Thứ năm, 24/09/2020 | 02:31
RSS

Bí quyết giúp tài lộc 12 con giáp phất lên như diều gặp gió năm 2018

Thứ ba, 09/01/2018, 18:40 (GMT+7)

Mỗi con giáp luôn có những yếu tố phong thủy đi kèm để mang đến may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Bạn hãy tham khảo nhé!

Bí quyết giúp tài lộc 12 con giáp phất lên như diều gặp gió3

Tuổi Tý

Tuổi Tý thường là những người biết nắm giữ tiền bạc. Tuy nhiên, muốn phát tài thì phải nỗ lực không ngừng, làm việc chăm chỉ gấp nhiều lần người khác thì mới có được thành công.

Theo quan niệm, nước sẽ là yếu tố  mang lại may mắn cho người tuổi Tý. Vì vậy, trong nhà hay phòng làm việc của những người tuổi Tý có bể cá vàng đặt ở hướng Bắc thì tài lộc sẽ kéo đến.

Tuổi Sửu

Con giáp này là người chăm chỉ, siêng năng vì vậy khi tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng ý tưởng thì nhất định sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.

Người tuổi Sửu rất hợp với lửa, vì thế hãy đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của mình để tăng tài vận vì gốm được nung bằng lửa.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần muốn thành công thì phải biết cách dung hòa mọi chuyện, không nên quá nóng giận hay cáu gắt.

Trong phòng những người tuổi Dần nên có đồ trang trí mang đặc trưng của đất, ví dụ như cây cảnh. Đặc biệt, những cây cảnh trĩu quả tượng trưng cho việc tài lộc đến từ mọi hướng sẽ giúp con giáp này cực kì phát đạt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể phát tài lớn khi nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Vì vậy, hãy cố gắng tạo lập nhiều mối quan hệ bạn bè hơn nữa để những quý nhân này sẽ giúp họ ngày càng thành công và may mắn.

Người sinh năm Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ để thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Bí quyết giúp tài lộc 12 con giáp phất lên như diều gặp gió2

Tuổi Thìn

Tài lộc của những người tuổi Thìn chỉ đến bằng chính sức lao động của bản thân họ. Vì thế, cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa thì sự nghiệp mới thăng tiến.

Người tuổi Thìn nên đặt một chậu sen đặt ở hướng Tây Bắc (hướng rất thịnh cho người tuổi này) để mang lại may mắn và sự thanh bình.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường được quý nhân giúp đỡ, vì vậy cuộc sống và công việc không gặp nhiều khó khăn.

Theo phong thủy, người tuổi Tỵ rất hợp với vàng và bạc. Vì vậy, hãy đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây trong phòng làm việc để gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ luôn giải quyết được mọi việc trong tầm tay, chính vì vậy mà họ luôn nắm bắt được thời cơ để phát triển trên con đường sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ hợp với kim loại nói chung như vàng bạc, đồ trang trí và trang sức. Bạn có thể đặt một con cóc bằng đồng ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cho là người thông minh, nhanh nhẹn, luôn biết nắm bắt cơ hội. Để phát tài, họ phải luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Những ai thuộc tuổi Mùi nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Một hộp gỗ gụ đựng đồ liên quan đến nghề nghiệp được đặt ở góc phía Bắc phòng làm việc sẽ giúp chuyện làm ăn lên như “diều gặp gió”.

Bí quyết giúp tài lộc 12 con giáp phất lên như diều gặp gió

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có năng lực lãnh đạo, vì vậy trước khi quyết định một việc gì đó, hãy suy tính thật kỹ, quyết định đúng lúc để con đường tài vận thêm rực rỡ.

Cây thân gỗ được trồng ở hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người được xem là vật lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Để con đường tài lộc ngày càng rộng mở, người tuổi Dậu cần phải cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, chăm chỉ làm việc và bớt sân si. Người tuổi Dậu nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà bởi tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Đặc biệt, cần trồng hạt cỏ trong chậu để giúp mang lại rất nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Tuổi Dậu tiếp thu và học hỏi rất nhanh. Vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn khám phá, bạn có thể thăng tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình.

Người tuổi Tuất phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Để đón tài lộc, bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần chi tiêu tiết kiệm, đầu tư kinh doanh để mở rộng con đường tài vận của mình.

Bạn nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN