Chủ nhật, 27/09/2020 | 22:54
RSS

3 con giáp tài lộc và vận đào hoa phơi phới trong tháng 1/2018

Thứ sáu, 12/01/2018, 19:25 (GMT+7)

Từ giờ đến hết tháng 1/2018, những con giáp sau sẽ hưởng trọn tài lộc và vận đào hoa phơi phới.

3 con giáp tài lộc và vận đào hoa phơi phới

Tuổi Sửu

Tháng 1/2018, người tuổi Sửu là con giáp tài lộc, có sự nghiệp phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, nếu có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cũng cần phải tính toán, cân nhắc thật kỹ, đừng vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài.

Vận đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình thì nên dành thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà để tình cảm nên nồng ấm.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tháng này hưởng phúc ăn uống, vui vẻ, sự nghiệp có gặp một số trở ngại nhưng nếu khéo léo xử lý mọi việc thì bản mệnh sẽ vượt qua tất cả. Điều cần lưu ý là phải điều hòa các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ ảnh hưởng bất lợi cho công việc.

3 con giáp tài lộc và vận đào hoa phơi phới 2

Nguồn thu nhập chính ổn định thế nhưng nguồn thu nhập phụ không thuận lợi khiến cho tiền bạc của bạn bị ảnh hưởng. Trong thời gian này, nếu đầu tư lĩnh vực gì thận trọng, đề phòng tiền bạc thất thoát lớn.

Chuyện tình cảm hạnh phúc viên mãn, người độc thân nắm bắt cơ hội để tìm được đối tượng ưng ý. Những ai có đôi có cặp thì nhân duyên tốt. sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, tươi vui.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một tháng hanh thông. Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định. Lưu ý trong tháng có tiểu nhân hoành hành, có kẻ “ném đá giấu tay”.

Vận đào hoa phơi phới, bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Với người đã kết hôn, chú ý đào hoa dữ, bản thân khó kiềm chế cảm xúc, dễ sa đà vào sắc mối quan hệ ngoài luồng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN