Thứ tư, 25/05/2022 | 17:22
RSS

Tử vi 12 con giáp 27/4/2022: Tài lộc tuổi Ngọ trở nên tươi sáng chưa từng thấy

Thứ ba, 26/04/2022, 11:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý khó kiểm soát được cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Bạn dễ hành xử bất cẩn, nóng nảy và gây ra những tranh cãi không đáng có. Các mối quan hệ xã giao vì thế mà có chiều hướng xấu đi.

May mắn là tuổi Tý vẫn có thể hoàn thành được công việc và đạt được một số thành tích nho nhỏ trong ngày thứ 4 này. Nếu có thể tiết chế được bản thân thì bạn sẽ còn nhận được sự ủng hộ của không ít người nữa đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Sửu

Vận trình của con giáp tuổi Sửu trong ngày thứ 4 này không mấy khả quan. Bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối phát sinh khiến tiến triền công việc trở nên trì trệ hơn. Chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn có thể phải gánh chịu không ít tổn thất.

May mắn là bên cạnh bạn luôn có một bờ vai vững chãi để dựa vào. Người ấy luôn ủng hộ bạn với tấm lòng chân thành nhất. Hãy trân trọng tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn so với thời gian trước. Bạn có cơ hội được khẳng định bản thân khi được giao thêm những trọng trách hoàn toàn mới.

Con giáp nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, y học, dịch vụ hay nghề tự do thì có thể thu về những thành tích không hề nhỏ. Bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Con đường phát triển của bạn đang ngày càng rộng mở trước mắt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Mão

Hôm nay con giáp tuổi Mão dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh cãi trong nội bộ tập thể. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những bất đồng trong cách giải quyết vấn đề, đôi bên đều cố chấp không chịu nhún nhường.

Sự xuất hiện của Chính Ấn có thể giúp bạn gỡ rối được phần nào. Chỉ cần đôi bên có thể lắng nghe và chia sẻ những ý tưởng một cách nhẹ nhàng thì mọi chuyện sẽ sớm xong xuôi ổn thỏa cả thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn liên tiếp những tin vui về tiền bạc trong ngày này. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh những khoản thu từ các dự án trước đó đang đổ về túi bạn không ngừng nghỉ. Tuy nhiên tiền có trong tay, bản mệnh nên lên kế hoạch quản lý phù hợp, cân nhắc việc tái đầu tư để tiếp tục thu lời. 

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi dần mở lòng với nhau hơn, đôi bên đã chịu lắng nghe nhiều hơn, cả hai cùng thấu hiểu và đồng cảm cho những khó khăn của nhau. Đây chính là dấu mốc để tình cảm lứa đôi tiến lên những nấc thang mới.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ một lời khuyên vô cùng quý giá. Đây chính là chìa khóa để bạn có thể tiến lên những nấc thang mới trên con đường chinh phục thành công của mình.

Bạn mạnh dạn dấn thân vào những nơi đầy chông gai thử thách để khẳng định giá trị của bản thân. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng chỉ một mình đơn độc như thế, hãy chia sẻ để cùng tập thể đi lên.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này trở nên tươi sáng chưa từng thấy. Mọi thứ tiến triển thuận lợi, không gặp phải bất cứ vướng mắc nào. Lộc tài xuất hiện, bản mệnh nếu nhanh tay chớp lấy thì có thể mang về cho bản thân nguồn lợi nhuận rất lớn đó. 

Chuyện tình cảm lứa đôi đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Nhất là trong ngày này, hai người dành cho nhau những ngọt ngào lãng mạn khiến cho ai nấy cũng phải ghen tị.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Mùi

Ra sức ủng hộ cho con giáp tuổi Mùi trong ngày thứ 4 này. Bạn nhận được sự trợ giúp từ ai đó và nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao. Kế hoạch của bạn đang tiến triển một cách thuận lợi. Cảnh báo bản mệnh cần phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong công việc, hợp đồng hợp tác, kẻo dễ gặp phải sai sót khiến tất cả đổ sông đổ bể lúc nào chẳng hay.

Người độc thân trong ngày này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp một cách tình cờ và bất ngờ. Đôi bên chỉ mới trò chuyện mà đã cảm nhận được như có sự thân quen từ trước đó. Có lẽ đây chính là nhân duyên mà bấy lâu bạn vẫn luôn chờ đợi đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, sự xuất hiện cả Thiên Tài sẽ mang theo điềm báo may mắn cho người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này. Cơ hội tiền đổ về đầy túi bạn là rất lớn, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy. Nhất là với những ai làm nghề phụ, số tiền lương thưởng mà bạn nhận được sẽ không hề nhỏ đâu.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Từ những câu chuyện nhỏ nhặt, bất đồng khiến cho những vết rạn nứt dần xuất hiện. Những mâu thuẫn cháy âm ĩ này có thể bùng phát bất cứ lúc và đốt cháy tất cả mọi thứ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Các khoảng lương thưởng đều đặn cũng đang có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn so với thời gian trước.

Người độc thân vẫn tiếp tục trải qua khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng trong ngày này. Có vẻ như trong lòng bạn vẫn còn đang vương vấn những điều trong quá khứ. Hãy gạt bỏ tất cả, làm mới bản thân để sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới mẻ mà mọi người dành cho bạn nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Tuất

Tâm trạng của người tuổi Tuất hôm nay trở nên buồn bực mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Những muộn phiền giấu kín quá lâu có thể biến thành tâm bệnh lúc nào chẳng hay đó, hãy thử mở lòng và tâm sự với người mà bạn vẫn luôn tin tưởng xem sao.

Vận trình tài lộc của con giáp này đang có chiều hướng đi xuống. Đừng dễ dàng tin vào lời ngon ngọt của người khác, bạn có thể rơi vào cạm bẫy bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh mất tất cả số tiền mà mình đã gây dựng bấy lâu nay.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của tuổi Hợi

Không ít rắc rối đến với tuổi Hợi trong ngày này. Trong những tình huống căng thẳng như thế này thì tốt hơn hết là bạn nên giữ im lặng, đừng đẩy mọi thứ căng thẳng thêm lên. Khi giữ được bình tĩnh, bạn có thể xem xét lại mọi thứ và tìm ra phương hướng xử lý thích hợp nhất.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy vì bất đồng mà không ngừng tranh cãi. Hai người chẳng thể tìm được sự thống nhất chung, cả tinh thần và thể trạng đều mệt mỏi. Hãy ngồi xuống và lắng nghe, đừng mãi khăng khăng ý kiến của mình nếu không muốn mọi thứ đổ bể trong chớp mắt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 27/4/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 26/4/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại