Thứ năm, 09/02/2023 | 17:21
RSS

Top 3 con giáp vận trình lao dốc vào thời điểm cuối năm 2022

Thứ năm, 10/11/2022, 15:20 (GMT+7)

Vào cuối năm Nhâm Dần, 3 con giáp Tý - Tuất - Tỵ được cảnh báo là vận số chao đảo, gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Cả cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp đều có chiều hướng đi xuống, mất đi hào quang, may mắn.

1.  Tuổi Tý

Mở đầu cho top 3 con giáp có vận trình kém thuận lợi vào các tháng cuối năm 2022 chính là tuổi Tý. Sở dĩ năm nay chính là năm đầu Tam Tai của tuổi cho nên càng về cuối năm thì cuộc sống càng khó khăn và vất vả hơn. 

Trước hết là về phương diện tình cảm, tuổi Tý và nửa kia thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa về quan điểm cũng như lối sống. Đặc biệt với các cặp vợ chồng, dường như những áp lực của cuộc sống khiến họ trở nên mệt mỏi, cho tình cảm vợ chồng ngày càng tẻ nhạt, có nguy cơ rạn nứt. Bước sang năm 2023, tình cảm, gia đạo của người tuổi Tý liệu có thay đổi thiêu chiều hướng tích cực, cùng chuyên gia phân tích tử vi năm 2023 của người tuổi Tý để biết thêm chi tiết.

Xét về phương diện sự nghiệp và tài lộc, do tình cảm không tốt đã gây ra ảnh hưởng không tốt đến khả năng tập trung của tuổi Tý trong công việc. Họ thường để cảm xúc cá nhân xen vào công việc, làm cho tiến độ làm ăn bị trì trệ, hiệu suất làm việc không hiệu quả, chất lượng công việc cũng giảm sút. Không chỉ thế, những khó khăn “ập xuống” khiến tuổi này “trở tay không kịp”, hết vấn đề này kéo theo vấn đề khác đưa tới không thể giải quyết ổn thỏa.  

Có lẽ, những bất ổn trong công việc và tình cảm chính là nguồn cơn khiến cho tinh thần tuổi Tý trong 3 tháng cuối năm của người tuổi Tý xuống dốc. Lúc nào họ cũng trong tình trạng mệt mỏi, bận rộn, không có thời gian chăm chút cho sức khỏe lơ là việc nghỉ ngơi và ăn uống. 

2.  Tuổi Tuất

Kế tiếp là người tuổi Tuất cũng được dự báo là có những chuyển biến đầy bất lợi về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe, tình duyên gia đạo. Tuổi này vào các tháng cuối năm nên chú ý cẩn trọng trong mọi việc, chớ nên vội vàng hấp tấp dẫn tới tình trạng “xôi hỏng bỏng không”.

Người này có tâm trạng khá bất ổn, muộn phiền vì mọi thứ tiến hành không đúng ý. Nếu tuổi này còn đang độc thân thì khó tìm kiếm được nửa kia ưng ý. Hoặc nếu đang trong mối quan hệ phức tạp thì họ sẽ có thể phải thất vọng, chán nản vì quá kỳ vọng vào người ấy nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ, lạnh nhạt. 

Về phương diện công việc và tài lộc, quý IV năm 2022 không phải là thời điểm thích hợp để họ phát triển. Mọi việc vẫn "dậm chân tại chỗ". Bên cạnh đó, người tuổi này lưu tâm có thể bị tiểu nhân quấy phá, bất lợi nhiều việc và càng cố gắng thay đổi càng bế tắc hơn. Ngoài ra, xét đến khía cạnh sức khỏe, người tuổi này nên chú ý giữ ấm cơ thể nhất là trong thời điểm giao mùa, thay đổi thời tiết dễ nhiễm lạnh, viêm họng, cảm cúm, nếu nặng thì sẽ ảnh hưởng đến phổi. Công việc căng thẳng cũng dẫn tới tinh thần kém minh mẫn, trí nhớ giảm sút, tăng nguy cơ gây ra các chứng đột quỵ hoặc cao huyết áp.

3.  Tuổi Tỵ

Ở vị trí cuối cùng trong Top 3 con giáp có vận trình lao dốc cuối năm 2022 chính là tuổi Tỵ. Thời điểm sắp kết thúc năm, cuộc sống trở nên tất bật hơn bao giờ hết, guồng quay của cuộc sống và công việc khiến người tuổi này ngột ngạt và áp lực hơn rất nhiều. 

Những dự định tiến hành từ đầu năm đến hiện tại đến hồi thu hoạch nhưng họ dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Nguyên nhân là do tính cách “đứng núi này trông núi nọ”, mọi việc tiến triển không được như ý muốn, công sức bỏ ra khó thu được thành quả xứng đáng. Trong quan hệ bạn bè, đối tác, họ dễ nảy sinh bất đồng, quá đề cao cái tôi khiến cho mâu thuẫn khó giải quyết êm đẹp. 

Xem lá số tử vi về chuyện tình yêu, người cầm tinh con Rắn có vận đào hoa không được lý tưởng. Những người đang độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng chung chí hướng, quan điểm sống. Nếu tuổi này đã có người yêu hoặc kết hôn thì đôi bên nhiều vấn đề nảy sinh, bất đồng quan điểm sống. 

Còn đối với thể trạng sức khỏe, tuổi Tỵ trong 3 tháng cuối năm thường mắc phải bệnh vặt, tuy không nặng nhưng sẽ tái phát nhiều lần, dẫn tới không chỉ sức khỏe giảm sút mà tiền bạc cũng tốn kém không ít. Nữ giới thường phải chú ý về phụ khoa và tiêu hóa. Nam giới thường có bệnh về tim phổi và đi lại va chạm xe cộ. 

Như vậy, Top 3 con giáp có vận trình tử vi gặp nhiều rắc rối, bất lợi vào thời điểm cuối năm 2022 gọi tên đó là tuổi Tý - Tuất - Tỵ. Những tuổi này nên chủ động lên cho mình những phương án cân bằng giữa công việc với nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và bồi dưỡng tình cảm phù hợp. 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại