Thứ hai, 17/05/2021 | 02:20
RSS

Tự kết thúc đời mình sau khi bị bạn trai ép phá thai hai lần

Thứ hai, 30/04/2018, 05:30 (GMT+7)

Nữ người mẫu tự kết thúc đời mình sau khi bị bạn trai ép phá thai hai lần chỉ trong vòng ba tháng.

Mẫu nữ Li Yingying (22 tuổi) ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, tự kết thúc đời mình sau khi bị bạn trai ép phá thai hai lần chỉ trong vòng ba tháng, theo China Press.

Li và bạn trai Pan Yue bắt đầu hẹn hò từ 6 tháng trước. Pan là con nhà giàu nhưng Li cũng kiếm được số tiền không nhỏ, với mức lương ít nhất 50 nghìn nhân dân tệ (khoảng 180 triệu đồng) mỗi tháng.

Một thời gian ngắn sau khi chính thức yêu đương, Li có bầu và thông báo với bạn trai. Pan thuyết phục Li phá thai, với lý do cả hai còn quá trẻ để có con, trong khi Li thực sự muốn lập gia đình với anh này.

Nghe lời bạn trai, Li đến bệnh viện phá thai hôm 30/3. Pan còn hứa sẽ cưới Li nếu cô lỡ có bầu lần tới. Ít lâu sau, mẫu nữ sốc vì phát hiện Pan nói dối đi công tác để cặp kè với vài cô gái khác.

Cô gái 22 tuổi quyết định chia tay bạn trai nhưng lại phát hiện có bầu, chỉ vài ngày sau khi chấm dứt mối quan hệ. Khi Li tới gặp Pan để nói chuyện, anh ta chối bỏ lời hứa sẽ kết hôn với cô và tuyên bố sẽ chỉ bù đắp bằng tiền cho cô gái trẻ. 

Tự kết thúc đời mình sau khi bị bạn trai ép phá thai hai lần
Li và bạn trai Pan Yue. Ảnh: Weibo

Không muốn bỏ đứa con trong bụng một lần nữa, Li sống trong dằn vặt đau khổ. Không chịu nổi áp lực, mẫu nữ quyết định tự sát bằng cách đốt lò than trong phòng trọ lúc 4h ngày 12/4. Khi lính cứu hỏa đến nơi, Li đã chết, còn căn phòng cháy rụi.

Trước đó, từng có vụ việc quyết không phá thai, cô gái bị bạn trai biến thái ép quan hệ cho sảy cũng khiến dư luận phẫn nộ.

Được biết, nạn nhân bị bạo lực là một cô gái tên Hazlipah Binti Mohd Razali, 23 tuổi ở bang Johor, Malaysia đã phải nhập viện trong tình trạng bị bỏng nước sôi nghiêm trọng và thân thể có rất nhiều vết dao cứa.

Cô gái trẻ này cho biết đã chung sống với bạn trai hơn một tháng sau một thời gian hẹn hò. Thời gian đầu, cô cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc vì được bạn trai quan tâm hết mực. Vì thế gần như ngày nào bạn trai đòi hỏi quan hệ tình dục cô đều đồng ý và chiều theo mọi sở thích bạo lực quái gở của bạn trai.

Tuy nhiên đến khi cô gái này biết mình mang thai và báo tin cho bạn trai thì thái độ của anh ta thay đổi hoàn toàn. Bạn trai của Razali nhiều lần khuyên nhủ cô đi phá thai với đủ lời lẽ ngon ngọt nhưng cô cương quyết giữ lại đứa con trong bụng.

Không ép được người yêu đi phá thai, anh ta sinh hậm hực ngày ngày trì triết Razali, đòi lấy hết tiền tiết kiệm của cô. Thậm chí, biết người yêu mang thai nhưng anh ta vẫn ép buộc quan hệ tình dục và không dừng lại thú tính bạo lực để cô sảy thai. 


Xem thêm: 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' ép đóng tiền, khuyến khích phá thai

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN