Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:13
RSS

Tử vi 12 con giáp 9/11/2022: Đào hoa nở rộ đối với người tuổi Sửu

Thứ ba, 08/11/2022, 10:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý thường dễ mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn phải nhận lời chỉ trích của mọi người xung quanh vì những hành động của mình.

Có thể trước đó, bạn đã quá mù quáng, manh động, làm việc mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Lần sau, hãy chú ý hơn trong cách cư xử để không làm mất lòng ai. Xây dựng những mối quan hệ tốt cũng giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Sửu

Báo hiệu một ngày đào hoa nở rộ đối với người tuổi Sửu. Đi đến đâu bạn cũng là tâm điểm của đám đông, khiến mọi người xung quanh phải xao xuyến. Đây là lúc thích hợp để bạn tìm ra nửa kia phù hợp với mình.

Bạn có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Đó có thể là khoản tiền có được nhờ vào may mắn hoặc do người thân hỗ trợ. Bạn cần có cách sử dụng đồng tiền hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ phải va chạm với người có quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên ý thức được vị thế của mình để kiềm chế tính nóng nảy và cư xử cho đúng mực, đừng nên “cố đấm ăn xôi” mà hỏng mọi việc.

Khi gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, cấp trên, bạn không nên cố tình nói những lời cay nghiệt gây tổn thương cho đối phương và tổn hại các mối quan hệ của mình. Nếu có thể, hãy “chín bỏ làm mười” để hóa giải những bất đồng không đáng có.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão khó giữ được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi đôi bên mâu thuẫn với nhau, đừng nên khăng khăng giữ lấy ý kiến của riêng mình. Hãy thử lắng nghe đối phương xem sao.

Bạn vốn là một người mạnh mẽ và có chí tiến thủ, song đừng vì thế mà gạt bỏ lời của người khác, tự cô lập bản thân để sống trong thế giới của riêng mình. Bạn cần quan sát xung quanh nhiều hơn thì mới có thể đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp, không mù quáng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể hoàn thành xuất sắc công việc được phân công, khiến lãnh đạo hài lòng và đánh giá cao. Thông qua quá trình làm việc, bạn còn phát hiện ra tiềm năng mới của mình.

Hãy có cách hợp lý để phát huy thế mạnh, bạn sẽ còn phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn cả bây giờ. Nếu còn băn khoăn trước các sự lựa chọn, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người thân quen, ai cũng sẵn sàng đưa ra giúp bạn những gợi ý thôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra những giải pháp thích hợp cho nhiều tình huống khó khăn và không bao giờ e ngại khó khăn, gian khổ.

Bạn có thể trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và cấp dưới noi theo. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần tìm được định hướng chính xác cho sự nghiệp của mình để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đừng vội hài lòng vì những thành công ở hiện tại.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy hăng hái sẵn sàng thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ. Bạn cho rằng càng dám xông pha bao nhiêu, mình sẽ càng trở nên tài giỏi, bản lĩnh bấy nhiêu. Tuy nhiên, con giáp này cần nhắc nhở mình kiên nhẫn hơn trong công việc, đừng hăng hái bước đầu rồi về sau lại thành ra bỏ bê, chán nản. 

Bản mệnh có thể nhận được lời bày tỏ của người khác phái trong ngày hôm nay. Đây vốn là một việc rất đáng mừng, vì vậy nếu cũng có thiện cảm với nhau, bạn hãy thử cho đôi bên cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về nhau xem sao.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không ý thức đến tình hình thực tế nên luôn tự coi mình là nhất, không muốn nghe theo lời khuyên nhủ của người khác. Tính chủ quan có thể đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có.

Dù đã bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng không thể biết chắc được tất cả mọi điều. Vì vậy, hãy tự nhắc nhở mình cởi mở, lắng nghe ý kiến của người khác xem sao. Có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ vướng phải những chuyện phức tạp, rắc rối. Bạn cần bình tĩnh lại để có thể đánh giá vấn đề và có cách khắc phục phù hợp.

Bạn và người ấy có thể vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết trong ngày hôm nay. Có lẽ đôi bên đều cần phải lùi một bước và học cách tôn trọng những quan điểm khác biệt của nhau, chớ nên đề cao cái tôi cá nhân của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có những bước tiến tích cực trong ngày hôm nay. Bạn phát hiện ra những hướng đi mới, giúp công việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Thậm chí, bạn còn là người dẫn đường chỉ lối cho mọi người.

Những người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng, nể vì của cấp dưới. Bạn luôn rất quan tâm đến suy nghĩ của nhân viên, không đưa ra những quy định hoặc kế hoạch độc đoán, làm khó cho mọi người. Con giáp này chính là một cấp trên lý tưởng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể phát tài nhờ nếu là người làm nghề tự do. Bạn tìm ra được định hướng phù hợp với mình nên không phải đi làm thêm cho ai cũng vẫn có thể dư dả, giàu có.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên mở rộng các mối khách hàng của mình ngay từ hôm nay. Các mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội khác nhau trong tương lai. Từ giờ đến lúc ấy, hãy chuẩn bị nhân lực, vật lực đầy đủ và luôn ở tư thế sẵn sàng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022 của tuổi Hợi

Nhiều tác động tiêu cực, khiến người tuổi Hợi dễ vướng vào mâu thuẫn với cấp trên. Bạn nên tìm cách diễn đạt vấn đề hợp lý và uyển chuyển để vừa không làm mất lòng cấp trên mà vẫn vừa đạt được mục tiêu của mình.

Một vài người gặp phải khó khăn, trở ngại chớ nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng, vì như vậy thì công lao của bạn suốt thời gian qua sẽ đổ sông đổ bể. Tốt nhất nên bình tĩnh để nhìn nhận, đánh giá lại vấn đề, bạn sẽ nhận ra mình đang sai lầm ở đâu.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 10/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 9/11/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại