Thứ năm, 09/02/2023 | 16:48
RSS

Tử vi 12 con giáp 29/11/2022: Tuổi Tuất có nhiều cảm xúc tiêu cực

Thứ hai, 28/11/2022, 11:03 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có thể sẽ đối mặt với những cản trở nhất định do hung tinh Thiên Quan tác động. Trong quá trình làm việc, bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn với đồng nghiệp do hai bên không thống nhất được ý kiến. Thậm chí bạn còn có cảm giác có kẻ đang cố tình cản trở đường tiến thân của mình.

May mắn là chuyện tình cảm có tin vui. Nhân duyên tốt đẹp bù đắp lại sự kém may mắn trong công việc nên ban đầu bạn cũng thoáng buồn nhưng sau đó lại vui vẻ trở lại nhờ những hành động quan tâm ngọt ngào từ người ấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Sửu

Nguyên nhân khiến người tuổi Sửu thường xuyên suy nghĩ, trăn trở về một việc mà không tìm thấy lối thoát. Thực tế có thể mọi chuyện không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ, chỉ là do bạn nghĩ quá nhiều nên mới tự đẩy bản thân vào thế bế tắc.

Đây cũng là lý do khiến công việc trong ngày của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng về tương lai tươi đẹp phía trước. Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thay vì tốn thời gian lo sợ những điều còn chưa xảy tới.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Dần

Đánh dấu bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Vận trình tình cảm của những chú Hổ trong ngày hôm nay. Lúc nào đối phương cũng trách móc bạn không đủ quan tâm, không thấu hiểu cho người ấy dù bạn đã luôn cố gắng dành cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể tìm được đối tác làm ăn uy tín, có tiếng trên thị trường. Đôi bên có mối quan hệ hợp tác cùng có lợi nên quá trình làm ăn chung rất suôn sẻ và rành mạch mọi thứ. Nhờ vậy mà cứ thế từ từ tiến những bước vững chắc, nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn. Các kế hoạch đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho con giáp này.

Chuyện tình cảm rất suôn sẻ. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái và khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình là rất lớn. Các cặp đôi dần vượt qua những trở ngại ban đầu khi đến với nhau. Dù còn nhiều thử thách phía trước nhưng tình yêu đủ lớn để bạn và người ấy quyết tâm vượt qua tất cả mà ở lại bên nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Thìn

Hung tinh liên tiếp xuất hiện trong hôm nay dự báo những rắc rối sẽ xảy ra với người tuổi Thìn. Tương Xung khiến mối quan hệ với đồng nghiệp của con giáp này ngày càng xấu đi. Nguyên nhân cũng bởi bạn thường có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác.

Chuyện tình cảm khó mà yên ổn khi có quá nhiều sóng gió đang cản trở hai bạn đến với nhau. Không chỉ là tác nhân từ bên ngoài mà chính bản thân hai bạn cũng chưa thật sự dành cho đối phương sự tin tưởng nên mối quan hệ rất mong manh.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Tỵ

Tin vui tài lộc cho người tuổi Tỵ trong ngày thứ 3 này nhờ khoản lợi nhuận từ các dự án đầu tư từ trước đó. Bạn đón nhiều cơ may tài lộc đến nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cùng với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Song con giáp này cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, chớ nên hoang phí. Bạn cũng không nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa trong cuộc sống này mà bạn cần phải cân bằng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Ngọ

Ngày này, tuổi Ngọ có nhiều may mắn khi được Tam Hợp cục nâng đỡ. Dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ kịp thời. Công việc nhìn chung không có bất cứ trở ngại nào, bạn cũng phát huy bản thân khá tốt.

Mang tới cho bạn niềm vui ở phương diện tình cảm. Các cặp đôi đều chủ động nhún nhường để xoa dịu mâu thuẫn, xóa bỏ nghi ngờ và giúp cho tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Thi thoảng hãy tạo bất ngờ cho nhau để mối quan hệ giữa 2 người luôn được làm mới nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhắc nhở bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối. Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó.

Chẳng những đau đầu vì công việc, con giáp này còn bị chuyện tình cảm làm cho rối ren. Nếu đã nghĩ kĩ và nhận thấy mình sai thì đừng ngại gì mà chủ động đứng ra nhận lỗi với người ấy nhé. Ai cũng có lúc sai, cái chính là chúng ta biết nhận ra lỗi của mình mà sửa đổi để gìn giữ hạnh phúc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ, không có nhiều điều cần phải lo lắng. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà con giáp này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Bản mệnh chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi ngay trong ngày hôm nay.

Dường như bạn đang có phần đam mê công việc mà để lơ gia đình của mình. Người ấy tỏ rõ sự không hài lòng khi bạn không có thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Bản mệnh nên tìm cách sắp xếp công việc cho hợp lý để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Dậu

Nguyên nhân gây ra những sự đấu đá, cạnh tranh tại nơi làm việc của người tuổi Dậu trong hôm nay. Dù bạn có muốn an ổn làm việc cũng chẳng thể tránh được những hỗn loạn diễn ra xung quanh, tinh thần tập trung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Càng những lúc như này, bạn càng cần nghiêm cẩn giữ mình, đừng để bản thân bị kéo theo những vòng xoáy tranh đoạt lợi danh của người khác vốn chẳng có lợi cho bản thân. Việc của mình mình làm, bạn đừng tốn thời gian cho những thứ vô bổ xung quanh.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm tuổi Tuất có nhiều cảm xúc tiêu cực khi luôn thấy mình trở nên cô độc, lạc lõng giữa thế giới xung quanh. Nhưng hãy xem lại nguyên nhân của điều này, có thể là do bản mệnh cao ngạo, tự tin thái quá trong cách hành xử nên không có được thiện cảm của người khác và tự cô lập bản thân.

Bù lại, hôm nay bạn có Chính Tài che chở nên đường tài lộc ổn định, không trải qua nhiều biến động. Bản mệnh chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc thì hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thêm phần quyết đoán trong hôm nay. Bạn đã đưa ra lựa chọn khá nhanh và dứt khoát, nhưng không có nghĩa bạn thiếu suy nghĩ hay nóng vội. Tất cả đều đã được con giáp này tính toán kỹ càng và cẩn thận để hạn chế rủi ro. Điều đó giúp bạn tận dụng được tối đa những lợi thế mình đang có.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên dành thêm thời gian quan tâm và chăm sóc cho bạn đời trước khi những hiểu lầm và ghen tuông khiến hai bạn ngày càng xa nhau hơn. Điều quan trọng nhất để gìn giữ mối quan hệ vợ chồng là sự sẻ chia, vậy nên đừng dửng dưng với mọi thứ liên quan đến người ấy.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 29/11/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại