Thứ bảy, 28/05/2022 | 10:29
RSS

Tử vi 12 con giáp 20/4/2022: Tài lộc tuổi Mùi trở nên hanh thông thuận lợi

Thứ ba, 19/04/2022, 11:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý không ít tin vui trong công việc. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn còn có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng, khả năng sẽ ký kết hợp đồng mới mang về lợi nhuận khả quan trong ngày này cũng rất cao.

Chưa kể, vận may phát tài đang nằm ở ngay trong tầm tay con giáp này rồi. Tiền cứ đổ ầm ầm về túi bạn, nhất là các khoản thu nhập phụ cứ tăng tiến không ngừng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng nhờ thế mà trở nên sáng rõ hơn trước nhiều lần. Sự xuất sắc của bạn có thể là cái gai trong mắt những kẻ xấu bụng, đừng để tiểu nhân có cớ hãm hại nhé.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người cứ ngày một tồi tệ hơn. Những hiểu lầm không hóa giải cứ ngày một lớn dần khiến cả hai trở nên thờ ơ và lạnh nhạt với nhau hơn. Hãy ngồi lại và cùng chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện với nhau, đừng để đến khi quá muộn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có được cái nhìn sáng suốt hơn. Những kế hoạch mà bạn lập ra nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Hãy nhân cơ hội này để biến chúng thành hiện thực ngay thôi.

Vận trình công danh vô cùng tươi sáng của bản mệnh trong khoảng thời gian này. Với tinh thần trách nhiệm cao, dù gặp phải không ít chông gai thử thách nhưng con giáp này càng nỗ lực nhiều hơn để dần vượt qua từng chút một. Đó chính là một trong những lý do cấp trên đánh giao cao và tin tưởng giao cho bạn những trọng trách mới này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Mão

Tâm trạng của người tuổi Mão chẳng còn được vui tươi như trước. Sự chán nản thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt con giáp này. Hãy tìm một ai đó để chia sẻ những cảm xúc của bạn, đừng giấu mãi trong lòng, sẽ có thể trở thành tâm bệnh lúc nào chẳng hay.

Tuy tinh thần của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều khiến công việc có đôi chút trục trặc. Tuy nhiên bạn có thể nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết phù hợp. Những lời khuyên của bạn bè đồng nghiệp cũng giúp cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn chớ nên nóng vội trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể đưa ra các nhận định sai lầm và có thể nhận về những rủi ro chẳng thể lường trước.

Hôm nay, các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên bất ổn hơn trước khá nhiều. Dù là với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân, người yêu, những mâu thuẫn giữa đôi bên cứ liên tục phát sinh chẳng thể hóa giải. Có lẽ bạn nên học cách tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng dễ nóng giận khiến đối phương phải tổn thương nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Tỵ

Tinh thần cạnh tranh của người tuổi Tỵ hôm nay trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn muốn đánh bại đối thủ và tham vọng muốn có được tất cả trong tay mình, thế nên mới ôm đồm hết công việc về tay mình như thế.

Tuy thông minh tài trí nhưng lại có phần bảo thủ cố chấp trong ngày này. Bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, bất chấp mọi lời khuyên ngăn. Hãy thử lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở nên minh mẫn hơn bao giờ hết. Sự linh hoạt, khéo léo giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người độc thân chưa có dấu hiệu khả quan trong khoảng thời gian này. Bạn vẫn mải mê đi tìm người phù hợp với mình mà chẳng thấy. Nhân duyên là điều khó nói, đừng quá sốt sắng, hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trở nên hanh thông thuận lợi hơn trong ngày này. Mọi việc đang tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn từ trước, chỉ cần chuyên tâm và không bị xao nhãng thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công như mong đợi.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có dấu hiểu khởi sắc hơn. Đôi bên dần hóa giải được những mâu thuẫn hiểu lầm từ trước, cả hai nhờ thế mà ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Chỉ cần cả hai luôn tin tưởng vào nhau thì mọi khó khăn chông gai đều có thể vượt qua.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết mới có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho bản thân.

May mắn là hôm nay bạn sẽ nhận được không ít sự trợ giúp từ bạn bè, người thân xung quanh. Hãy lắng nghe những lời khuyên từ họ, bạn sẽ có thể đưa ra những nhận định mới và có quyết định phù hợp hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Dậu

Mang đến cho con giáp tuổi Dậu tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện tiền bạc. Nhất là với những người làm nghề tự do, tiền bạc cứ chảy về túi bạn ầm ầm.

Người độc thân có thể gặp được một nửa phù hợp với mình trong ngày này. Đừng vội từ chối những lời giới thiệu của bạn bè người thân nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên của mình ở đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Tuất

Nhắc nhở người tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng trong các quyết định về tiền bạc trong ngày này. Chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn có thể mất tất cả, tiền bạc lẫn sự nghiệp mà bạn đã gây dựng bấy lâu.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đôi bên chẳng ai chịu lắng nghe ý kiến của nhau, cứ tiếp tục tranh cãi không ngừng. Đây chính là nguyên nhân khiến tình cảm lứa đôi ngày một rạn nứt, nguy cơ đứng trên bờ vực chia ly là điều khó tránh.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 4 này khi có được sự ủng hộ của cục diện Hợi Mão Bán Hợp này. Dù là với người làm công ăn lương, người kinh doanh hay người theo đuổi sự nghiệp học hành thi cửu đều có thể đón tin vui đạt được thành tích cao trong ngày này.

Tuy nhiên, cảnh báo bạn cần phải luôn có lòng đề phòng với những người không đáng tin cậy xung quanh bạn. Không phải ai cũng có ý tốt với bạn đâu, họ thực chất chỉ muốn mượn sức của bạn để leo lên cao hơn mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 21/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại