Thứ hai, 27/05/2024 | 16:04
RSS

Tử vi 12 con giáp 8/11/2022: Tuổi Hợi có thể gặp khó khăn trong việc

Thứ hai, 07/11/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Tý 

Có quý nhân, tuổi Tý có một ngày vô cùng vượng khí, hầu hết các lĩnh vực đều tiến triển rất tốt. Người độc thân có thể tìm thấy được tình yêu của riêng mình. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, bao nhiêu thời gian cũng đều ít ỏi khi hai người đang say đắm.

Phương diện tài chính cũng không có gì lo ngại, bản mệnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình vì thế mà thành quả nhận được cũng vô cùng xứng đáng. Tý gần như không phải lo lắng gì, dù có nhiều khoản phải chi thì với tiền bạc rủng rỉnh giúp con giáp này giải quyết được mọi thứ một cách dễ dàng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vì không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình nên dễ nổi nóng, sinh sự với người khác khiến mối quan hệ đôi bên mất đi hòa khí, thậm chí còn trở mặt, chấm dứt quan hệ. Có lẽ bạn không nhận ra nhưng bản thân bạn đang chuyện bé xé ra to, không quan tâm tới cảm nhận của người đối diện, thích nói gì là nói.

Công việc vì những sự cố bất ngờ mà không thể hoàn thành đúng hạn. Dù là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan, bạn vẫn nên tự nhận lỗi về mình vì đã không đảm bảo làm xong việc trong thời gian quy định. Thái độ này sẽ khiến cấp trên không đánh giá bạn là người thích đùn đẩy trách nhiệm.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần nhờ gặp được Chính Tài nên đón nhiều tin vui về tài chính, công việc khởi sắc rõ rệt kéo theo các khoản thu nhập tăng tiến. Những gì đạt được hôm nay hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra từ trước đó, vì thế bạn nên bỏ ngoài tai những lời nói ra nói vào của những kẻ ganh ghét.

Những nỗi buồn tình cảm khi con giáp này chưa thể tìm ra cách để hâm nóng mối quan hệ hiện tại. Rõ ràng là đôi bên không có mâu thuẫn nào quá lớn nhưng tình cảm ngày càng nhạt nhòa, khoảng cách cứ lớn dần đến nỗi hai bạn ngày càng ít nói chuyện hay tâm sự với nhau, mạnh ai nấy làm.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão nhờ vậy không có điều gì phải lo lắng. Bạn còn có thể đón những bước ngoặt quan trọng khi có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp sau này cho mình.

Tuy nhiên, đường tình duyên trục trặc. Cặp đôi gặp khủng hoảng trong việc cùng thống nhất về một vấn đề, ai cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, thậm chí sẵn sàng đôi co tới cùng chỉ vì không muốn thỏa hiệp.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khó mà làm việc yên ổn trong ngày bị Tương Phá gây phiền nhiễu. Mọi việc cứ luôn đi chệch khỏi quỹ đạo mà con giáp này tính toán, khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức loay hoay tìm cách khắc phục.

May mắn chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bạn mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương, người ấy luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự của bạn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Tỵ

Trong ngày này, người tuổi Tỵ được cát tinh chiếu mệnh nên làm gì cũng hanh thông vô cùng. Bản mệnh có sự tự tin bởi đã lên kế hoạch từ trước rất chu đáo và kỹ càng. Những ý tưởng mà bạn đưa ra trong hôm nay đều có tính khả thi cao, nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Chẳng những vậy, mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, thích hợp để gặp gỡ, giao lưu kết bạn hay ký kết làm ăn. Người theo nghiệp kinh doanh đón tài lộc dồi dào, lợi nhuận đổ ào ào về túi mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nhiều vấn đề cần phải lo nghĩ trong hôm nay. Công việc bất ngờ nảy sinh trở ngại do thiếu đi sự chủ động học hỏi, khám phá của con giáp này. Nếu như người mệnh chủ còn tiếp tục giữ thái độ dựa dẫm vào người khác thì e rằng sẽ còn giậm chân tại chỗ.

Vận trình tài lộc cũng có biến động. Khả năng quản lý chi tiêu còn hạn chế dẫn tới tình trạng kinh tế eo hẹp. Bản mệnh lại là người có suy nghĩ tiêu trước rồi kiếm bù sau, chính thói quen này khiến bạn rất khó có khoản tích lũy để đảm bảo cho tương lai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Mùi

Nguyên nhân khiến người tuổi Mùi gặp nhiều điều bất lợi trong ngày. Bạn luôn tự đặt ra những mục tiêu cho mình và cố gắng để đạt được điều đó, song ngày này lại vấp phải những sự cản trở do tiểu nhân gây ra.

Ngũ hành xung khắc cũng cảnh báo những bất ổn trong mối quan hệ tình cảm của Mão. Điềm báo có kẻ thứ ba xen vào giữa tình yêu hôn nhân của hai người. Bên cạnh việc để mắt tới đối phương thì chính bản thân bạn cũng phải tự làm mới mình, đừng quên thái độ tích cực trong mối quan hệ này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Thân

Trạng thái tinh thần sa sút trong ngày thứ 3 này có thể khiến người tuổi Thân đưa ra những quyết định sai lầm khiến việc làm ăn kinh doanh không tiến triển như mong đợi. Bạn nhìn nhận vấn đề quá nông, không lường hết được hậu quả có thể gặp phải, đến khi sự đã rồi mới hối hận thì có thể phải bỏ tiền túi ra khắc phục.

Nguy cơ mất tiền của bạn khá rõ. Thời điểm này, bạn cũng chớ nên mạo hiểm đầu tư lớn, dù có tin rằng những dự án đó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp trong thời điểm này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Dậu

Điềm lành cho người tuổi Dậu về công việc và tiền bạc. Mọi áp lực như được gỡ bỏ nhờ có người hỗ trợ, chỉ cho đường đi nước bước để bứt phá. Thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây.

Đường tình duyên của tuổi Dậu cũng khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Thường ngày không hay thể hiện nhưng hôm nay bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Điều này sẽ giúp kéo gần khoảng cách giữa cả hai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dự báo các dự định, kế hoạch bản mệnh đặt ra rất dễ đổ bể vì tiểu nhân hoành hành. Đối phương tung những tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của những chú Chó, khiến bạn phải nhận những ánh mắt nghi ngờ và dè bỉu. Điều này rất bất lợi cho việc hợp tác.

Nhân duyên của người tuổi này khá ảm đạm. Người độc thân hãy nhìn xa hơn về tương lai, đừng chôn chặt trái tim mình trong những nỗi đau đã qua. Đôi lứa cũng nên nhường nhịn nhau hơn, đừng vì hơn thua vài câu nói mà phá hủy mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể gặp khó khăn trong việc duy trì sự tập trung. Có quá nhiều điều xen ngang, cả chủ quan lẫn khách quan, khiến bạn liên tục phải tạm gác công việc trong tay để giải quyết. Đến khi nhìn lại thì nhiệm vụ vẫn còn nguyên đó, chẳng làm được mấy phần.

Bù lại, vận trình tình cảm bình ổn. May mắn rằng sau những áp lực chồng chất, người tuổi này vẫn có thể tìm được sự chia sẻ từ người bạn đời của mình. Gia đình chính là nguồn động lực tinh thần lớn lao cho mệnh chủ.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 9/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 8/11/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại