Thứ bảy, 28/05/2022 | 01:45
RSS

Tử vi 12 con giáp 30/4/2022: Tuổi Thân dễ hành động thiếu suy nghĩ

Thứ sáu, 29/04/2022, 11:37 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải những điều không như ý. Có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh có thể sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Gia đình có mâu thuẫn lục đục, không quá lớn nhưng cũng khiến cho con giáp này muộn phiền.

Ngày nghỉ lễ nhưng bản mệnh vẫn không thoát được khỏi áp lực của công việc, tranh thủ thời gian để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Bản mệnh là người có trách nhiệm cao với công việc nên không an tâm khi nghỉ lễ mà chưa làm xong việc của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp rắc rối khi cứ sốt sắng thể hiện bản thân. Tự tin là tốt, nhưng sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định nhé.
 
Ngoài ra, sự thẳng thắn quá mức của bạn cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện. Khi phê bình ai, bản mệnh nên lựa chọn những lời có tính khuyên nhủ, khích lệ chứ không nên dùng những từ mang ý chế giễu, mỉa mai khắc nghiệt kẻo vướng họa thị phi, thậm chí là tiểu nhân.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần tìm ra những lợi thế cho tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm việc quá sức, nhất là trong những ngày được nghỉ ngơi. Hãy biết rằng chỉ khi có đủ sức khỏe bạn mới có đủ sức làm việc.

Ngày này, bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Trong ngày nghỉ, nếu có xích mích xảy ra thì hai vợ chồng nên nhanh chóng giải quyết với nhau chứ không nên cố tình lờ đi, chờ người kia xuống nước trước.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể gặp phải nhiều điều rắc rối trong cuộc sống ngày hôm nay. Bạn dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người khác vì những vấn đề rất nhỏ nhặt. Nếu bạn là người gây ra lỗi lầm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Chuyện tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống. Dù thế nào đi nữa, cãi nhau trước mặt con cái hay người lớn trong nhà không phải là điều gì tốt đẹp, bạn nên tránh điều này. Có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, đừng để ảnh hưởng tới tâm lý của mọi thành viên trong gia đình, nhất là trong những ngày nghỉ lễ cả nhà quây quần thế này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn rất nhẹ nhàng. Vận trình tình cảm tốt đẹp. Vợ chồng luôn cảm thông, thấu hiểu cho nhau, ai cũng có ý thức chăm lo gia đình nên dù có những lúc mâu thuẫn, bất đồng ý kiến thì cũng nhanh chóng được hóa giải.

Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng thắm thiết hơn, nhân ngày nghỉ lễ có bạn còn đưa người yêu về ra mắt gia đình, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa là tính đến chuyện cưới xin. Tuổi Thìn nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành việc lớn để tránh gặp phải vận hạn xui xẻo.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bản mệnh cảm thấy tràn trề sức lực và hào hứng hơn hẳn ngày thường khi bắt tay vào mọi việc. Bạn cũng nhận ra mình nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh trong ngày hôm nay. Trong thời điểm này, dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, bạn cũng nên giữ khoảng cách thích hợp.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Ngọ

Cát thần này giúp bạn trở thành người nhận được sự kính trọng trong xã hội, đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến. Nhân lúc rảnh rỗi, bạn nên dành thời gian để xác định hướng đi cho mình, không nên vội vàng hài lòng với thực tại.

Cát thần này còn rất có lợi cho người hành nghề tự do, làm công ăn lương. Nếu bản mệnh là một trong số này, chắc chắn sẽ có một ngày thành công vượt trội, thu về thành quả đáng tự hào. Cùng với công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc cũng ngày thêm khởi sắc, tuổi Ngọ không phải đau đầu về chuyện tiền bạc.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Mùi

Ngày này, Tỷ Kiên mang lại những tác động xấu cho người tuổi Mùi. Bản mệnh dễ gặp phải sự tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân của mình. Những mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm luôn khó giải quyết.

Bạn cần phải tìm cách lắng nghe ý kiến của đối phương trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người đối diện, có thể bạn sẽ hiểu ra nguyên nhân vì sao đối phương làm thế và cảm thấy thông cảm hơn.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Thân

Trong ngày này, nhập mệnh khiến người tuổi Thân dễ hành động thiếu suy nghĩ, những xung đột xảy ra là điều khó tránh khỏi khi bạn cố bảo vệ ý kiến của bản thân và xem thường ý kiến của người khác. Nhiều lúc nóng giận bạn khó kiểm soát lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, nhưng đừng để cơn giận kéo dài quá lâu nếu không bạn đang phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Hôm nay bản mệnh nên chú ý đến vấn đề ăn uống, sinh hoạt của mình nhiều hơn. Ngoài ra, việc đi lại, tham gia giao thông trong ngày cần hết sức cẩn thận, tập trung kẻo vướng sự cố ngoài ý muốn dẫn đến thương tích.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày nghỉ lễ tràn ngập hứng khởi với người tuổi Dậu. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong ngày này. Những chứ Gà có thể thực hiện tốt những mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra, chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có những giây phút yên bình bên cạnh những người thân yêu của mình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng. Khi gặp phải vấn đề gì, chỉ cần tâm sự với người thân là bạn đã cảm thấy thoải mái ngay.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể chịu tác động từ yếu tố khách quan mà dễ đưa ra những phán đoán sai lầm trong những ngày này. Hôm nay, đầu óc bạn có phần thiếu tỉnh táo, tốt nhất nên tránh quyết định những vấn đề quan trọng, đặc biệt là thận trọng trong các vấn đề tài chính để hạn chế rủi ro.

Ngoài ra, trong gia đình cũng dễ xảy ra những chuyện lục đục. Mối quan hệ xa cách, hục hặc giữa các thành viên trong nhà khiến cho bản mệnh không khỏi buồn lòng, bản mệnh vừa thất vọng vừa đau lòng khi mà những người thân thiết lại không hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày công việc diễn ra như ý. Dù đang trong kỳ nghỉ nhưng bạn vẫn chăm chỉ hoàn thành những dự án còn đang dang dở, không bỏ lỡ bất cứ giây phút rảnh rỗi nào. Hiệu quả đạt được không có gì để nghi ngờ. Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh được mọi người ghi nhận.

Bạn còn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp do bạn luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người. Người độc thân nhờ vậy cũng nhận được khá nhiều sự yêu mến và chú ý của những người khác giới.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/5/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 30/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại