Thứ ba, 17/05/2022 | 05:50
RSS

Truy tìm nhóm côn đồ gây rối, đánh người dã man ở Hải Phòng

Thứ tư, 13/04/2022, 09:57 (GMT+7)

Công an quận Dương Kinh (TP Hải Phòng) đang phối hợp với các đơn vị liên quan truy tìm các nhóm côn đồ tham gia vụ gây rối, đánh người dã man ở khu vực Khu đô thị Our City

Sự kiện:
Hải Phòng

Truy tìm nhóm côn đồ gây rối, đánh người dã man ở Hải Phòng

Một người bị nhóm côn đồ đánh hội đồng dã man nằm gục trên vỉa hè. Ảnh: pháp luật Việt Nam

Sáng 13/4, theo thông tin trên báo Thanh niên, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Dương Kinh đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hải Phòng truy tìm các nhóm côn đồ tham gia vụ gây rối, đánh người dã man ở khu vực Khu đô thị Our City (trên đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng).

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 11/4, một nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe máy với tốc độ cao truy đuổi một nhóm thanh thiếu niên khác, gây hỗn loạn tại đường nội bộ (giáp đường Phạm Văn Đồng) của Khu đô thị Our City.

Nguồn tin trên báo Pháp luật Việt Nam cho biết, vụ việc khiến 2 thanh niên bị thương, trong đó có một người đã bị đánh hội đồng dã man nằm gục trên vỉa hè. Được biết, trong khi truy đuổi người nhóm côn đồ còn đâm gãy cả biển báo giao thông

Sự việc xảy ra dưới sự chứng kiến của nhiều người và đã được quay clip lại. Một số đối tượng côn đồ được quay khá rõ mặt. Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Dương Kinh đã có mặt phối hợp với các cơ quan chức năng truy tìm 2 nhóm côn đồ và điều tra, làm rõ vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại