian tốt để tuổi Dần cải tạo công việc. Về phương diện tài chính con giáp này cần phải quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn, hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Tuổi Dần mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến. Những người đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày tuổi Mão cần thúc đẩy năng lượng tích cực để thu hút những con người, những điều thú vị về mình. Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão gặp nhiều thành công. Con giáp này đã khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những đỉnh cao mới.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như thế, đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều trở ngại, rào cản. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Đối với những cặp vợ chồng, khả năng mâu thuẫn tranh cãi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn vì trong chuyện tiền bạc. Con giáp này phát huy được tài năng kiếm tiền của mình nên tài chính có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu cũng không còn là lo nỗi lo lắng thường trực. Với tinh thần làm việc hết mình và phấn đấu kiên cường con giáp này sẽ sớm giành được thành công như mong muốn.

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn cần phải cân bằng thật tốt thời gian dành cho đời sống cá nhân và thời gian dành cho công việc, có như vậy bạn mới thấy cuộc sống vui vẻ dễ chịu hơn, không bị căng thẳng như thời gian vừa qua. Những cơ hội làm ăn tốt cũng đang đến nhưng tuổi Thì nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp người tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tài chính. Đường tài lộc hanh thông, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi. Nhưng con giáp này vẫn chưa tìm được phương án giải quyết những vấn đề khúc mắc trong sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm thuận lợi, tình yêu thăng hoa, song bản mệnh nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội có được hạnh phúc rơi vào tay người khác nhé. Người đã có đôi có cặp đằm chìm trong những sự lãng mạn, ngọt ngào, con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp và yêu thương mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có thể gặp một vài vướng mắc trong công việc. Con giáp này sẽ giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu nay của mình, biến nguy cơ thành cơ hội đạt được thành công khiến mọi người không ngừng trầm trồ và ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của mình đến cùng nhưng lại quên mất rằng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày thứ 3 khá tươi sáng. Bản mệnh trở nên quyết đoán hơn và nắm bắt những cơ hội kiếm tiền cho mình, nhờ vậy các nguồn thu nhập thu về kha khá, chuyện chi tiêu thoải mái hơn.

Người theo nghiệp kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên đáng kể, con giáp này cũng đút túi cho mình khoản tiền nhất định. Hôm nay dự báo tuổi Mùi có động lực để làm nhiều thứ, nhưng dường như bạn vẫn muốn "delay" một chút.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng trong công việc. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang rình rập, chờ đợi con giáp này chủ quan, bộc lộ sơ hở để bày mưu tính kế hãm hại.

Con giáp này nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người có đôi tận hưởng những giây phút lãng mạn trong tình yêu. Người độc thân vận đào hoa vượng, cơ hội để tuổi Thân tìm được một nửa lý tưởng đang đến gần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Dậu

Chuyện tiền bạc thì không được may mắn như thế, điềm báo hao tài tốn khiến con giáp này không khỏi lao đao, bối rối. Nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến bắt buộc bản mệnh phải tiêu tốn khá nhiều tiền, đôi khi cảm thấy thực sự bất lực trước áp lực cuộc sống.

Vận đào hoa của người độc thân vượng khí, bản mệnh có cơ hội gặp được mối nhân duyên ưng ý. Tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy cũng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió để có được giâu phút hạnh phúc và yên bình như lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Tuất

Về phương diện tình cảm khá hài hòa, tuổi Tuất và một nửa của mình tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn, tranh cãi như trước nữa. Người độc thân nếu chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ, làm quen, bản mệnh sẽ có cơ hội cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ bỏng hiện tại của mình đấy.

Con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, khả năng quản lý tài chính của bản mệnh chưa được tốt cho lắm, có thể vì một vài phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định không chính xác khiến công sức gây dựng đổ sông đổ bể, vung tay quá trán vào những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Con giáp này một khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã định, nhờ vậy công việc ngày càng chuyển biến tích cực hơn.

Tuổi Hợi hôm nay khá mệt mỏi khi có những rắc rối trong giao tiếp với đồng nghiệp, dường như họ cố ý không hiểu những điều mà bạn muốn truyền đạt. Vào buổi chiều một người thân thiết có thể hỏi vay tiền, nếu cảm thấy đủ tin tưởng thì tuổi Hợi nên giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 21/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 20/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN