Thứ năm, 24/06/2021 | 14:14
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/8/2019: Tuổi Thân bị họa thị phi, tuổi Hợi tài lộc ổn định

Thứ tư, 14/08/2019, 11:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý được quý nhân che chở, nhờ thế mà vận trình tình duyên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và cố gắng hết sức để an ủi, động viên và mang lại niềm vui cho bản mệnh. Mỗi người đều có hạnh phúc riêng nên hãy trân trọng những thứ mình đang có.

Hơn thế nữa, những tin vui về đường công danh sự nghiệp đến với con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình suốt thời gian qua. Tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó khăn mà mạnh mẽ trước trở ngại, cũng không cho phép mình nhụt chí nếu gặp phải thất bại, nhờ thế mà cuối cùng thành công cũng đã đến với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu ổn định, vững vàng, giúp cho con giáp này yên tâm khi làm bất cứ chuyện gì, bởi luôn có một khoản tiền đã tích lúy được làm đường lùi cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có kế hoạch tài chính hợp lí, biết cách chi tiêu cho nên không phải rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại đang đối mặt với vấn đề rắc rối khi mà con giáp này thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện không như ý. Trong ngày Dần Thân tương xung, vận trình công việc của con giáp này nảy sinh nhiều khó khăn, tưởng chừng như mọi kế hoạch đều đã đâu vào đó nhưng lại có sự cố bất ngờ, hơn thế nữa lại chẳng thể nhờ sự giúp đỡ của ai cả, bản mệnh phải tự lực cánh sinh để giải quyết.

Người tuổi Dần khá cứng đầu và cố chấp, không muốn bản thân mình trở nên yếu đuối, dù đó là người mà bạn yêu thương nhất. Như vậy chỉ khiến người ấy cảm thấy bản mệnh không thực sự tin tưởng họ mà thôi. Đối với các cặp vợ chồng có quá nhiều thứ phải quan tâm trong cuộc sống mà thiếu đi sự quan tâm đến người bạn đời của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão thứ 5 này gặp phải hung tinh gây cản trở, vận trình tài lộc cũng vì thế mà lên xuống bất ổn, có tiền đấy nhưng chẳng thể giữ nổi trong tay. Con giáp này có thể tin lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc mất đi oan uổng, khiến tình hình tài chính sa sút, nợ nần chồng chất.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng với nhau. Trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn chẳng thể được giải quyết vấn đề đang tồn tại mà càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ mà thôi. Những cặp đôi cũng không tranh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhờ cục diện Thìn Thân bán hợp mà có được nhiều may mắn trong ngày. Vận trình tình duyên khởi sắc, con giáp này tìm được người mình yêu và bỏ qua những nỗi buồn trong quá khứ. Bản mệnh không còn thấy đau khổ vì những chuyện đã qua. Những nỗi đau trước đó đã được người ấy bù đắp, con giáp này thấy thật may mắn khi đã tìm được một người yêu thương mình đến vậy.

Tình hình tài chính khởi sắc giúp cho tuổi Thìn thoải mái chi tiêu theo ý thích, không phải đong đếm, suy tính quá nhiều. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, con giáp này thấy mọi sự trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo trong việc sử dụng tiền bạc, chớ nên vui quá mà vung tay mua sắm không biết gì nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vượt qua được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình trong ngày này. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều cơ hội tốt đẹp sẽ đến với con giáp này nếu như biết nắm bắt. Bản mệnh tin rằng những sự cố gắng, nỗ lực của mình trong suốt thời gian dài vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Về phương diện tài chính cũng dấu hiệu chuyển biến tích cực, việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi con giáp này nhiều không kể xiết, khiến bao người phải ghen tị và ngưỡng mộ. Tuy nhiên để có được điều này bản mệnh phải đánh đổi nhiều thứ, từ cuộc sống riêng tư cho đến thời gian nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nhiều rào cản, chông gai trên con đường đi đến thành công. Những khúc mắc trong công việc mà con giáp này chưa tìm được cách giải quyết. Bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc, dễ dàng trở nên nóng nảy, làm những điều ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên trong công ty. Vì thế mà việc hợp tác càng khó khăn hơn.

Về chuyện tình duyên của con giáp này khá tẻ nhạt, ảm đạm. Người độc thân chỉ biết gặm nhấm nỗi tiếc nuối muộn màng khi mà để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương vào tay kẻ khác. Những người đã có đôi có cặp cãi vã liên miên, những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Nhiều người nói con giáp này an phận thủ thường, nhưng bản mệnh luôn đề cao việc hưởng thụ cuộc sống. Công sức mình làm ra thì mình cũng xứng đáng được nhận lại những thứ tương xứng thay vì phải gò ép mình vào nguyên tắc hay quy chuẩn nào đấy.

Vận trình tình duyên của con giáp này không được như ý, nảy sinh nhiều tranh cãi. Mâu thuẫn từ việc bất đồng quan điểm trong cuộc sống, ai cũng có lý nhưng không thể tìm được cách thuyết phục đối phương. Người độc thân muốn làm nhiều thứ cho nửa kia, nhưng có lẽ cách thể hiện tình cảm của bản mệnh chưa thực sự phù hợp khiến cho người ấy cảm thấy hoang mang và sợ hãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân bị họa thị phi đeo bám, vận trình công danh sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, không thể đạt được thành công dù con giáp này đã dành hết mọi tâm huyết và công sức của mình. Kẻ tiểu nhân xuất hiện phá hoại mọi thứ mà bản mệnh vất vả có được, hơn thế nữa lại còn bày mưu nhằm bôi nhọ uy tính cá nhân của con giáp này.

Cũng chỉ vì chủ quan và ngây thơ cho nên người tuổi Thân dễ bị mắc bẫy. May mắn là vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Nguồn thu nhập hiện tại đều đặn, hơn thế nữa bản mệnh lại biết cách chi tiêu sao cho khoa học và hợp lí. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nếu xử lý được công việc ổn thỏa thì càng tốt hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Dậu

Vận trình thứ năm của tuổi Dậu trở nên tươi sáng hơn nhiều. Con giáp này có được những tình cảm mình mong muốn. Bản mệnh có được hạnh phúc của riêng mình, có người yêu thương, quan tâm và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Người ấy mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp và an toàn.

Thế nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng một chút nào, con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên vì bất đồng quan điểm. Việc cố chấp và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác khiến bản mệnh trở nên thiếu chuyên nghiệp, chính vì thế mà công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể đón nhận nhiều chuyện may mắn. Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất cũng càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này không quá phụ thuộc vào nguồn thu chính mà tự tạo cho mình thêm nhiều nguồn thu phụ khác. Dù điều đó khiến cho bản mệnh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi như trước nhưng khi cầm những đồng tiền vất vả kiếm được, con giáp này thấy những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Chuyện tình yêu tiến triển vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về nửa kia của mình. Sự duyên dáng và tinh tế có thể giúp con giáp này chinh phục được đối phương, nhưng điều quan trọng là tình cảm của tuổi Tuất dành cho ai mà thôi. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo để có được quyết định sáng suốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi trong ngày không được tốt cho lắm. Bù lại, quý nhân xuất hiện đúng lúc, nhờ thế mà bản mệnh có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc. Không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc, con giáp này cố gắng để đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất có thể. Tập trung làm việc sẽ giúp bản mệnh tạm thời quên đi những chuyện buồn kia.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuổi Hợi không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc như trước nữa. Tuy nhiên con giáp này có xu hướng sử dụng tiền bạc để giải tỏa, điều đấy thực sự không phải là cách hợp lí đâu. Nó có thể khiến cho bản mệnh rơi vào hoàn cảnh túng thiếu chỉ vì phút bốc đồng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 16/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN