Thứ ba, 17/05/2022 | 07:17
RSS

Tử vi 12 con giáp 29/4/2022: Tuổi Dần có đường tài lộc hanh thông

Thứ năm, 28/04/2022, 11:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ vì mù quáng mà phạm sai lầm, dẫn đến việc phải trả giá đắt, tiền bạc bạn gom góp bấy lâu nay bỗng biến tan trong chớp mắt.

Trong chuyện tình cảm, những chú Chuột còn dễ chịu tổn thương về tình cảm nữa. Người ấy chẳng những không an ủi mà còn trách cứ, tranh cãi với bạn vì những sai lầm, vì tổn thất tiền bạc trong ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu đang trợ giúp khá nhiều trong công việc. Tinh thần làm việc nhiệt tình, hết mình của con giáp này gây được ấn tượng tốt với cấp trên, cùng với thành quả tốt phía sau, bạn dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với người mình yêu. Tất cả cũng chỉ vì các bạn chẳng có nhiều thời gian dành cho nhau, tuổi Sửu thì đã quá mệt mỏi vì công việc nên cũng chẳng còn sức dỗ dành.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có được che chở nên con đường tài lộc càng ngày càng hanh thông thuận lợi. Người làm kinh doanh sẽ dễ kiếm tiền hơn người làm công ăn lương trong ngày hôm nay.

Mệnh chủ cần phải quyết đoán, dứt khoát để đưa ra lựa chọn nhanh chóng và chính xác nhất. Thời cơ chẳng có nhiều, nếu bạn để lỡ mất thì khó có thể đạt được mục tiêu mà mình hằng mong đợi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão hung cát đan xen, có những niềm vui và nỗi buồn trộn lẫn với nhau. Con giáp này cảm thấy mình đang có được hạnh phúc trong tình yêu nhưng công việc thực sự là 1 gánh nặng.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh đón tin vui khi mà người ấy dành cho bạn tình cảm chân thành. Con giáp này cảm thấy những hy sinh trước đó của mình thực sự xứng đáng, bạn cũng đã được đối phương yêu thương và quan tâm hết lòng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn khó có thể nào che giấu được tình yêu khi mà từ trong từng ánh mắt, nụ cười của bạn đều hiển hiện rõ rằng bạn đang hạnh phúc đến nhường nào.

Những tháng ngày cô đơn, không người chia sẻ tâm tình không còn nữa. Những chú Rồng đã có người ở bên che chở, an ủi mỗi khi bạn thấy buồn, cũng như lắng nghe, chia vui với bạn hàng ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Tỵ

Xét về đường tình duyên, thứ 4 này người tuổi Tỵ chịu nhiều tổn thương. Nỗi buồn chôn giấu sâu trong lòng, bản mệnh thậm chí chẳng dám hé răng tâm sự nỗi lòng với ai.

Bạn hiểu rằng mình đã có những lựa chọn sai lầm nhưng giờ đây muốn quay đầu cũng khó khăn. Muốn tìm về vòng tay che chở của gia đình nhưng bạn lại sợ khiến cho người thân lo lắng, quả là tiến thoái lưỡng nan.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ giải quyết được khá nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Những nút thắt khó khăn trước đó dần được tháo gỡ.

Tạo điều kiện cho con giáp này có được nguồn thu nhập vững vàng, ổn định. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian lo lắng, chạy vạy ngược xuôi tìm kiếm tiền bạc hay vay mượn nợ nần nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi, hanh thông hơn nhiều. Bản mệnh phát huy được đúng năng lực của chính mình.

Chuyện tình cảm dường như vẫn là điều gì đó hết sức xa vời với con giáp này, khi mà bản mệnh không biết phải làm thế nào để bày tỏ tình cảm với người với mình thầm thương trộm nhớ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân đang gặp phải những chuyện khó xử về tình cảm. Bạn cảm thấy mình ở thế tiến thoái lưỡng nan, khi mà điều mà người ấy yêu cầu đi ngược lại với niềm tin trong bạn.

Có lẽ bạn nên dành thời gian để nói chuyện, bàn bạc với đối phương. Hãy bình tĩnh để không nổi nóng, tranh cãi gay gắt với người ấy, khiến cho mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Dậu

Báo hiệu về 1 ngày đầy những tin vui về con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu. Con giáp này được làm việc đúng với sở trường của mình, thành công cũng nhờ thế mà đến nhanh hơn. Công việc, chẳng quản ngại khó khăn vất vả, con giáp này hiểu mình đang làm gì, muốn gì.

Trong chuyện tình cảm, có thể những lời nói vô tình của bạn lại khiến cho đối phương hiểu lầm mà từ chối tình cảm bạn gửi trao. Hãy tìm cách để giải thích cho đối phương hiểu về tình cảm thực sự của mình nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Tuất

Chuyện tình duyên của người tuổi Tuất thứ 4 này, người độc thân tìm thấy được 1 nửa của mình. Sức hút cá nhân của con giáp này tăng lên rõ rệt, dễ dàng có người theo đuổi.

Niềm vui trong ngày chẳng được trọn vẹn khi mà những lời đồn thổi vô căn cứ có thể khiến uy tín cá nhân của bạn trong công việc bị ảnh hưởng, những kế hoạch sắp tới bị ngưng trệ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ cảm thấy mình thực sự hạnh phúc khi có người luôn ở bên chăm sóc, yêu thương mình như lúc này. Tình yêu khiến bạn tỏa sáng thực sự.

Có tình yêu ở trong đáy mắt, bạn có vẻ ngoài rạng rỡ, yêu đời hơn hẳn so với trước đây. Con giáp này cũng biết cách để bày tỏ tình cảm với đối phương, để người ấy cũng có được trải nghiệm hạnh phúc như mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 29/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại