Thứ bảy, 15/05/2021 | 00:05
RSS

Từ giờ đến hết tháng 1/2018, tài lộc của 12 con giáp có điều gì đặc biệt?

Thứ sáu, 19/01/2018, 15:15 (GMT+7)

Trong tháng 1/2018, tài lộc của 12 con giáp có những điểm gì đáng chú ý. Bạn hãy tham khảo nhé!

Từ giờ đến hết tháng 1/2018, tài lộc 12 con giáp có gì đặc biệt

Tuổi Tý

Trong 12 con giáp tuổi Tú tài lộc vô cùng ảm đạm, cần thắt chặt chi tiêu để không bị rơi vào tình trạng khủng hoảng. Thời gian này, chỉ nên tập trung vào nguồn Chính Tài, đừng tham vọng vào những kế hoạch, dự án khác vì rất dễ bị thất bại.

Tuổi Sửu

Con giáp này có tài lộc đều có thu hoạch nhất định, tiền bạc cũng tương đối rủng rỉnh, tuy nhiên tuyệt đối không đầu tư, chơi đỏ đen, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau “giật dây”, lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tài lộc khá lý tưởng, thu nhập từ nguồn thu chính dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nếu có ý tưởng và kế hoạch rõ ràng, đây chính là thời điểm bạn tranh thủ để phát triển mọi dự án của mình.

Tuổi Mão

Tài lộc tuổi Mão có khởi sắc nhưng lại giảm dần về cuối tháng. Nguồn thu nhập chính ổn định nhưng nguồn thu nhập phụ không thuận lợi khiến cho tiền bạc của bạn bị ảnh hưởng. Trong thời gian này, nếu đầu tư lĩnh vực gì thận trọng, đề phòng tiền bạc thất thoát lớn.

Tuổi Thìn

Tài lộc chuyển biến tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập chính tăng dồi dào, một số thu nhập ngoài luồng cũng khả quan. Và điều quan tâm nhất là bạn cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài.

Tuổi Tỵ

Tài lộc ảm đạm, thu nhập từ nguồn chính và phụ đều không tốt, không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Công việc gặp nhiều trở ngại, cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay.

Từ giờ đến hết tháng 1/2018, tài lộc 12 con giáp có gì đặc biệt2

Tuổi Ngọ

Tài lộc càng về cuối tháng càng sáng, tuy nhiên chưa thực rực rỡ. Vì vậy, cần phải có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, chi tiêu khoa học để tránh bị hao tài. Trong tháng này, hạn chế đầu tư lớn kẻo tiền mất tật mang, có dấu hiệu lừa đảo.

Tuổi Mùi

Tài lộc lên xuống bất ổn, không nên đầu tư mạo hiểm, nhất là các dự án liên quan đến bất động sản Trong tháng bản mệnh chú ý quản lý tiền bạc tốt, tránh bị mất trộm.

Tuổi Thân

Tài lộc ngày càng khởi vượng, kinh doanh buôn bán thuận lợi, doanh thu cao gấp nhiều lần so với thời gian trước. May mắn tài chính mỉm cười, nguồn thu phụ rủng rỉnh, thích hợp để đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một tháng hanh thông. Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định. Lưu ý trong tháng có tiểu nhân hoành hành, có kẻ “ném đá giấu tay”.

Tuổi Tuất

Tài lộc khá, có nguồn thu đáng kể, nguồn thu nhập ngoài luồng tăng lên khiến việc chi tiêu của bạn được thoải mái. Tiền rủng rỉnh trong túi giúp cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Nếu như đi xa, hoặc công tác thì cơ hội có thêm tiền bạc càng cao hơn.

Tuổi Hợi

Tài lộc tháng ở mức khá, lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng khiến cho tiền bạc trong túi bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Về các dự án đầu tư, có thể tiến hành nhưng ở chừng mực nhất định.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN