Thứ hai, 25/03/2019 | 18:11
RSS

Từ giờ đến cuối tháng 4/2018, top con giáp này tình và tiền đỏ như son

14-04-2018 16:21:43

Những con giáp này có tài lộc và chuyện tình cảm đỏ như son kể từ giờ đến hết tháng 4/2018. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

 top con giáp tình và tiền đỏ như sonTop con giáp tình và tiền đỏ như son. Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Trong tháng 4 này, tài lộc của người tuổi Mão khởi sắc dần, buôn bán cũng có nhiều khởi sắc. Những ai làm chủ doanh nghiệp cuối tháng có nguồn thu cao.  

Nếu muốn đầu tư thì bạn có thể mạnh dạn thúc đẩy mọi kế hoạch. Tuy nhiên bạn vẫn phải cẩn thận với những loại giấy tờ có liên quan đến kí kết phải xem xét cho kĩ.

Tình cảm tháng 4 này của người tuổi Mão cũng nồng thắm hơn nhiều, vợ chồng có thể thông cảm và hiểu nhau nên làm việc gì cũng sẽ thành công.

 top con giáp tình và tiền đỏ như son2
Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Tháng 4/2018, tài lộc của người tuổi Thìn đang dần tăng lên. Trong kinh doanh buôn bán gặp nhiều suôn sẻ, doanh thu tiến triển rõ rệt. Với những ai làm công ăn lương thì tháng này có cơ hội tăng lương, thưởng.

Chuyện tình cảm cũng khá lý tưởng, vợ chồng hòa thuận con cái hiếu thảo. Những ai độc thân thì có thể gặp được người trong mộng. Cặp đôi yêu nhau thì ngày càng thắm thiết và có thể tính đến hôn nhân.

Tuổi Dậu

Tài lộc người tuổi Dậu trong này đang trên đà khởi sắc, những công việc làm ăn đầu tư trước kia bước đầu thu được một khoản đáng kể. Tuy nhiên, phải luôn theo sát tình hình, cẩn thận tính toán để đạt được thành công như mong đợi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu nhìn chung thuận hòa, êm ấm. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng được cải thiện một cách đáng kể, không còn những mâu thuẫn rắc rối như trước kia.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN