Thứ năm, 08/12/2022 | 11:34
RSS

Tử vi 12 con giáp 24/11/2022: Tuổi Dần có thể vướng vào những thị phi

Thứ tư, 23/11/2022, 10:43 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tài chính, đón tiền bạc ào ào đổ về túi. Bạn đưa ra những phán đoán tình hình chính xác, đón đầu xu hướng nên cũng thu lợi nhuận lớn hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh.

Người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và gây dựng mối quan hệ trên mức tình bạn. Dù đôi khi mọi việc biến chuyển chẳng như ta mong muốn, nhưng nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì vẫn có thể xoay ngược thế cờ, giành lấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Sửu

Tình cảm của người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc rực rỡ. Vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như bạn không nhanh chóng nắm bắt đấy nhé.

Người làm công ăn lương cũng có thể tìm được công việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bản mệnh cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể vướng vào những thị phi nơi công sở. Mọi chuyện bắt nguồn từ những khúc mắc trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đối phương thường chấp vặt mà chính bản thân bạn lại khá nóng nảy và bộp chộp. Con giáp này thẳng thắn quá mức, thích gì là nói nấy mà không hề quan tâm tới cảm xúc của người đối diện.

Phương diện tình cảm còn gặp trục trặc. Con giáp này có xu hướng trút những cảm xúc bực dọc nên bạn đời dù người ấy không làm gì sai cả. Hạnh phúc gia đình vì thế mà cũng bị đe dọa nghiêm trọng, bạn cần nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Mão

Quý nhân nâng bước nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão sáng rõ. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, những kế hoạch bạn đưa ra được tiến hành thuận lợi, mang về những thành công rực rỡ.

Ngày này bạn có thể tích cực tham gia vào các dự án mới để có thêm nguồn thu nhập mới cho bản thân mình. Các nguồn thu từ các dự án mà bạn đã đầu tư cũng ổn định hơn rất nhiều, nhờ thế vấn đề tài chính của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tăng lên một cách rõ rệt hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có cảm giác như luôn bị kìm hãm khi định làm việc gì đó. Không chỉ bị người khác nghi ngờ về kế hoạch của mình, bạn còn vấp phải những ánh mắt thiếu thiện chí từ đối thủ cạnh tranh.

Dù mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ như mình muốn hãy coi đó là những chướng ngại vật bạn cần phải vượt qua để bước tới thành công. Việc bạn cần làm là hãy tự tin để chứng minh năng lực của bản thân. Nếu bạn đã chuẩn bị kĩ càng cho ngày hôm nay, đừng vội bỏ cuộc chỉ vì những lời nói ra nói vào của người khác.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được vận tài lộc trong ngày khá tốt. Nếu biết tận dụng tối đa cơ hội lần này thì bạn sẽ cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại. Nếu có người mời hợp tác thì bạn có thể cân nhắc, không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng.

Tuổi này cần dành thêm thời gian chăm lo cho sức khỏe của mình. Còn rất nhiều việc cần phải thực hiện và hoàn thành, nhưng nếu sức khỏe không đảm bảo thì bạn sẽ chẳng thể làm gì được.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay không phải là một ngày quá may mắn với người tuổi Ngọ. Bạn làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không như ý. Điềm báo còn cho thấy có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh có thể hóa thành bọt biển.

Tài lộc trong ngày này của bạn cũng không quá lý tưởng. Bạn không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu. Nếu vẫn giữ thói quen mua sắm hoang phí như thường ngày thì rất dễ rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Điều này không có nghĩa là bạn phải chi tiêu một cách tằn tiện, nhưng cần có kế hoạch tiêu tiền hợp lý hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cho thấy cát tinh này sẽ là mang tới một ngày người tuổi Mão có thể tỏa sáng và tự tin về những việc mình đang làm. Bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Không chỉ nói miệng, bạn còn làm được tất cả những việc mình đã phát ngôn.

Trái ngược với những suôn sẻ trong công việc, trong khoảng thời gian này bản mệnh và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Bạn không khỏi thất vọng khi đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có có một ngày vận trình thuận lợi hơn hẳn khi có Lục Hợp che chở. Nhờ thế, tinh thần làm việc của con giáp này trong ngày lên cao. Bản mệnh giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt, không màng tới hậu quả.

Chuyện tình cảm lại có nhiều điều khiến bạn không hài lòng. Nửa kia không hiểu và thông cảm cho công việc của Thân, đòi hỏi con giáp này phải dành toàn bộ thời gian cho mình trong khi bạn thấy đối phương cư xử thật vô lý.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao. Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi.

Chuyện tình cảm cũng tiến triển vô cùng thuận lợi. Nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa nữa. Các cặp vợ chồng cũng tìm được sự đồng điệu về tâm hồn, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày làm việc hiệu quả, đạt được năng suất khá lớn. Nhiều kế hoạch tồn đọng cũng đang có chiều phướng phát triển. Con giáp này phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện để cuối năm gặt hái được thành tích tốt.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được êm đẹp cho lắm. Bạn và người ấy đều quá mải mê với công việc của mình và có nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống, vì thế đôi lúc hai bạn dường như quên mất sự tồn tại của nhau, khiến tình cảm ngày càng nguội nhạt.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều nỗi buồn tình cảm trong ngày thứ 5 này. Bạn và người ấy đang ngày càng xa nhau cũng chỉ vì những trận cãi vã xảy ra thường xuyên trong thời gian qua. Cả hai đều cần xem lại thái độ của mình chứ đừng chỉ đổ lỗi cho đối phương.

Các mối quan hệ hợp tác xã giao trong ngày cũng khó diễn ra suôn sẻ khi bạn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Kẻ đó đứng ngoài châm ngòi thổi gió khiến bạn và đối tác không đạt thành thống nhất trong cùng một vấn đề. Việc đối tác trở mặt có thể gây không ít thất thoát cho bạn cả về công sức và tiền bạc.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 25/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 24/11/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại