Thứ hai, 23/05/2022 | 00:45
RSS

Tử vi 12 con giáp 7/5/2022: Sự nghiệp tuổi Ngọ hôm nay vô cùng hanh thông

Thứ sáu, 06/05/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý gây dựng được danh tiếng và sự tin tưởng trong tập thể nhờ có tác phong làm việc nghiêm túc và thái độ hòa nhã với tất cả mọi người. Bản mệnh chú ý hơn trong cách giao tiếp nên không gây mất lòng ai, ngoài ra còn có thể tạo được thiện cảm cho những người gặp mặt lần đầu tiên.

Tuy nhiên, hôm nay những bạn cũng nên chú ý, quan tâm hơn đến gia đình của mình. Vợ chồng đồng thuận cũng là một trong những cách rất quan trọng để duy trì cuộc sống gia đình hài hòa. Chỉ cần bạn và người ấy có tiếng nói chung thì rất nhiều công việc tưởng chừng phức tạp cũng sẽ không quá khó khăn nữa.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên đặc biệt cẩn trọng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp gặp nhiều nỗi lao đao, chịu nhiều oan ức dù bản thân không có lỗi lầm gì.
 
Ngày này, sự thiếu tập trung của những chú Trâu có thể gây ra những sai sót không đáng có để lại hậu quả nặng nề. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay, làm gì cũng phải kiểm tra lại kĩ càng trước sau để không ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần phải đau đầu vì vấn đề tiền bạc. Một phút mù quáng lỡ làng khiến bản mệnh hối hận không thôi khi tiền bạc trong túi lũ lượt ra đi. Tin người thái quá, bạn chưa xem xét kĩ càng, cân nhắc thiệt hơn đã vội đầu tư, tai họa khó lòng tránh nổi.

Điểm sáng duy nhất của bạn trong hôm nay đến từ phương diện tình cảm. Tình cảm riêng tư có khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi của hai người, có thể tính tới chuyện trăm năm nếu cảm thấy phù hợp.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Mão

Ngày này tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào để gây khó dễ cho người tuổi Mão. Kẻ xấu sẽ tìm mọi cách để gây khó khăn trên con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp của bạn, cần đề cao cảnh giác. Ngay cả những người thân tín nhất cũng không ngoại lệ.

Bù lại, vận trình tài lộc của bạn vô cùng hanh thông rộng mở. Những người làm kinh doanh được hưởng lợi rất nhiều từ cát thần này, khi mà Thực Thần đem tới cho họ nhiều cơ hội làm ăn hiếm có.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong hôm nay càng ngày càng khởi sắc. Con giáp này có một ngày vô cùng thuận lợi về tình cảm. Nhân duyên tới nhanh và toàn là duyên lành, không những kết được bạn tốt, có thêm đối tác, khách hàng, đồng nghiệp mà bạn còn dễ dàng tìm thấy đối tượng khiến mình rung động.

Tuổi Thìn đang có lộc trong kinh doanh, buôn bán lắm đấy nhé, tất cả là nhờ Thiên Tài. Dù không coi nghề này là nghề chính nhưng bạn cũng có thể kiếm được thu nhập bất ngờ nhờ nhanh tay chớp lấy cơ hội hoặc được người khác chí đường dẫn lối, chung vốn làm ăn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thêm sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ để đưa ra những quyết định có lợi cho bản thân. Bạn nhận rõ những thế mạnh của bản thân và biết cách tận dụng những điều đó để làm lợi cho mình. Đường công danh nhờ vậy đang đà tăng tiến, công việc trôi chảy, điềm báo thăng tiến đang đến rất gần.

Chuyện tình cảm đôi lứa có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc, những kỉ niệm đong đầy theo thời gian, bạn đắm chìm trong niềm hạnh phúc tưởng chừng như vô tận.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhiều may mắn trên con đường tình cảm. Người có đôi tìm lại được những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu, khám phá thêm nhiều điều mới lạ từ phía đối phương. Người còn độc thân có cơ hội thoát kiếp cô đơn trong ngày hôm nay. 

Vận trình sự nghiệp hôm nay của bạn vô cùng hanh thông. Những sự cố bất ngờ khiến bản mệnh không khỏi bối rối, nhưng sau đó đã bình tĩnh và khôn khéo sử dụng tài năng của mình để giúp cho mọi chuyện tốt hơn, tình hình dần khả quan lên trông thấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình trong ngày hôm nay để tránh họa thị phi không đáng. Ai cũng có lúc mắc sai sót, bạn không nên lớn tiếng lên giọng chê bai, chỉ trích những sai sót nhất thời của người khác. Nếu không, đây sẽ trở thành nguyên nhân khiến mọi người xa lánh bạn.

Trong ngày này bạn cũng cần để ý những dấu hiệu mà hung thần này cảnh báo. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, mong bạn phạm lỗi. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Thân

Hôm nay suy nghĩ của người tuổi Thân rơi vào tình trạng bế tắc, hành sự lại do dự, thiếu quyết đoán. Đó là lý do bạn làm gì cũng có cảm giác trúc trắc, bất thuận mặc dù trên thực tế tình hình không hề xấu như bạn nghĩ.

Tuổi Thân vốn suy nghĩ thoáng, lại biết lo liệu trước sau. Nhưng một khi tâm lý bị ảnh hưởng, bản mệnh lại trở nên cứng nhắc, bảo thủ, tự cho mình là đúng, không chịu nghe lời khuyên của mọi người xung quanh. Bạn đang tự tay đẩy bản thân vào những tình huống rắc rối mà không hay biết.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón những bước tiến thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn, nhất là ai đang kinh doanh tự do. Vấn đề tài chính không quá ảm đạm, miễn bạn có thể kiểm soát được công việc của mình thì chuyện tiền bạc sẽ không còn khiến bạn muộn phiền nữa.

Vận trình tình cảm cũng ngày càng khởi sắc, có thể bạn sẽ nhận được không chỉ một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận bất ngờ đó nhé. Vợ chồng gắn bó bền chặt vì bao sóng gió đã vượt qua, cả hai tâm đầu ý hợp, có người còn đón tin vui về con cái.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể phải đương đầu với tình trạng thất thoát tiền bạc một cách đáng tiếc. Bản mệnh cần thận trọng với tất cả các khoản chi tiêu đồng thời quản lý tài sản thật tốt. Hạn chế cho vay mượn tiền nong, không đứng ra làm trung gian thế chấp cho người khác vay mượn để tránh các nguy cơ rủi ro trong hôm nay.

Còn trong công việc, bạn cũng cần lưu ý thái độ và ngữ khí khi trao đổi với đống nghiệp, tránh dùng những từ ngữ nặng nề, mang tính chỉ trích gay gắt, sẽ khiến mối quan hệ đồng nghiệp xấu đi. Phê bình cũng cần lựa chọn cách thức tế nhị, phù hợp và mang tính xây dựng, có như vậy mới giữ được hòa khí.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Trong công việc, những cạnh tranh về địa vị, lợi danh có thể biến những người tưởng chừng tốt với mình trở thành kẻ xấu. Bản mệnh không nên có tâm hại người, nhưng nếu không có tâm phòng người thì bản thân chính là người gặp bất lợi.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được khả quan. Giữa bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, quan điểm trái ngược nên không tìm được tiếng nói chung. Đã vậy không ai chịu nhường ai, cả hai đều mong muốn đối phương làm theo ý mình, cuối cùng gây ra cãi vã.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/5/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 7/5/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại