Thứ bảy, 13/08/2022 | 00:44
RSS

Truy tìm kẻ phóng hỏa khiến 2 chị em ở TP Thủ Đức tử vong

Chủ nhật, 26/06/2022, 09:08 (GMT+7)

Công an TPHCM đang khẩn trương truy bắt nghi can có liên quan đến vụ việc hai chị em tử vong trong ngôi nhà cháy ở TP. Thủ Đức


Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn bị phong tỏa để phục vụ điều tra. Ảnh: Zing

Liên quan đến vụ hai chị em tử vong trong ngôi nhà cháy ở TP. Thủ Đức, chiều 25/6, theo thông tin trên Lao Động, Công an TP Thủ Đức cho biết hiện đang phối hợp cùng Công an TPHCM khẩn trương truy bắt nghi can có liên quan đến vụ việc.

Công an xác định căn nhà xảy ra vụ cháy là của bà K.L. (sinh năm 1973). Bà K.L sống cùng 2 người con gái là chị Ng.N. (sinh năm 1999), Ng.X. (là em của N., sinh năm 2003).

Theo thông tin ban đầu, cách đây vài ngày, 3 người thân của bà L. dưới quê lên khám bệnh và tá túc tại căn nhà trên. Đến khoảng 2h ngày 25/6, những người trong nhà ngửi thấy mùi khét nên hô hoán, mở cửa sổ phía sau để thoát ra ngoài. 

Sau đó, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, lan rộng ra toàn bộ căn nhà. Hai nạn nhân được xác định là N.T.T.N. (23 tuổi) và T.T.T.X. (19 tuổi) ở trên gác, không thoát kịp ra ngoài. N. tử vong tại chỗ, còn X. được người dân đưa khỏi đám cháy, chở đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.


Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh Tuổi Trẻ

Ngay khi nhận được tin báo, Công an TP Thủ Đức đã tiến hành dập lửa, kiểm tra, phát hiện chị N. tử vong trên gác. Riêng X. bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Sau đó Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện mùi xăng. Bước đầu, công an nhận định, 1 đối tượng nam đã phóng hỏa đốt căn nhà của bà L. Nghi can gây ra vụ việc đã được xác định, cảnh sát đang tung lực lượng truy bắt người này.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại