Thứ sáu, 31/03/2023 | 01:22
RSS

Tử vi 12 con giáp 26/11/2022: Tin vui tài lộc sẽ đổ về tuổi Mão

Thứ sáu, 25/11/2022, 10:31 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý rất dễ bị những tác nhân xung quanh làm cho tâm trạng trở nên nóng giận và thiếu kiên nhẫn. Bạn thường rất dễ phản ứng gay gắt với những ý kiến bất đồng hay thái độ không thiện chí từ ai đó.

Vận trình tình cảm của những chú Chuột có chút trục trặc, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai bạn quá tất bật với công việc cũng như theo đuổi niềm đam mê riêng. Cả hai nên bớt chút thời gian quan tâm tới đối phương để kéo gần khoảng cách, xóa nhòa mâu thuẫn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gây nên không ít sóng gió và thử thách cho chuyện tình cảm của bạn. Những cuộc tranh cãi liên miên với nửa kia khiến bạn vô cùng mệt mỏi và đôi lúc còn có ý nghĩ buông xuôi. Đôi bên chẳng thể nói chuyện trong hòa bình khiến cho con giáp này không biết phải làm sao.

Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình trao đi mà không được hồi đáp. Dù bạn đã rất cố gắng chứng minh sự chân thành của mình nhưng đổi lại vẫn chỉ là thái độ dửng dưng và lạnh lùng của đối phương. Bạn thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong hôm nay có phần khởi sắc hơn. Công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đưa ra được tiến hành vô cùng suôn sẻ. Những bước tiến tuy chậm mà chắc là điều mà những chú Hổ đã lên kế hoạch trước cho mình.

Mộc khí vượng có thể là nguyên nhân khiến thể trạng của Dần suy giảm rõ rệt. Bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Đừng quen rèn luyện thể dục thể thao phù hợp để tăng cường sức đề kháng cũng như giữ gìn vóc dáng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể thỏa sức làm những việc mình muốn khi kế hoạch bạn đưa ra nhận được sự đánh giá và đồng thuận cao của tập thể. Xung quanh bạn cũng có những người đồng nghiệp, người bạn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay khi cần nên đừng ngần ngại sử dụng sự hỗ trợ đắc lực này nhé.

Tin vui tài lộc cũng sẽ đổ về với những chú Mèo trong ngày thứ 7 này. Con giáp này dựa vào nghề tay trái cũng có thể tăng thêm thu nhập của mình. Nguồn thu này khá lớn, bản mệnh nên tính kế đầu tư để tài lộc sinh sôi nảy nở nhiều thêm nữa nhưng cũng đừng quên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc quá nhanh nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Thìn

Ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này. Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Ngày này bạn nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng thẳng. 

Chuyện tình cảm của bạn vẫn rất ổn định. Dù cả hai còn quá bề bộn công việc nên chưa thể dành nhiều thời gian cho nhau nhưng không vì thế mà xảy ra tranh cãi. Hãy cố gắng phân chia thời gian hợp lý giữa sự nghiệp và tình cảm riêng tư nhé Thìn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Tỵ

Sức mạnh tinh thần cho người tuổi Tỵ trong hôm nay. Do đó, bạn đón nhận mọi việc với thái độ tích cực và vui vẻ, nhờ thế bạn cũng đưa quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, làm việc cũng đạt được hiệu quả hơn hơn.

Chỉ cần bản mệnh chủ động vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân thì sẽ trải nghiệm những điều mới mẻ và tốt đẹp vô cùng. Vốn dĩ cơ hội để bạn phát triển vẫn luôn có, chỉ là trước đó bạn khá dè dặt và lo lắng nhiều điều nên mới để vuột mất thời cơ rất đáng tiếc. Nhưng hôm nay thì hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tiến hành mọi việc thuận lợi, từ công việc đến vận trình tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh con giáp này cũng sẽ giải quyết một cách êm đẹp và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này và đối phương biết chia sẻ, động viên nhau những lúc thăng trầm, trở thành chỗ dựa để nửa kia đứng lên. Nhờ vậy mối quan hệ của hai bạn vô cùng bền chặt và hạnh phúc, chẳng gì có thể tách chia hai bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Mùi

Không ít rắc rối cho tuổi Mùi. Do đó, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn ập tới. Công việc có nhiều sự cố bất ngờ, có thể giữa bạn và đồng nghiệp cạnh tranh nhau vì vị trí, chức vụ, tiền thưởng… Cả hai được trao cơ hội ngang nhau nên tình hình khá giằng co.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu tuột dốc nhanh chóng. Những căn bệnh đột ngột phát tác cùng lúc khiến bạn trở tay không kịp, âu cũng là do những thói quen xấu lặp lại trong một thời gian dài nên mới thành ra như vậy.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên tập trung hơn cho công việc nếu không muốn hết ngày mà nhiệm vụ vẫn ngổn ngang chẳng xong, buộc bạn cuối tuần vẫn phải chìm trong đống công việc này. Bạn vốn có thể đạt được hiệu suất rất cao khi nghiêm túc làm cho xong việc, chỉ là thường xuyên để tâm trí “rong chơi” quá đà nên bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Vận trình tình cảm của những chú Khỉ trong ngày này cũng không mấy êm đềm. Những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi và thất vọng. Người độc thân nhân duyên kém, dù con giáp này và đối phương có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện nhưng mối quan hệ vẫn không đi đến đâu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có Tỷ Kiên nhập cục nên công việc của bản mệnh đang có những nút thắt khó gỡ, bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức vào đó mà chưa chắc đã tìm được lối thoát cho mình. Đây là khoảng thời gian bạn vô cùng mệt mỏi và kiệt sức.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp không ít sóng gió. Cả bạn và người ấy đều có lỗi khi để mối quan hệ đi đến tình cảnh như hôm nay, đừng chỉ chăm chăm đổ lỗi cho người kia.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất gặp họa Tương Phá Thái Tuế nên rất dễ gặp bất lợi trong việc triển khai các kế hoạch của bản thân. Họa tiểu nhân tiềm tàng, chỉ cần bạn có hành động là đối phương sẽ tìm đủ mọi cách để quấy phá, chọc ngoáy không để bạn được an tâm làm việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Tuất có những tín hiệu khả quan cho nhân duyên của mình. Đôi bên dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau trong thời gian này. Ngày đông giá lạnh quả đúng là lúc mà người ta xích lại gần nhau hơn. Người độc thân cũng có một vài cơ hội mới trong việc tìm kiếm nửa kia của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí của mình con giáp này sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó. Vận may cũng đang đứng về phía bạn khi có sự xuất hiện của Tam Hợp, vậy nên bạn chỉ cần nỗ lực hết mình thì sớm hay muộn bản mệnh cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu khởi sắc, đào hoa nở rộ rực rỡ. Người độc thân nên mở lòng mình ra hơn, đón chờ những cơ hội mà vận mệnh sắp đặt. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính bản thân mình, bạn sẽ thấy cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp đang đợi mình khám phá.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 26/11/2022

Thành Tâm
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại