Chủ nhật, 01/10/2023 | 21:59
RSS

Truy tìm kẻ đánh dã man một phụ nữ trong quán ăn

Thứ tư, 07/06/2023, 14:15 (GMT+7)

Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang xác minh, tìm người đàn ông đánh một phụ nữ dã man trong quán ăn gây bức xúc dư luận.

Truy tìm kẻ đánh dã man một phụ nữ trong quán ăn

Người phụ nữ bị đánh dã man trong quán ăn. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh một người đàn ông đánh dã man người phụ nữ ngồi ăn cùng bàn.

Theo hình ảnh camera ghi lại, người đàn ông mặc áo đỏ và một phụ nữ mặc đồ đen đang ngồi ăn cùng bàn. Bất ngờ, người đàn ông đứng dậy ném tô thức ăn vào người phụ nữ ngồi cùng bàn.

Lúc này, người phụ nữ cũng ném, đánh trả nhưng bị người đàn ông lấy bàn ăn, đập mạnh vào người phụ nữ đang bị té nằm dưới sàn. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn dùng chân đá mạnh vào đầu người phụ nữ.

Thời điểm xảy ra sự việc, thực khách có mặt ở quán chạy tránh đi và đứng xem, không ai can ngăn. Một lúc sau, mới có người dám đến gần hiện trường vụ đánh nhau.

Truy tìm kẻ đánh dã man một phụ nữ trong quán ăn

Người đàn ông mặc áo đỏ lấy bàn ăn đập mạnh vào người phụ nữ khiến nạn nhân té xuống sàn. Ảnh cắt từ clip

Thông tin trên Báo Thanh niên cho biết, vụ việc xảy ra ở quán mì nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau vào lúc 22h24 ngày 4/6.

Trao đổi với Báo Tiền phong sáng 7/6, một lãnh đạo Công an thành phố Cà mau cho biết, do clip xuất hiện trên mạng xã hội, nạn nhân không đến trình báo nên cơ quan công an đang tiến hành xác minh, tìm thông tin về 2 người trên.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại