Chủ nhật, 16/06/2024 | 00:03
RSS

Tử vi 12 con giáp 14/11/2022: Tuổi Tuất liên tiếp bị kẻ tiểu nhân giăng bẫy phá hoại

Chủ nhật, 13/11/2022, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý làm việc gì cũng khó thành công dưới tác động của cục diện Tương Hại. Thậm chí kẻ tiểu nhân còn xuất hiện phía sau, tìm cơ hội phá phách thành quả lao động của bạn.

Bản mệnh và nửa kia sống trong cảnh lạnh nhạt, mâu thuẫn với nhau. Thậm chí, hai người còn rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng. Hãy luôn nhắc bản thân phải giữ mình, không chạy theo thú vui bên ngoài, đồng thời tích cực tháo gỡ khúc mắc với người ấy để không rơi vào cảnh tan vỡ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ cảm thấy bối rối khi phải bắt tay giải quyết những sự cố xảy ra bất chợt. Vì thế, bạn chớ nên kiêu ngạo, chủ quan, bởi bạn không thể lường hết những vấn đề mình có thể gặp phải.

Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng. Nếu ai cũng hiếu thắng, đặt cái tôi của mình lên quá cao thì khó có thể xây dựng được một mái ấm yên bình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần chẳng ngại đối diện với khó khăn trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách hoặc làm việc vất vả hơn mọi người xung quanh, cốt là bạn có cơ hội để khẳng định bản thân.

Những người giàu kinh nghiệm cũng trở thành người tiên phong trong giải quyết các vấn đề hóc búa. Bạn có thể dẫn dắt cả tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, mở đường cho một chặng đường phát triển mới. Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ bạn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão rất tự tin với năng lực của mình. Bạn cho rằng mình có thể vượt qua được mọi khó khăn, vì vậy mà bạn thường đặt ra những đích đến rất cao xa, thậm chí là viển vông.

Người độc thân vẫn chưa có ý định yêu đương vào thời điểm này, vì thế mà dù có được giới thiệu cho đối tượng, bạn cũng tỏ vẻ rất thờ ơ. Bạn đang hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và không muốn dành thêm thời gian cho ai khác.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khó có thể duy trì được các mối quan hệ trước đó của mình. Thậm chí bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng, ác cảm vì bản tính tự kiêu tự đại.

Người nắm giữ chức vụ cao cần học cách lắng nghe cấp dưới hoặc mọi người xung quanh mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng tự cho là mình đúng rồi đưa ra những quyết định chủ quan, võ đoán. Có những lúc dù giàu kinh nghiệm đến mấy, bạn cũng không thể quan sát được vấn đề một cách toàn diện.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Tỵ

Mối nhân duyên của người tuổi Tỵ phát triển vô cùng tốt đẹp, bạn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh nên làm việc gì cũng được giúp đỡ ủng hộ. Hôm nay, bạn có thể gặt hái được thành công, chứng minh rằng mình chẳng hề thua kém ai.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng trong ngày hôm nay. Hãy thử mở lòng để có thể trò chuyện với đối phương, đừng tiếp tục đóng cửa trái tim mình nữa. Bạn là người xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày hợp tác làm ăn có lợi. Bạn làm quen được với những đối tác đầy triển vọng, đôi bên có thể nhanh chóng hợp tác để thu về lợi nhuận nhiều gấp nhiều lần hiện tại. Hãy giữ quan hệ với đối phương nhé.

Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý từ đối phương, vì thế chớ nên lơ là mà bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, người ấy còn có thể chỉ ra cho bạn những hướng phát triển hợp lý trong tương lai.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Mùi

Nhiều điều may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bản mệnh có phản ứng nhanh nhẹn và đầu óc minh mẫn, vì vậy mà những việc tưởng chừng khó khăn vào tay bạn đều được giải quyết ổn thỏa. Hôm nay là ngày bạn khẳng định vị thế.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ, đừng tỏ vẻ quá xa cách với mọi người xung quanh. Nếu có các công việc nhóm, bạn cũng nên chủ động tham gia chứ không nên chờ đến khi bị người khác điểm danh yêu cầu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Thân

Nhiều dấu hiệu tích cực trên con đường tài lộc cho người tuổi Thân. Dù làm trên lĩnh vực gì, bạn cũng sẽ gặt hái được thành quả đáng mừng, cốt là bạn đã chăm chỉ và cố gắng hơn mọi người trong suốt thời gian qua.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn lập ra những mục tiêu trong tương lai cho mình, đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa mới gặt hái được. Bạn cũng không muốn giậm chân tại chỗ và để người khác vượt qua mình đâu đúng không?

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Dậu

Tiền bạc rủng rỉnh cho người tuổi Dậu, đặc biệt nếu như bạn là người làm nghề tự do. Bạn được quý nhân giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác đầy triển vọng, giúp đồng tiền đổ về túi một cách nhanh chóng.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh khá ảm đạm, những khúc mắc tồn tại từ trước đây giữa bạn và người ấy vẫn chưa thể nào tìm được cách để tháo gỡ. Bạn không nên tiếp tục thờ ơ với tình trạng này nữa, hãy chủ động trao đổi với người ấy hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất liên tiếp bị kẻ tiểu nhân giăng bẫy phá hoại nên công việc tiến triển chậm chạp, nếu không muốn nói là giậm chân tại chỗ. Bản mệnh cần hết sức bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề.

Một số người hành xử nóng nảy có thể sẽ đẩy mình vào những rắc rối lớn hơn trong ngày hôm nay. Những chuyện thị phi liên tiếp kéo đến sẽ khiến bạn khó có thể ứng phó nổi. Bạn có biết mình càng nông nổi bao nhiêu thì kẻ tiểu nhân càng đắc ý bấy nhiêu không?

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể đến với người mà mình thầm mến suốt bấy lâu nay. Tình cảm chân thành và những hành động quan tâm của bạn chính là điều đả động trái tim người ấy. Cuộc sống của bạn dường như đã sang trang mới.

Thành công đang nằm trong tầm tay của bạn. Khi cơ hội đến, hãy nhanh chóng nắm bắt chứ đừng chần chừ, do dự, bỏ lỡ thời cơ vào tay người khác. Bạn cũng đừng ngại khó khăn vất vả, bởi công lao của bạn rồi sẽ được trả giá tương xứng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 15/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại