Thứ hai, 03/10/2022 | 15:23
RSS

Tạm giữ người chồng bắt nhốt, đánh đập vợ cũ dã man suốt nhiều giờ

Thứ sáu, 16/09/2022, 15:28 (GMT+7)

Công an Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Thắng (31 tuổi, quê Thanh Hoá) để làm rõ hành vi bắt nhốt, đánh đập vợ cũ suốt nhiều giờ.

Tạm giữ người chồng bắt nhốt, đánh đập vợ cũ dã man suốt nhiều giờ

Nguyễn Ngọc Thắng hiện đang bị tạm giữ để làm rõ hành vi đánh đập, bắt giữ người trái phép. Ảnh: Công an quận Bắc Từ Liêm

Ngày 16/9, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Thắng (31 tuổi, quê Thanh Hoá) để làm rõ hành vi đánh đập, bắt giữ người trái phép. Nạn nhân là chị Trịnh Thị Hồng H. (31 tuổi, ở Thanh Hóa).

Vào 15/9, Nguyễn Ngọc Thắng đã đến cơ quan Công an trình diện theo Giấy triệu tập. Tại cơ quan công an Thắng thừa nhận hành vi đánh vợ, do ghen tuông và mâu thuẫn. Được biết, Thắng và nạn nhân đã ly dị được 1 tháng.

Tạm giữ người chồng bắt nhốt, đánh đập vợ cũ dã man suốt nhiều giờ

Chị H. bị Thắng đánh đập suốt nhiều giờ. Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam

Trước đó, ngày 7/9, Công an phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) tiếp nhận đơn tố giác của chị H. về việc bị chồng cũ có hành vi đánh gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật đối với chị.

Theo trình báo của chị H., tối 6/9, khi chị đang làm việc tại một siêu thị trên địa bàn phường Xuân Tảo thì chồng cũ là Nguyễn Ngọc Thắng đến tìm và cả hai ra khu vực ghế đá bên ngoài siêu thị để nói chuyện.

Quá trình nói chuyện giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, Thắng giật điện thoại của chị H., dùng tay không đấm 4 cái vào mặt chị H. Sau đó, Thắng lôi chị H. ra khu vực công viên gần đó và dùng chân tay không đánh chị H.

Chị H. xin Thắng cho về siêu thị. Tại đây, khi thấy chị H. mượn điện thoại định gọi cho ai đó, Thắng liền giật ra và lôi chị H. ra bên ngoài. Thắng ép chị H lên xe ô tô cá nhân và tiếp tục dùng chân tay không đánh chị H. Thắng còn giữ điện thoại của chị H, không cho chị sử dụng điện thoại và đưa đến nhà nghỉ tại tỉnh Hòa Bình.

Chiều 7/9, Thắng đưa chị H. về Hà Nội Thắng thấy trong điện thoại của chị H. có một tin nhắn của một người đàn ông nên tiếp tục đánh đập chị. Khi được đưa về bãi đất trống gần siêu thị nơi làm việc, chị H. lợi dụng sơ hở đã mở cửa xe bỏ chạy và lên cơ quan công an trình báo sự việc.

Ngay sau đó, đội Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an phường Xuân Tảo tiếp nhận và xác minh làm rõ theo nội dung đơn tố giác.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại