Thứ ba, 07/02/2023 | 22:04
RSS

Tử vi 12 con giáp 2/12/2022: Tuổi Dậu gặt hái được thành công bất ngờ

Thứ năm, 01/12/2022, 11:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Tý 

Mối quan hệ của người tuổi Tý có dấu hiệu tiến triển tích cực. Nhờ bản tính hài hòa, cởi mở mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn vướng khó khăn.

Người trẻ tuổi nếu còn mơ hồ về định hướng tương lai của mình thì nên tâm sự với người đi trước nhiều hơn, có thể lời gợi ý của mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về mọi việc. Đừng giấu tâm sự của mình trong lòng nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu muốn tiến bộ thì bạn đừng nên tự coi mình là nhất. Những điều bạn đã biết vốn vẫn còn rất hạn chế so với tri thức của nhân loại, vì thế đừng ngại học thêm những điều mới mẻ, bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Dù là người làm lãnh đạo đi nữa thì trong ngày hôm nay, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới nhiều hơn, chớ nên làm việc quá độc đoán. Có thể cấp dưới là người làm việc trực tiếp mới nhận ra được những vấn đề còn tồn tại trong quyết sách của bản mệnh.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần độc thân có xu hướng sống khép mình trong thế giới riêng. Bạn không muốn mở lòng để đón nhận người khác bởi bạn cho rằng yêu đương là phiền phức, tốn thời gian.

Nhiều rắc rối cho sự nghiệp của người tuổi Dần. Bạn không nên khăng khăng với ý kiến của mình đến mức mâu thuẫn, tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp. Đôi bên đều cần giữ bình tĩnh để có thể trao đổi thiện chí với nhau.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Mão

Ngày mới đem tới nhiều tin mừng cho người tuổi Mão trên phương diện xã giao. Bạn có thể kết giao được với nhiều khách hàng, đối tác mới, khiến mạng lưới làm ăn mở rộng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Thiên Tài giúp cho túi tiền của bản mệnh thêm phần rủng rỉnh. Những khoản đầu tư tưởng chừng nằm im trước đó đang dần dần mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể. Hãy tin tưởng vào bản thân và đi tiếp con đường mình đã chọn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Thìn

Tương Phá đem tới nhiều điều hung hiểm cho người tuổi Thìn, vì vậy mà bạn cần cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, chớ dễ dàng đặt lòng tin vào bất kì ai, cho dù đó là người có vẻ thân thiết với bạn đi chăng nữa.

Thay vì việc phụ thuộc vào người này người khác để giải quyết khó khăn thì bạn nên chủ động trong mọi việc. Hãy bình tĩnh để có thể suy ngẫm ngọn nguồn vấn đề. Trải qua những khó khăn thế này, bạn có thể phát hiện ra tiềm năng của mình là gì đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Tỵ

Cản trở con đường thăng tiến của người tuổi Tỵ. Bản mệnh dễ bị cấp trên gây khó dễ trong ngày hôm nay, khiến công việc khó mà tiến triển thuận lợi được như dự định ban đầu. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nhụt chí.

Tiếc rằng quan hệ giữa bản mệnh và gia đình không thực sự yên ấm. Bạn không nhận được sự ủng hộ của người nhà khi đứng trước các quyết định quan trọng, và điều này khiến bạn cảm thấy khá lạc lõng và lo lắng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Ngọ

Nhiều rắc rối đổ lên đầu người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có thể khiến bạn phải loay hoay tìm cách giải quyết. Bạn chớ nên quá lo lắng, sốt ruột, bởi càng vội vã thì càng khiến sai lầm dễ xuất hiện hơn.

May mắn gia đình luôn là điểm tựa vững vàng cho người tuổi Ngọ. Dù công việc ngoài xã hội vất vả thế nào đi nữa, bạn cũng cảm thấy rất nhẹ nhõm khi về đến nhà. Cũng nhờ có người thân, bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng khó khăn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi thường quá kiêu ngạo với thành tích của mình nên tỏ ra coi thường người khác. Bạn cho rằng mình là người nắm rõ mọi vấn đề và chuyện mọi người nghe theo mình là hiển nhiên.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải nhận ra một sự thật là mỗi người lại có một cách nghĩ, một góc độ quan sát vấn đề khác nhau, bạn không phải lúc nào cũng là người đúng đắn nhất. Hãy hạ cái tôi cá nhân xuống để có thể nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân đang có những bước tiến rõ ràng. Bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ khó, khiến lãnh đạo vô cùng yêu mến và tin tưởng. Đây chính là lúc bạn cần tiếp tục cố gắng để tiến xa hơn.

Bản mệnh cũng xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè đồng nghiệp do tính cách hài hước, cởi mở, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Người được bạn giúp đỡ thời điểm này có thể sẽ là quý nhân của bạn trong tương lai đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặt hái được những thành công bất ngờ ngay trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần xác định đúng mục tiêu của mình và cố gắng không ngừng thì ắt đạt được điều mà mình mong muốn.

May mắn hơn nữa, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được quý nhân chỉ cho những hướng đi đầy triển vọng. Đối phương có thể là người mà bạn quen biết từ trước đó. Hãy lắng nghe và học hỏi điều hay từ người đó nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất và nửa kia có thể sẽ vướng phải những cuộc tranh cãi nảy lửa, không ai chịu nhường ai. Bạn cảm thấy bực bội vì nửa kia không chịu hiểu cho mình, không chịu đặt bản thân vào vị trí của mình.

Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần nghĩ theo hướng ngược lại. Sao bạn không thể là người chủ động xuống nước trước và nhường nhịn đối phương? Nếu ai cũng hiếu thắng thì những mâu thuẫn, khúc mắc sẽ chẳng thể nào được giải quyết hoàn toàn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm có thể gặt hái được nhiều thành công ngay trong ngày hôm nay. Bạn đã chinh phục được lòng tin của lãnh đạo và có thể tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, con giáp này lại thường là người an phận thủ thường, dễ hài lòng với thực tại. Bạn nên hiểu rằng nếu quá dễ hài lòng với bản thân mình thì bạn sẽ giậm chân tại chỗ, tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua mình đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 3/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 2/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại